สยามดิสคัฟเวอรี่ แนะนำ Gadget สำหรับสาวทันสมัย

 

เพื่อให้ผู้หญิงยุคใหม่เป็นสาวสวยเก๋ไม่ตกเทรนด์ของโลกดิจิตอล Thailand 4.0 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม จึงแนะนำ Gadget เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร เอาใจสาวไซเบอร์เทรนดี้ทันโลก ด้วยสินค้าไอทีล้ำๆ ที่นอกจากมีไว้แล้วจะไม่เอ้าท์ ยังช่วยให้ชีวิตของสาวๆ สะดวกสบายและง่ายขึ้นอีกด้วย พร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์สุดฟินกับ สุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีของโลกยุคดิจิตอล ที่จะซื้อไว้ใช้เองก็กู๊ด หรือจะซื้อให้เป็นของขวัญให้เพื่อนสาวก็ครีเอทสุดๆ พร้อมให้มาอัพเดทเทรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิคส์สุดฮอตได้แล้วที่ Digital Lab ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

 

Lomography Simple Use Film Camera

 

ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็น กล้องฟิล์มที่โหลดฟิล์มมาให้พร้อมใช้งานได้ทันที เหมาะกับสาวๆ ที่เลิฟการถ่ายภาพ โดยไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็สามารถใช้กล้องตัวนี้เก็บภาพได้ ความพิเศษของกล้องตัวนี้อยู่ที่เมื่อถ่ายหมดแล้วยังสามารถโหลดฟิล์มม้วนใหม่เข้าไปได้ มีลูกเล่นคือมีเจลสีคัลเลอร์แฟลชให้ 3 สี  โดยมีฟิล์มให้เลือก 3 ชนิด ได้แก่ Color Negative 400, Lady Grey 400  และ LomoChrome Purple ISO 100-400

Simple Use Camera 400/135 LomoChrome (suc100lc)

 

Simple Use Camera 400/135 Color (suc100cn)

 

FITBIT Charge 2

 

สาวยุคใหม่ นอกจากจะไม่ยอมตกเทรนด์แล้ว การใส่ใจสุขภาพเป็นสาวเฮลตี้ก็สำคัญไม่น้อย  สายรัดข้อมือสุขภาพ พร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ ที่มีระบบติดตามอัตราการเต้นของหัวใจอย่าง PurePulse® แล้วรุ่นนี้ยังตอบสนองประสบการณ์ในการออกกำลังกายที่ดียิ่งขึ้นให้สาวๆ ด้วยหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น และสามารถเปลี่ยนสายได้ ให้เข้ากับลุคของสาวทั้งทำงานและปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

BEOPLAY H5

 

หากสาวๆ มองหาหูฟังที่สามารถกันเหงื่อ กันน้ำ หรือกันฝุ่นได้ เรียกได้ว่า เป็นหูฟังอเนกประสงค์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน  ด้วย ดีไซน์ที่สวยและดูดี  ทำให้สามารถนำไปใช้ได้ทั้งทำงานและออกกำลังกาย  ถือว่าครบเครื่องในตัวเดียว เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 4.2 และรองรับ Bluetooth Apt-X เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ มีโทนเสียงที่เน้นความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติมากกว่าเน้นเบส เสียงออกโทนสว่าง ถือเป็นตัวเลือกให้กับคนที่ชอบเสียงสูง

 

BEOPLAY A1

 

ลำโพงบลูทูธแบบพกพา จากประเทศเดนมาร์ก หากสาวๆ มีไว้รับรองไม่มีเอ้าท์  ลำโพงใช้ง่ายสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทั้งในระบบของ ios  and  android

ระบบเสียง 360 องศา ด้วยเสียงที่หนักแน่น เบสนุ่ม และมีมิติเสียงที่ดี แถมยังน้ำหนักเบา พกพาง่ายสะดวกสบาย มีไมค์สำหรับรับสาย และสามารถเล่นเพลงได้นานต่อเนื่อง 4-6 ชม.

 

JBL UNDER ARMOUR HEART RATE

 

หูฟังที่ออกแบบมาให้ป้องกันเหงื่อ  ทำให้ตัวหูฟัง และสาย ไม่เสื่อมสภาพหลังจากโดนเหงื่อ โดยหูฟังรุ่นนี้ยังมีฟังชั่น In-line รีโมท ที่มาพร้อมกับ ไมค์โครโฟน และปุ่มปรับลดเสียง กดรับสายในตัว รองรับระบบปฎิบัติการมือถือ ทั้ง Android และ IOS อย่างมีประสิทธิภาพ

 

JBL E55BT

 

สาวๆ ที่ชื่นชอบหูฟังไร้สาย สีสันสดใส ต้องยกให้   JBL  หูฟังที่ให้เสียงแท้จริง  โดยสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 20 ชั่วโมง ออกแบบวัสดุมาเป็นผ้าทำให้สวมใส่สบาย  ผ่อนคลายฟังเพลงได้อย่างสนุกสนานและยาวนานยิ่งขึ้น  สามารถเลือกเพลงที่คุณชอบจากโทรศัพท์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณไม่พลาดการรับสาย  มีปุ่มสำหรับคอนโทรลและมีไมโครโฟนมาในตัว มีสีที่โดดเด่นให้คุณเลือกใช้ได้หลากหลาย ชีวิตของคุณจะมีสีสันและสนุกสนานมากขึ้น

 

โมเลสกิน “สมาร์ท ไรท์ติงค์ เซท” (Moleskine Smart Writing Set)

 

สาว working woman ไม่ควรพลาดกับ Gadget สุดล้ำนี้  ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ผสานกันระหว่างแท็บเล็ตกระดาษ (Paper Tablet) ปากกาอัจฉริยะ (Pen+) และแอปพลิเคชั่นพิเศษที่จะช่วยให้การขีดเขียนหรือการสเก็ตช์ภาพวาดจากลายเส้นวาดมือ หรือ การจดการประชุมเข้าสู่โลกดิจิทัลได้ในขณะที่ยังจรดปากกาอยู่บนกระดาษ  ทำให้ชีวิตในการทำงานของคุณง่ายยิ่งขึ้น

 

GoPro HERO5 Session™

 

สุดยอดกล้องในขนาดกะทัดรัด ด้วยวีดีโอ 4K  ที่สาวสายแอดเวนเจอร์ควรพกไว้รับรองไม่มีเอ้าท์  ฟังก์ชั่นที่เรียบง่ายแบบปุ่มเดียว และการควบคุมด้วยเสียง HERO5 Session™ มาพร้อมกับการระบบป้องกันภาพสั่นไหวที่ลื่นไหลและการออกแบบที่ทนทาน กันน้ำ พกพาสะดวก ช่วยให้ถ่ายภาพได้ในทุกองศา

 

สาวไหนอยากอินเทรนด์ มาร่วมอัพเดทเทรนด์ Gadget ไอเท็มชิ้นเด็ดได้แล้วที่ Digital Lab ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม  หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ http://www.siamdiscovery.co.th/digitallab

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด โทร. 02 610 8214

Copyright 2012 Fond Publishing International Co., Ltd.