Placeholder image57

The power of Maximalism

Placeholder image
Placeholder image
ลุคนี้มีชิ้นหลักอยู่ที่เสื้อคลุมสีสดและหมวกชาเนล (Chanel) จากรีสอร์ทคอลเล็กชั่นซึ่งไปเดินรันเวย์ที่ประเทศคิวบา (Cuba) เพื่อแม็ตช์เป็นโททัลลุคที่ลงตัว ส่วนเสื้อสีขาวข้างในเป็นของโดลเช แอนด์ กาบบาน่า (Dolce & Gabbana) ด้วยโทนสีจึงใส่กับสร้อยมุกสีขาวที่บอกเอกลักษณ์ของชาเนลได้อย่างชัดเจนเพิ่มเติมเฮดโฟน (Headphone) เข้ามาสำหรับไลฟ์สไตล์ระหว่างวันเมื่ออกไปข้างนอก ส่วนกางเกงเลือกเป็นโทนสีแดงจากพลีตส์ พลีซ อิสเซ มิยะเกะ (Pleats Please Issey Miyake) ดูเข้ากับเสื้อคลุมหลากสีของชาเนล ส่วนแว่นกันแดดชิ้นนี้ของลินดา ฟาร์โรว์ ลักซ์ชัวรี (Linda Farrow Luxury) กระเป๋าเลือกเป็นคลัตช์สีส้มจากแอร์เมส (Hermès).
Placeholder image
Placeholder image
ลุคสำหรับงานปาร์ตี้เลือกชิ้นหลักอย่างแจ็คเก็ตหนัง ตัวนี้เป็นชิ้นลิมิเต็ดที่ซื้อจากบูติคในปารีสและใส่กับเสื้อยืด ทั้งสองชิ้นจากแซ็งต์ โลร็องต์ (Saint Laurent) กางเกงยีนส์ของโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า (Dolce & Gabbana) เข็มขัดจากฟิลิปป์ พลีน (Philipp Plein)เพิ่มความหรูด้วยผ้าพันคอพิมพ์ลายที่เหมาะกับสไตล์แว่นกันแดดของวิคตอเรีย เบ็คแคม แพลตินั่ม (Victoria Beckham Platinum) ส่วนหมวกเป็นของผู้หญิงจากแบรนด์แซ็งต์ โลร็องต์ ที่เลือกใส่เพราะเดี๋ยวนี้แฟชั่นไร้ขีดจำกัดในการแบ่งแยกเพศกันแล้ว สำหรับแอ็คเซสเซอรีส์เลือกเป็นจี้ห้อยคอและกระเป๋าคลัตช์จากชาเนล (Chanel) และที่ขาดไม่ได้ในตอนนี้คือแบรนด์กุชชี (Gucci) รองเท้าคู่นี้จากคอลเล็กชั่นใหม่.
Placeholder image
Placeholder image
ไอเท็มชิ้นเด่นของลุคนี้อย่างโค้ท สร้อยคอ และเข็มขัด และกระเป๋าคลัตช์จากคอลเล็กชั่น Front Row Only ของชาเนล (Chanel) ที่ชอบเพราะเป็นแบรนด์ที่คลาสสิค หยิบมาใส่ได้ตลอด งานแต่ละชิ้นมีความละเอียด ชอบการใช้วัสดุ เช่น ผ้าทวีดและอะคริลิค ใส่แล้วเป็นที่จดจำ ส่วนเสื้อเชิ้ตตัวข้างในเป็นของริค โอเว่นส์ (Rick Owens) กางเกงของวิเวียน เวสต์วู้ด (Vivienne Westwood) แว่นกันแดดหลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) รองเท้าจากโดลเช แอนด์ กาบบานา (Dolce & Gabbana).
Placeholder image
Placeholder image
ชิ้นเด่นของลุคนี้คือเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายของกุชชี (Gucci) เพราะเป็นคนที่ชอบเสื้อผ้าที่มีลวดลาย เมื่อนำมามิกซ์แอนด์แม็ตช์แล้วดูสนุกสนานซึ่งผลงานของดีไซเนอร์อเลสแซนโดร มิเคเล(Alessandro Michele) ชัดเจนในเรื่องนี้ อย่างเช่นการใช้ลายการ์ตูนสนูปปี้ในซีซั่นก่อน ส่วนซัมเมอร์นี้ก็เป็นลาย โดนัลด์ ดั๊ค กางเกงสีม่วงจากพอล สมิธ (Paul Smith) ส่วนชิ้นอื่นๆ ของลุคนี้จะเป็นสีที่เข้มอย่างแจ็คเก็ตตัวนี้ของดรีส แวน โนเท็น (Dries Van Noten) ซึ่งมีลายปักอันเป็นเอกลักษณ์ ตัดกับสีขาวของสร้อยมุกชาเนล (Chanel) แว่นกันแดดลินดา ฟาร์โรว์ (Linda Farrow) และกระเป๋าคลัตช์หนังลิซาร์ดจากแอร์เมส (Hermès).
Placeholder image
Placeholder image
ลุคนี้เป็นอีกลุคที่ชอบ เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อเชิ้ตลายตารางข้างในของเบอร์เบอร์รี (Burberry) จากคอลเล็กชั่น See Now Buy Now แม็ตช์กับลายกางเกงของก็อม เดส์ การ์ซ็องส์ (Comme des Garçons) ส่วนหมวกเป็นของโลคัลแบรนด์จากเกาหลี กระเป๋าของธอม บราวน์ (Thom Browne) ส่วนรองเท้า ของลูบูแต็ง (Louboutin) พูดถึงแบรนด์ธอม บราวน์ ที่ชอบแบนด์นี้เพราะเป็นคนที่ค่อนข้างชอบแบรนด์เฉพาะกลุ่ม การตัดเย็บเนี้ยบ ใส่ใจในรายละเอียด เนื้อผ้าค่อนข้างหนาจึงเหมาะสำหรับใส่ไปงานอินดอร์หรืองานปาร์ตี้ที่หรูหรา.

Style story

Placeholder image

Day in work and weekend

Photographer: Walaiporn Lubliam Retoucher: Ashish Pradhan

Placeholder image

The journey of hopez

Photographer: Atsawin Intanop Retoucher: Ashish Pradhan

Placeholder image

Forever Burberry

Style: Ornruja Boonyasit Photographer: Ko Tsuchiya Retoucher: Ashish Pradhan

Placeholder image

Urban summer vibe

Photographer: Atsawin Intanop Retoucher: Ashish Pradhan

Placeholder image

Miscellaneum

Photographer : Ko Tsuchiya