DIORSKIN FOREVER 2017

DIORSKIN FOREVER 2017

สมบูรณ์แบบ แนบสนิทติดทนนาน

Launch : July 2017

Price : Compact Foundation 2,550 Baht ( refill 1,950 Baht)

สำหรับฤดูกาลนี้ Dior ได้พัฒนาสูตรผสมใหม่ให้รองพื้นกลุ่ม Diorskin Forever มอบผลลัพธ์ผิวสวยสมบูรณ์แบบ แนบสนิทติดทนนานยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความคาดหวังของคุณผู้หญิงทั้งหลาย ไม่ว่าจะในแง่ของเนื้อสัมผัส หรือรูปแบบทางการแต่งเติม ก่อสภาพปรากฏของผิวซึ่งดูกระจ่าง สดใสถึงขีดสุด จนถึงเนื้อผิวแบบแม็ต หรือนวลเนียน ละมุนละไมเต็มพิกัด

อย่างที่ปีเตอร์ ฟิลิปส์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และภาพลักษณ์ประจำแผนก Dior Make-up มักเสมอว่าคุณสมบัติในการรับมือกับริ้วรอยข้อบกพร่อง, แนบสนิทติดทนนาน และผลลัพธ์แต่งผิวนวลเนียน ละมุนละไม ไม่มันวาว ล้วนเป็นพื้นฐานสำคัญในมอบความสมบูรณ์แบบทางการแต่งหน้า กระนั้น ผลลัพธ์การแต่งเติมแบบแม็ตที่ปรากฏบนผิวพรรณก็ยังมีความหลากหลาย : “ก็เหมือนสีสัน ซึ่งมีความแตกต่างหลากเฉด หลายโทน ผลลัพธ์แบบแม็ตก็มีหลายลักษณะ วันนี้ เรามาถึงยุคผิวแม็ตที่เต็มไปด้วยความวิจิตรบรรจง เนื้อผิวละเอียด นวลเนียน ผ่านการแต่งเติม และควบคุมผลลัพธ์อย่างง่ายดายด้วยตัวเราเอง ไม่ว่าจะเป็นผิวแม็ตละมุนดุจแพรกำมะหยี่ หรือเนียนละไมไร้ความมันอย่างที่สุด กระนั้น ก็ต้องแสงเป็นประกายเปล่งปลั่ง สุกสกาว...ทุกผลลัพธ์ล้วนเป็นไปได้”

สืบเนื่องจากความชำนาญอันทรงเอกลักษณ์ในการสรรค์สร้างรองพื้นทรงประสิทธิภาพสูตรต่างๆ แผนกห้องทดลอง ปฏิบัติการ Dior laboratories ได้พัฒนาผลงานคู่เคียงรองพื้นสูตรลิควิด ในกลุ่ม Forever ที่มอบผลลัพธ์แบบแม็ต นวลเนียน และแนบสนิทติดทนนาน: Diorskin Forever Extreme Control

รองพื้นสูตรอัดแข็งรุ่นใหม่นี้ หาได้ต่างอะไรจากรุ่นเนื้อฟลูอิด นั่นคือได้รับการออกแบบสูตรผสมร่วมกับเอสเซ้นส์ถนอมผิว Pore Refining มอบปฏิบัติการกระชับ และลดขนาดรูขุมขนที่เปิดกว้างอย่างต่อเนื่องในแต่ละวันที่ใช้ พร้อมกับแต่งเติมสภาพผิวให้ดูละเอียดเนียน ละมุนละไม แต่ละวันที่ผ่านไป สภาพผิวทวีความงดงามยิ่งขึ้น

Diorskin Forever Extreme Control ไม่มีที่ว่างหลงเหลือให้ปัญหาความมัน ด้วยปฏิบัติการควบคุมผลลัพธืผิวแม็ตนวลเนียน เต็มพิกัด ปราศจากสภาพปรากฏของริ้วรอยข้อบกพร่อง แม้อยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมรบกวนผิวอย่างรุนแรง กระนั้น เนื้อรองพื้นก็ยังตรึงตัวแนบสนิทติดทนนานอย่างต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง* Diorskin Forever Extreme Control ให้ความมั่นใจในการควบคุมผลลัพธ์ผิวสวยถึงขีดสุด รองพื้นสูตรอัดแข็งรุ่นใหม่นี้ หลอมรวมทุกประสิทธิภาพระดับสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นผลลัพธ์แบบแม็ตนวลเนียนเป็นพิเศษ, ประกายกระจ่าง สดใส, ติดทนนานผ่านสัมผัสสบายผิว และคุณสมบัติถนอมผิวเพื่อทวีความงดงามยิ่งขึ้นในแต่ละวัน

เนื้อแป้งเบาพิเศษ ให้ผลลัพธ์แบบแม็ตภายใต้การควบคุม
รองพื้นสูตรแป้งอัดแข็งเนื้อละเอียดเนียน ก่อเคลือบบางเบาไร้น้ำหนักคลี่คลุมทั่วพื้นผิวชั้นหนังกำพร้าเพื่อมอบปฏิบัติการแต่งผิวแม็ตนวลเนียน โดยไม่ทิ้งตัวเป็นคราบแป้งขาวราวสวมหน้ากาก อีกทั้งยังช่วยลดสภาพความมัน ให้ผิวต้องแสงเป็นประกายกระจ่าง สดใสอย่างต่อเนื่อง มอบความมั่นใจในความสมบูรณ์แบบยุคใหม่

สูตรผลิตภัณฑ์มอบความสมบูรณ์แบบ แนบสนิทติดทนนาน
ทันทีที่สัมผัสผิว อณูเม็ดแป้งทรงประสิทธิภาพดูดซับระดับสูง ช่วยลดความมันอย่างต่อเนื่องเพื่อคงผลลัพธ์แบบแม็ต นวลเนียน ไร้ร่องรอยข้อบกพร่อง นั่นเป็นเพราะเนื้อสัมผัสละเอียดเนียนเป็นอย่างยิ่ง ทรงสมรรถนะในการผนึกตัวแนบเนื้อผิวติดทนนานท่ามกลางความรู้สึกสบายผิว เอสเซ้นส์ถนอมผิวสูตร "Poreless Effect" ช่วยทวีความสมบูรณ์แบบทางสภาพปรากฏของผิวพรรณอย่างล้ำลึก เผยความงามยิ่งขึ้นในแต่ละวันราวกับผิวได้รับการฟื้นฟูสมดุลจากภายใน

ฟองน้ำลงรองพื้นรุ่นนวัตกรรม ยกระดับการแต่งเติม
ได้รับการพัฒนาโดยอาศัยทักษะ ความชำนาญของเหล่าศิลปินช่างแต่งหน้าหลังเวทีแฟชั่น Dior ฟองน้ำสำหรับใช้ลงรองพื้น Diorskin Forever Extreme Control ยกระดับผลลัพธ์การแต่งเติมเทียบเท่ามืออาชีพ ใยตาข่ายหนาแน่นเป็นอย่างยิ่ง อำนวยให้กระจายตัวเนื้อแป้งอย่างสม่ำเสมอ และทั่วถึงภายใต้สัมผัสนุ่มนวล สบายผิว อันเป็นผลจากการคำนึงถึงความละเอียดอ่อน บอบบางของผิวพรรณ สามารถใช้ Diorskin Forever Extreme Control เพียงขั้นตอนเดียวหลังกิจวัตรการถนอมผิวยามเช้า หรือใช้เติมความสมบูรณ์แบบระหว่างวันได้ตลอดวัน เพื่อเพิ่มระดับการปกปิด ขอแนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังลงรองพื้นสูตรฟลูอิด Diorskin Forever Fluid มอบตัวเลือก 7 เฉดสี Diorskin Forever Extreme Control ตอบสนองต่อทุกความต้องการด้านโทนสีผิวสากล

คำแนะนำจากปีเตอร์ ฟิลิปส์:
“โดยส่วนตัว ผมชอบใช้รองพื้นสูตรอัดแข็งแต่งเติมระหว่างวัน หรือใช้ไล้บางๆ ให้ทั่วทั้งใบหน้าในตอนเช้า”
*ใช้เครื่องมือประเมินผลกับผู้หญิง 20 คน หลังลงรองพื้นสูตรอัดแข็ง

DIORSKIN FOREVER UNDERCOVER
ในฐานะผลิตภัณฑ์ขั้นตอนสุดท้ายของกิจวัตรการแต่งหน้าเพื่อไม่เปิดโอกาสให้เกิดข้อบกพร่องที่คุณไม่คาดฝัน มาบั่นทอนความสมบูรณ์แบบ Diorskin Forever Undercover คือคอนซีลเลอร์ซึ่งคุณจะขาดเสียมิได้ในการรับมือกับจุดบกพร่องต่างๆ หลอมรวมไว้ด้วยทุกความชำนาญขนานแท้จากแผนกห้องทดลอง ปฏิบัติการ Dior laboratories สูตรผสมสะดวกใช้ ให้คุณมั่นใจในยามเติมแต่ง แค่ตวัดเบาๆ ครั้งเดียว ก็ให้การอำพรางริ้วรอยข้อบกพร่องอย่างหมดจด และแนบเนียนในทันที สูตรกันน้ำติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง**

สูตรอุดมเม็ดสีเข้มข้นระดับสูง ให้การบดบังเต็มพิกัดยาวนานถึง 8 ชั่วโมง**
ความสมบูรณ์แบบในการรับมือกับริ้วรอยข้อบกพร่อง หาได้มีรากฐานจากการลงผลิตภัณฑ์เนื้อหนา ทว่าเป็นผลจากสูตรอุดมเม็ดสีเข้มข้นระดับสูงพิเศษ ด้วยสัดส่วนสูงกว่าในรองพื้นฟลูอิด Forever Fluid Foundation ถึง 25% อณูเม็ดสีเหล่านี้ปฏิบัติการสมดุลความเข้มสีของจุดบกพร่องตำแหน่งต่างๆ ให้มีค่าเป็นกลาง ถือเป็นการอำพรางเงาดำคล้ำ, รอยเห่อแดง หรือกระทั่งร่องรอยเส้นเลือดฝอยในชั้นผิวได้อย่างหมดจด แนบเนียน และติดทนนาน ไม่เลือนจางโดยง่าย ปฏิบัติการอำพรางริ้วรอยข้อบกพร่อง ก่อสภาพผิวนวลเนียน สม่ำเสมอ มอบผลลัพธ์แบบแม็ตละมุนละไมดั่งฝันต่อเนื่องตลอดวัน

สัมผัสหลอมรวมกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียน
เนื้อสัมผัสยืดหยุ่น นุ่มละมุนของคอนซีลเลอร์สูตรใหม่ ให้การคลี่ตัวราวหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อผิว โดยไม่แห้งแตกจนกลายเป็นการเน้นร่องริ้วเส้นบางปรากฏชัด มั่นใจภายใต้ความรู้สึกสบายผิวของสูตรผสมซึ่งผ่านการออกแบบ พัฒนามาเป็นพิเศษโดยแผนก Dior laboratories ให้รองรับกับรองพื้น Forever ทุกรุ่น ทุกสูตร ใช้หลังลงรองพื้นเนื้อฟลูอิด หรือก่อนลงรองพื้นสูตรแป้งอัดแข็ง สามารถใช้คอนซีลเลอร์ Diorskin Forever Undercover แตะแต้มบนบริเวณข้อบกพร่องได้โดยตรง และทุกเวลาที่ต้องการระหว่างวันยามเติมเมคอัพ
**ใช้เครื่องมือทดสอบกับผู้หญิง 20 คน

สะดวกใช้ในการรับมือกับร่องรอยปัญหาผิว
ไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคพิเศษในการลงคอนซีลเลอร์รุ่นนี้เพื่อรับมือกับริ้วรอยข้อบกพร่อง ทิปปลายฟองน้ำ อำนวยความสะดวกในการลำเลียงสูตรผลิตภัณฑ์ปริมาณพอเหมาะสำหรับแต่งเติมตามตำแหน่งที่ต้องการการปกปิดได้อย่างประณีต แม่นยำ ที่เหลือคือการใช้ปลายนิ้วแตะไล้ให้กลมกลืน ใช้เพียงครั้งเดียวก็ให้การอำพรางทุกร่องรอยปัญหาได้แนบเนียน หมดจด ปฏิบัติการอำพรางริ้วรอยปัญหาผิวประจำวันไม่เคยง่ายดายได้เท่านี้

Diorskin Forever Undercover มอบตัวเลือก 6 เฉดสีครอบคลุมทุกความต้องการด้านโทนสีผิว

คำแนะนำของปีเตอร์ ฟิลิปส์:
“ถ้าผิวต้องการการแก้ไขหลายตำแหน่ง หรือปรากฏปัญหาวงกว้างอย่างผดสิว หรือรอยเห่อแดง ผมจะลงคอนซีลเลอร์ก่อนรองพื้น แล้วจึงลงซ้ำอีกครั้งถ้าจำเป็น”
“ด้วยความหลากหลายทางตัวเลือกเฉดสี กับผลลัพธ์แบบแม็ต ทำให้เราสามารถใช้คอนซีเลอร์รุ่นนี้ก่อเหลี่ยมมุม สร้างมิติรูปหน้าได้ด้วยลูกเล่นขัดแย้งระหว่างแสงกับเงา เพื่อผลลัพธ์เช่นนั้น ผมจะเลือกใช้คอนซีลเลอร์ที่มีเฉดสีอ่อนกว่ารองพื้นหนึ่ง ถึงสองโทน”

Copyright 2012 Fond Publishing International Co., Ltd.