CHOW Café & Bar แหล่งรวมไลฟ์สไตล์การกินดื่มผสานโลกตะวันตก สู่ความคลาสสิคแห่งโลกตะวันออก

CHOW Café & Bar (โชวคาเฟ่แอนด์บาร์)แหล่งสังสรรค์แห่งใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้กับย่านทองหล่อ ตั้งอยู่ ณ บริเวณล๊อบบี้ โรงแรมเมโทรโพล มุมถนนเพชรบุรีตัดใหม่และทองหล่อ พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์กับประสบการณ์การกินดื่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเก๋ไก๋ สไตล์บริสโทรเธ็คโชว์คาเฟ่แอนด์บาร์  ตอบโจทย์รูปแบบวัฒนธรรมการใช้ชิวิตแนวตะวันตก ที่คงไวด้วยอารยธรรมแห่งตะวันออกพร้อมพรั่งสรรพสิ่งตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ไม่ว่าจะเป็นการบรรยากาศการตกแต่งร้านที่สร้างความเพลิดเพลิน และ ผ่อนคลายในช่วงลิ้มลองเครื่องดื่มที่รสเลิศ ทามกลางเสียงทวงทำนองดนตรีร่วมสมัยที่สร้างความคึกครื่นสนุกสนาน กับดนตรีเฮาส์มิวสิค จากดีเจชั้นนำของเมืองไทย ที่หมุนเสียนสับเปลี่ยนมาสร้างสีสันตลอดวัน ตั้งแต่มื้ออาหารเช้าช่วงตีสี เรื่อยๆมาจนช่วงสายๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรันช์รูปแบบสบายๆ ยาวไปจนถึงมื้อนำชาช่วงบ่าย ตบท้ายด้วยมื้อค่ำหลังเลิกงาน ที่ทางร้านยังมีชิชา และ ซิการ์นำเข้าจากต่างประเทศ รายล้อมไปด้วยภาพวาดงานศิลปะจากศิลปินดาวรุ่งท้องถิ่น และ จอภาพยนต์ขนาดใหญ่ที่ฉายหนังฮอลลีวูดสุดคลาสสิก พร้อมกับโต๊ะพูลตระหง่านกลางร้าน เพื่อให้บริการและเชื้อชวนลูกค้ามาร่วมเล่นเกมส์เพื่อผูกมิตร และ ดื่มด่ำไปกับไนทำไลฟ์แห่งใหม่ของเมืองกรุงไปพร้อมๆกัน

 

CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์)คุมโทนด้วยการตกแต่งสไตล์นิวยอร์คลอฟท์ แบบดมเดิรน์ ที่เปิดโล่งด้วยเพดานสูง ตัดขนานกับฝาผนังจากอิฐเปลื้อย ที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัยสไตล์อิปสเตอร์ แต่คงไวด้วยความสง่างามเหนือกาลเวลาด้วยเฟอร์นิเจอร์ และการตกแต่งโดยวัสดุไม้โบราณคลาสสิค เพื่อความร่วมสมัยในรูปแบบอินเตอร์CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์)ยังมีครัวที่เปิดโล่ง เพื่อให้ลูกค้าทุกทานสัมผัสถึงความปราณีตพิถีพิถัน และ สื่อสารกับเชฟเพื่อเป็นส่ร้างการจดจำประสบการณ์ การ กิน ดื่ม ที่ยากจะลืม ทั้งนี้อาหารซิกเนเจอร์ของ CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์) คงหนีไม่พ้น อาหารสไตล์เอเชียนฟิวชั่น กับกลิ่นอายนานาชาติ เหมือนนั่งทานอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย ซึ่งอาจจะเรียกได้ว่าCHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์)นำเสนออาหารจีนสไตล์ฟิวชั่น ที่มีกลิ่นอายแคลิฟอร์เนีย เพียงที่เดียวในกรุงเทพเคลบเคลิ้มด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลนานาชนิด ที่พกพามาตราฐานการการปรุงแต่งที่เป็นสากลโดยมิกโซโลจิสต์มากด้วยประสบการณ์ จากประเทศฝรั่งเศส ด้วยเมนูค็อกเทลที่รังสรรค์เฉพาะแค่ที่นี้ทีเดียวอย่าง Straight from the Hive (ราคา 250 บาท ++) ที่นำเอาเครื่องเทศสุดกลมกล่อมอย่าง Cinnamon ผสมผสานกับผลไม่นานาชนิด เติมด้วยเหล้า Bourbon หรือ The Pour Spritzที่เปิดรสสัมผัสด้วย Beefeater 24 dry gin ที่มาพร้อมกับผลไม้ที่ปลุกความสดชื่นอย่าง Fresh lemon juice, Fresh Passion Fruit ที่ตบท้ายสูตรสำเร็จของเครื่องดื่มชั้นยอดด้วย prosecco champagne (ราคา 250 บาท ++)

 

CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์)นำเสนออาหารเลิศรสอันหลากหลายตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยรสกลมกล่อมอาทิ ไก่สะเต๊ะหรือผัดซีอิ๊ว อาหารเช้าแบบจีน เช่น โจ๊กกับปาท่องโก๋พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน รวมทั้งอาหารเช้าแบบอเมริกัน เอเชีย และเมดิเตอร์เรเนียนพลาดไม่ได้กับอาหารซิกเนเจอร์อย่าง CHOW’s Tofu ที่เปิดมื้ออาหารด้วยรูปแบบการจัดวางที่สวยงาม กับเต้าหูแฟ่นใหญ่ที่ห่อหุ้มไก่ที่คลุกเคล้ากับน้ำซอสและเครื่องเทศชั้นยอด (ราคา 180 บาท++) CHOW’s sticky wing’s ปีกไก่ทอดไซส์ใหญ่ เคียงด้วยน้ำจิ๋ม Salsa สูตรโอมเมดที่ให้รสชาติเพลิดเพลินตามสูตรสำเร็จของซอสบาร์บีคิว (ราคา 250 บาท ++) เรื่อยไปจนถึง CHOW’s Specilaty Lo-Mein Noodle หมี่กรอบสูตรพิเศษ ที่มีรสชาติให้เลือกถึงสี่แบบ ไม่ว่าจะเป็น Shitake, bell peppers, carrot, onion,Bok choy, Home made Marinated Spice Chicken, Mongolian Beef และ Sweet & Sour Pork(ราคา 200-240 บาท ++)รวมทั้ง Potstickers – เกี๊ยวซ่าสไตล์แคลิฟอร์เนีย(ราคา 200 บาท++)ปิดท้ายด้วยของหวานเก๋ไก๋อย่างChinese doughnut bruschetta ที่เสิร์ฟพร้อมมะม่วงสดและครีมชีส(ราคา 200 บาท++)และอย่าลืมสั่งเลมอนชีสเค้ก ของหวานจานเด็ดที่ได้รับเสียงชื่นชมมากมาย (ราคา 170 บาท++)

 

CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์) เป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่เหมาะกับคนเมืองที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ กับคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน แฝงด้วยความหรูหรา ทว่าอบอุ่นและผ่อนคลาย กับค่ำคืนที่มากับความอิ่มเอม และ ความสนุกไม่รู้จบเรียงท่ามกลางเหล่าดารา นางแบบ นักแสดง และ นักธุรกิจจากหลากหลายวงการ ที่พร้อมกันตบเท้าท้าพิสูจน์ ที่สุดของแหล่งแฮงค์ เอาท์ ล่าสุดบนถนนท่องหล่อ CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์)ตั้งอยู่บน 2802 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10110 เปิดบริการ ตั้งแต่ 11.00-14.00 น ในช่วงเช้า 16.00-2.00 น .ในช่วงอาหารค่ำ (วันอาทิตย์-พฤหัส) และ 18.00 น.-4.00น. (ศุกร์-เสาร์) โดยทางร้านมีบริการจอดรถ (Valet Parking) สำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ 02 318 2274, 083 601 0009หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านโลกสังคมออนไลน์ ที่ https://www.facebook.com/CHOW.Bangkok 

Copyright 2012 Fond Publishing International Co., Ltd.