Placeholder image


Gucci Beauty เปิดตัว Sérum De Beauté Fluide Soyeux และ Fluide De Beauté Fini Naturel เสิร์ฟลุคสวยเป็นธรรมชาติดั่งใจด้วยไพรเมอร์และรองพื้นใหม่ล่าสุดจาก Gucci“การแต่งหน้าเปรียบเสมือนหนึ่งในวิธีถ่ายทอดความรู้สึกภายในจิตใจของคนเรา อีกทั้งยังเป็นการสรรสร้างภาพลักษณ์ของตนเองที่เราอยากให้คนภายนอกมองเรา ผ่านการเลือกใช้เมคอัพไอเทมต่างๆ หรือแม้แต่อันที่ไม่ได้หยิบมาใช้ก็ตาม” อเลสซานโดร มิเคเล

ด้วยหัวใจหลักของแบรนด์ที่ยึดมั่นและให้คุณค่าแก่ความเป็นตัวของตัวเองและความคิดสร้างสรรค์ อันนำมาซึ่งผลงานที่เปี่ยมด้วยลักษณะเฉพาะที่โดดเด่น Gucci Beauty (กุชชี่ บิวตี้) จึงหวนกลับมาบอกเล่าเรื่องราวความงามบทใหม่ด้วยความภาคภูมิใจอีกครั้ง กับการเปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้แก่คอลเลคชั่นไลน์เครื่องสำอาง อย่าง Sérum De Beauté Fluide Soyeux และ Fluide De Beauté Fini Naturel ตัวช่วยสำคัญที่มาพร้อมพลังแห่งการแสดงออกอันไร้ขอบเขตและเผยให้เห็นศรัทธาแห่งอิสรภาพ นับเป็นการสานต่อการรังสรรค์ชิ้นงานของ อเลสซานโดร มิเคเล ครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนดังแห่ง Gucci (กุชชี่) เพื่อให้สอดคล้องกับกระแสเจนเดอร์เลสในยุคที่ทั่วทั้งโลกต่างเปิดกว้างและให้ความสำคัญมากขึ้น ซึ่งดูเหมือนว่าสิ่งต่างๆ รอบตัวและคำจำกัดความของความงามจะไม่ได้ถูก ตีกรอบอยู่ที่คำว่าเพศอีกต่อไป ทั้งนี้เพื่อเป็นทางเลือกให้เหล่าบิวตี้ เลิฟเวอร์ได้สัมผัสกับสิ่งที่พวกเขาคู่ควรและปรารถนาอย่างแท้จริง

Gucci Beauty Sérum De Beauté Fluide Soyeux – Silk Priming Serum

เตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าให้หรูหราอีกระดับด้วย Sérum De Beauté Fluide Soyeux ไพรเมอร์เนื้อบางเบาในรูปแบบเซรั่มบำรุงผิวที่เนรมิตผิวคุณให้สวยไร้ที่ติก่อนการแต่งแต้มรองพื้น เพียงลูบไล้ตัวช่วยนี้ไปตามผิวก็จะมอบความรู้สึกสดชื่นและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ในทันที ด้วยสัมผัสที่นวลนุ่มอ่อนละมุน แต่กลับอำพรางริ้วรอยและรูขุมขนได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้งยังปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนสนิทช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ใครที่อยากได้ลุคสวยโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ ลงแค่ไพรเมอร์นี้ตัวเดียวก็เอาอยู่ ส่วนถ้าใครต้องการเตรียมพร้อมเพื่อเสิร์ฟลุคแบบจัดเต็มก็จัดเป็นอีกหนึ่ง ไอเทม Must Have ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

The formula and application
Sérum De Beauté Fluide Soyeux มาพร้อมสัมผัสเนื้อแมตต์อันเปล่งประกาย ช่วยให้สีผิวเรียบเสมอกันทั่วทั้งใบหน้าและเติมเต็มความอิ่มเอิบให้ผิวแลดูฟูฉ่ำน้ำน่าสัมผัส พร้อมมอบประกายโกลว์อ่อนๆ ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้งานง่าย เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เมื่อทาแล้วช่วยเคลือบคลุมผิวดุจเป็นผิวที่สอง ลดเลือนจุดด่างดำ รูขุมขน และริ้วรอยแห่งวัย เข้ากันอย่างลงตัวเมื่อผสมผสานกับรองพื้น เพื่อมอบผลลัพธ์เมคอัพที่ช่วยปกปิดได้ดีขั้นสุดและติดทนนานตลอดวัน

The design and range
ไพรเมอร์ตัวล่าสุดจากกุชชี่ที่มาในฟอร์มูล่าเดียวสำหรับทุกผิวหน้า เผยโฉมมาในแพคเกจจิ้งขวดแก้วทรงกระบอกสีชมพู Frozen Pink ขนาดกะทัดรัด พร้อมฝาขวดสีชมพูอ่อน โดยไม่ลืมสลักโลโก้ GUCCI เอกลักษณ์คลาสสิคประจำแบรนด์ด้วยตัวอักษรทอง ให้ความหรูหรามีสไตล์ไม่เหมือนใคร

Gucci Beauty Fluide De Beauté Fini Naturel - Natural Finish Fluid Foundation
มาถึงผลิตภัณฑ์รองพื้นเนื้อฟลูอิด Fluide De Beauté Fini Naturel ที่ไม่ต้องมัวคำนึงถึงการเลือกใช้ให้เสียเวลา เนื่องจากเป็น Foundation ที่ได้รับการการันตีว่าเหมาะสำหรับทุกคนและกลมกลืนกับทุกสภาพผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้แต่ผิวเซนซิทีฟแพ้ง่าย และเหนืออื่นใดยังเหมาะกับทุกเพศสภาพตามแบบฉบับของกุชชี่อีกด้วย มาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนักที่เสริมความเปล่งปลั่งเรียบเนียนของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ โดยสามารถครีเอทการปกปิดมาก – น้อยได้ดั่งใจ อีกทั้งยังติดทนนานตลอดวัน มอบผลลัพธ์ผิวอันแสนเพอร์เฟกต์กระจ่างใสมีออร่า ที่ไม่ว่าจะใช้สำหรับโอกาสไหนหรือวัตถุประสงค์ใดคุณก็สามารถออกแบบและคอนโทรลลุคง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง

The formula and application
นอกจากจะได้รับการออกแบบมาให้เพียบพร้อมด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา สบายผิว และติดทนนานตลอดวัน Fluide De Beauté Fini Naturel ยังเป็นรองพื้นสูตรน้ำรุ่นล่าสุดของกุชชี่ที่โดดเด่นด้วยการปกปิดที่เพิ่มระดับได้ตามใจชอบไปจนถึงแบบ Full Coverage โดยไม่บดบังความงามตามธรรมชาติ ทำหน้าที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ รวมทั้งพรางรูขุมขนให้แลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ครีเอทผิวคุณให้ดูผลิบานเนียนใสสม่ำเสมอเป็นหนึ่งเดียว ที่สำคัญคือทาง่าย ไม่ทิ้งรอยคราบ เพียงแตะสัมผัสให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ แล้วเกลี่ยด้วยปลายนิ้วมือหมุนวนออกสู่ด้านนอก เท่านี้ก็เสมือนได้ผิวชั้นที่สองที่ดูสมูทกลมกลืนเป็นธรรมชาติ

The design and range
Fluide De Beauté Fini Naturel เปิดตัวมาใน 40 เฉดสีสุดเลอค่า ครอบคลุมตั้งแต่อันเดอร์โทนชมพูไปจนถึงโทนสีเข้ม มีให้เลือกครบสำหรับทุกสีผิวตามธรรมชาติ และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวของผู้ใช้งาน บรรจุมาในแพคเกจจิ้งขวดแก้วทรงกระบอก สลักโลโก้ GUCCI สีทอง พร้อมฝาขวดสีชมพูอ่อน

The Campaign
กุชชี่ถือโอกาสนี้แนะนำให้สาวกทั่วโลกรู้จัก Lily Juliette Gavin ในฐานะที่เธอคือ Muse คนล่าสุดของแบรนด์ ซึ่งปัจจุบันเป็นทั้งนางแบบ, ศิลปิน, ครีเอเตอร์ แถมยังโดดเด่นด้วยแอตติจูดสุดเปิดเผย จนถูกรับเลือกให้มาร่วมถ่ายทอดแคมเปญใหม่ล่าสุดให้กับกุชชี่ บิวตี้ ในบทบาทสำคัญเพื่อที่จะแสดงถึงพลังความงามที่แตกต่างแบบไม่ต้องพยายาม หรือที่เรียกว่า Effortless Beauty ร่วมกับอีกสามนางแบบจากกุชชี่ในเซ็ทภาพถ่ายสีสันสดใสซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง Mark Peckmezian มารับหน้าที่ตอกย้ำเจตนารมณ์แห่งแบรนด์ที่เชื่อมั่นเสมอว่าคนเราย่อมสวยงามเปล่งประกายที่สุดก็ต่อเมื่อมีความมั่นใจที่จะเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งภาพแคมเปญดังกล่าวได้เผยให้เห็นฟินิชลุคอันเป็นธรรมชาติของเหล่าโมเดล เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ Sérum De Beauté Fluide Soyeux และ Fluide De Beauté Fini Naturel

โดยในส่วนของภาพยนตร์แคมเปญในครั้งนี้ถึงแม้จะมาพร้อมความสนุกสนานขี้เล่นแต่ก็ยังคงแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายเรโทรและความกบฏเต็มขั้นตามสไตล์กุชชี่ บิวตี้ โดยนำเสนอมาในรูปแบบของเมคอัพ ทิวทอเรียล ที่ได้ Gucci Global Makeup Artist อย่าง Thomas de Kluyver มาเผยเคล็ดลับการแต่งหน้าให้กับ Lily Gavin และเหล่ากุชชี่โมเดลด้วยตัวเอง ซึ่งรับรองว่าสเปเชียลสุดๆ เพราะเป็นการควบรวมไว้ถึงสองผลิตภัณฑ์ด้วยกัน โดยเริ่มต้นบอกเล่าด้วยการแนะนำให้เหล่าบิวตี้ เลิฟเวอร์ใช้นิ้วของพวกเธอแตะแต้ม Sérum De Beauté Fluide Soyeux ลงตรงบริเวณที่ต้องการ โดยจะเห็นได้ชัดว่าช่วยอำพรางร่องริ้วรอยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถลงแค่ไพรเมอร์นี้เพียงตัวเดียวหรือจะใช้เสมือนเป็นเมคอัพเบสเพื่อเตรียมลงรองพื้นในขั้นตอนถัดไปก็ย่อมได้ จากนั้น Thomas ได้แนะนำเทคนิคการใช้ผลิตภัณฑ์ Foundation จากกุชชี่ในรุ่นล่าสุดอย่าง Fluide De Beauté Fini Naturel โดยให้ใช้ปลายนิ้วมือเพื่อวอร์มรองพื้นก่อนแล้วจึงค่อยๆ แต้มลงจุดกึ่งกลางใบหน้าและเกลี่ยออกโดยรอบอย่างเบามือที่สุด พร้อมตบเบาๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อมอบผลลัพธ์การสร้างผิว
ดุจผิวที่สองและการปกปิดระดับสูงสุดด้วยผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอไร้ที่ติ ซึ่งหลังจากคอมพลีทลุคได้ดั่งใจต้องการแล้ว เนื้อเรื่องก็ดำเนินเข้าสู่ครึ่งหลังที่มาพร้อมการเล่นสนุกสุดโต่งอันยากจะคาดเดา โดยเหล่าโมเดลต่างหยิบไพ่การ์ดที่มีลักษณะบางเบามาเรียงร้อยต่อกันจนเกิดเป็นโครงสร้างต่างๆ ที่มั่นคงได้สำเร็จ ซึ่งเปรียบได้กับผลิตภัณฑ์ Foundation หรือรองพื้นจากกุชชี่ ที่ถือเป็นรากฐานสำคัญยิ่งของการแต่งหน้า โดยถึงแม้เนื้อสัมผัสจะบางและเบาสบายเพียงไหน ก็สามารถส่งมอบประสิทธิภาพแห่งการปกปิดให้ผู้ใช้งานได้อย่างเหนือระดับ

พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ณ เคาน์เตอร์ Gucci Beauty ชั้น M สยามพารากอน โดย Sérum De Beauté Fluide Soyeux ราคา 2,200 บาท และ Fluide De Beauté Fini Naturel ราคา 2,650 บาท

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...