Inspire. Celebrate. Protect.

แรงบันดาลใจ  ร่วมฉลอง และปกป้อง
ลาแมร์ ขอแนะนำกองทุนเพื่อมหาสมุทร

La Mer Blue Heart Oceans Fund

 

พร้อมนำเสนอ Crème de la Mer รุ่นลิมิเต็ด เพื่อระลึกถึงท้องทะเล แรงบันดาลใจสูงสุดของลาแมร์

 

กว่าทศวรรษที่ลาแมร์ แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านการปรนนิบัติดูแลผิวได้ตั้งปณิธานที่จะให้การสนับสนุนการปกป้องและอนุรักษ์มหาสมุทร แหล่งที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตในทะเลที่สำคัญของโลกเอาไว้ให้คนรุ่นหลัง  ด้วยการมอบเงินทุนเงินบริจาคเพื่อการกุศล อีกทั้งยังริเริ่มโครงการต่างๆ เพื่อฟื้นคืนความสวยงามเพื่อให้เกิดการตระหนักรู้ถึงความสำคัญของทรัพยากรทางทะเล

วันนี้ลาแมร์มุ่งความสนใจไปที่ความพยายามในการอนุรักษ์มหาสมุทรอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนด้วยการให้คำมั่นสัญญาที่จะปกป้องท้องทะเลที่เป็นแรงบันดาลใจของเรา และเป็นที่มาในการจัดตั้งกองทุน La Mer Blue Heart Oceans Fund กองทุนที่สนับสนุนการอนุรักษ์มหาสมุทร รวมทั้งเพิ่มบทบาทสำคัญให้กับโครงการต่างๆ ของลาแมร์ทั่วโลก ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ยิ่งชัดเจนกว่าที่ผ่านมา

 

Marine Protected Area (MPA) คือ พื้นที่ทางทะเล มหาสมุทร ปากแม่น้ำ หรือ ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่ได้รับการอนุรักษ์ โดย MPA เหล่านี้จะมีการจำกัดกิจกรรมของมนุษย์เพื่อวัตถุประสงค์ในการอนุรักษ์ความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติและแหล่งทรัพยากรที่มีส่วนสำคัญต่อวัฒนธรรมของท้องถิ่นเอาไว้

“เราตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดตัวกองทุน La Mer Blue Heart Oceans Fund และลาแมร์รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักสำรวจ นักอนุรักษ์ภาคสนาม และอาสาสมัครที่ช่วยกันสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นทั่วโลกค่ะ” คุณแซนดร้า เมน, Global Brand President ของลาแมร์ กล่าว

 

A Walk towards a Beautiful Future

การเดินทางมุ่งหน้าไปสู่อนาคตอันสวยงาม

สิ่งที่อยู่ในชื่อของเรานั้นหมายถึงท้องทะเล ทั้งแรงบันดาลใจ ความสวยงาม และวัฎจักรแห่งการเกิดใหม่อันไม่สิ้นสุดของมหาสมุทร สิ่งเหล่านี้เองที่บันดาลให้เกิดชิ้นงานอันเป็นอมตะของลาแมร์ตลอดมา จากนี้เราจะก้าวไปสู่เส้นทางแห่งอนาคตที่สวยงาม

 

ด้วยความร่วมมือกับองค์กรอนุรักษ์มหาสมุทร Project 0 (โปรเจ็คซีโร่) ลาแมร์จะให้การสนับสนุนงาน Art Trail เส้นทางศิลปะเพื่อรณรงค์สร้างกระแสและสร้างการเชื่อมต่อกันให้ประชาชนทั่วโลกตระหนักถึงความสำคัญของมหาสมุทรผ่านผลงานศิลปะ

 

The La Mer Wave Walk โดยความช่วยเหลือของ Project 0 ประกอบด้วยผลงานศิลปะ 50 ชิ้นจากศิลปิน ผู้นำแฟชั่น และนักอนุรักษ์ การแสดงผลงานศิลปะนี้จะจัดขึ้นทั่วทั้งนครนิวยอร์กก่อนที่จะถึงวันมหาสมุทรโลกในวันที่ 8 มิถุนายน ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการประมูลผลงานศิลปะ รายได้ 100% จากการประมูลจะนำไปสมทบในกองทุน La Mer Blue Heart Oceans Fund และ Project 0 เพื่อสนับสนุนการฟื้นฟูและปกป้องพื้นที่ MPA ทั่วโลกต่อไป รายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรม The La Mer Wave Walk เส้นทางศิลปะจะเผยแพร่ในเดือนพฤษภาคม

 

Project 0

Project 0 เป็นคลื่นลูกใหม่ของการโครงการอนุรักษ์มหาสมุทร – ประกอบด้วยกลุ่มเยาวชนรุ่นใหม่ที่เป็นนักรณรงค์ ผู้มีชื่อเสียง ผู้นำด้านธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับมหาสมุทรที่มารวมตัวกันทำงานเพื่อเป้าหมายหนึ่งเดียว คือการฟื้นฟูและปกป้องมหาสมุทรของเรา Project 0 เป็นเครือข่ายระดับโลกที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ทรงอิทธิพลของโลกที่ออกมาช่วยระดมทุนและความตระหนักรู้เพื่อร่วมกันผลักดันให้ 30% ของพื้นที่มหาสมุทรเป็นพื้นที่อนุรักษ์ภายในปี 2030 รวมทั้งฟื้นฟูแนวปะการัง ป่าโกงกาง ฟื้นฟูพันธุ์ปลาและช่วยกันทำความสะอาดมหาสมุทรให้กลับมาสวยงามดังเดิม

 

Beauty in Action

ทุกปีลาแมร์จะจัดกิจกรรมคืนความสวยงามให้แก่ชายหาดและชายฝั่ง รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นทำแบบเดียวกัน โดยทีมงานของลาแมร์ทั่วโลกจะสละเวลามาร่วมกันทำกิจกรรมอนุรักษ์แหล่งน้ำเพื่อสร้างสิ่งที่มีความหมายให้แก่ชุมชน กิจกรรมดังกล่าวมีความหลากหลายตั้งแต่การทำความสะอาดไปจนถึงการปลูกปะการังเทียมเพื่อช่วยฟื้นฟูพื้นที่โดยรอบให้กลับอุดมสมบูรณ์เพื่ออนาคตของคนรุ่นหลังต่อไป

 

A Collector’s Crème

Limited-Edition Blue Heart Crème de la Mer

ในแต่ละปี ลาแมร์จะแสดงออกถึงความรักที่เรามีต่อท้องทะเลที่สวยงาม กระปุก Crème de la Mer อันเป็นหัวใจของแบรนด์จึงกลายมาเป็นผืนผ้าใบสำหรับสรรสร้างงานศิลปะของจิตรกรเพื่อสื่อถึงมหาสมุทรและแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุดที่มหาสมุทรมอบให้แก่เรา

ภาพเขียนสีน้ำของเกลียวคลื่นเปิดโลกแห่งความสวยงามอันเป็นผลงานออกแบบซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากทะเลของปีนี้ รังสรรค์เป็น Crème de la Mer รุ่นลิมิเต็ดที่มอบการปรนนิบัติและสร้างผิวใหม่อย่างน่าอัศจรรย์ ที่แฟนลาแมร์ทั่วโลกเฝ้ารอจับจองเป็นเจ้าของ

 

Sustainable Harvest

ขั้นตอนการเก็บเกี่ยวที่ยั่งยืน

ดร. แมกซ์ ฮูเบอร์ ผู้คิดค้น Crème de la Mer อันเป็นตำนานมีความตระหนักถึงความสวยงามและคุณค่าของท้องทะเลอย่างลึกซึ้ง วันนี้เพื่อเป็นการระลึกถึงตำนานที่น่าจดจำของดร. ฮูเบอร์ ลาแมร์จึงสานต่อปณิธานในการอนุรักษ์ของเขาด้วยการเลือกใช้กระบวนการเก็บเกี่ยวสาหร่ายเคลป์ด้วยมือเพียงอย่างเดียวซึ่งจะทำให้เกิดการใช้ประโยชน์ที่ยั่งยืนต่อมหาสมุทร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ Blue Heart ของลาแมร์ โปรดเยี่ยมชมที่ www.LaMer.co.th

 

ฉลองวันมหาสมุทรโลก

วันมหาสมุทรโลกถูกกำหนดขึ้นในปี 1992 และถูกประกาศอย่างเป็นทางการโดยองค์การสหประชาชาติในปี 2009 ให้ทุกวันที่ 8 มิถุนายนของทุกปีเป็นวันมหาสมุทรโลก เพื่อเป็นวันที่เราจะได้ตระหนักถึงความสำคัญของมหาสมุทรซึ่งเป็นส่วนสำคัญต่อระบบนิเวศน์ของโลกและอนุรักษ์ท้องทะเลที่เป็นแหล่งอาศัยของทุกชีวิตในทะเลด้วยการลงมือปฏิบัติอย่างจริงจัง


 

 

Copyright 2012 Fond Publishing International Co., Ltd.