Placeholder image

526


LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE


Placeholder image

เซรั่มกู้ผิวสูตรใหม่เพื่อรับมืออย่างมีประสิทธิภาพกับทุกภาวะที่ทำร้ายผิว

รู้หรือไม่ว่าผิวสามารถตอบโต้การเปลี่ยนแปลงต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นตามฤดูกาล ช่วงที่เครียด ซึ่งมักมาพร้อมกับปัญหาผิวที่อยากหลีกเลี่ยง เช่น ความแห้งกร้าน สาวๆ บางคนถึงกับเรียกผิวช่วงนั้นว่า ‘bad skin day’ ซึ่งไม่ต่างอะไรกับ ‘bad hair day’ ตรงที่เป็นสิ่งที่มักจะมาเยือนโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า แต่จะสัมผัสได้ว่าในวันนั้นผิวของเราไม่ค่อยน่ารื่นรมย์เหมือนปกติ

อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องโชคดีที่ว่า วันผิวไม่ดี หรือ ช่วงภาวะวิกฤติของผิวนี้ไม่ใช่ความผิดปกติใดๆ หากแต่เป็นปรากฏการณ์เวียนเกิด (cyclical phenomenon) และส่งผลต่อคนทั่วโลกทั้งสิ้น เพื่อแก้ปัญหานี้ ลังโคม (Lancôme) ได้ใช้เวลาส่วนหนึ่งในการศึกษาจนกระทั่งได้คำตอบหนึ่งซึ่งแสดงให้เห็นว่า ผลแห่งความรู้สึกเหนื่อยล้าของผิวในวันเหล่านี้ อาจเป็นหนึ่งในสาเหตุที่เร่งให้ผิวร่วงโรยเร็วขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว


Placeholder image

ด้วยเหตุนี้ ลังโคมจึงเกิดแนวคิดใหม่ในการรับมือกับปัญหาอย่างผู้เชี่ยวชาญและมีประสิทธิภาพด้วยการสร้างสรรค์ ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE เซรั่มสูตรใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไอคอนของแบรนด์อย่าง Génifique สำหรับใช้ต่อเนื่องหนึ่งเดือนเพื่อการฟื้นบำรุงผิว ที่ประกอบด้วยสูตรผสมทรงประสิทธิภาพ (Fresh-activated formula) ช่วยปลอบประโลม พร้อมเผยความอ่อนเยาว์ของผิว และฟื้นบำรุงปราการป้องกันผิว ด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีความบริสุทธิ์ถึง 98 เปอร์เซ็นต์เพื่อสร้าง Youth Activating Serum ที่ผ่านการเสริมกำลังให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้นโดยเป้าหมายอันท้าทายนี้สอดคล้องกับสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ Génifique ยึดมั่นมาตลอด 8 ปี นั่นคือการเป็นเซรั่มอเนกประสงค์ เซรั่มที่อยู่เหนือกาลเวลา และเซรั่มแบบองค์รวม คือผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นเป็นสัญลักษณ์ของลังโคมอันสมบูรณ์

Advanced Génifique Sensitive ถือเป็นผลิตผลจากความสำเร็จทางเทคโนโลยี โดยการรวมพลังของ Advanced Génifique serum อันโด่งดัง พร้อมเสริมคุณค่าด้วยสารสกัดโพรไบโอติกที่มีคุณสมบัติปลอบประโลมผิวชนิดใหม่อย่างแลคโตบาซิลลัส (lactobacillus) เข้ากับส่วนผสมที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ คอมเพล็กซ์ (antioxidant complex) อันประกอบด้วยวิตามินอี (vitamin E) และเฟอรูลิก แอซิด (ferulic acid) ซึ่งอย่างหลังนั้นเป็นสารออกฤทธิ์ที่ทรงประสิทธิภาพอย่างยิ่งทว่ายากต่อการทำให้เสถียร สถาบันวิจัยลังโคม (Lancôme Laboratories) ประสบความสำเร็จในการแยกบรรจุเฟอรูลิก แอซิดไว้ในแท่งบรรจุภัณฑ์ซึ่งใช้ในการผสมเครื่องสำอางสดก่อนใช้ (fresh cosmetics) หลังจากนั้น ส่วนผสมนี้จะได้รับการปลุกฤทธิ์เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของ Advanced Génifique Sensitive

เพียงสี่สัปดาห์ของการใช้ผลิตภัณฑ์อันเข้มข้นและทรงประสิทธิภาพนี้ ก็จะพบผลลัพธ์ของผิวที่ดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ประกอบกับริ้วรอยแลดูลดเลือน เนื้อผิวได้รับการปรับปรุง ดูเรียบเนียนและดูกระชับขึ้น ผิวแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นและที่สำคัญคือเป็นการช่วยลด “วันผิวไม่ดี” เพื่อไม่ให้ผิวต้องร่วงโรยไปก่อนวัยอันควร

เคาน์เตอร์ลังโคมทุกสาขา และ www.lancome.co.th

Beauty

Placeholder image

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความงามระดับเวิลด์คลาสที่ ZEN Beauty อาณาจักรความงามใหม่เอี่ยมใจกลางกรุง!

หลังจากใช้เวลาปรับโฉมใหม่อย่างรวดเร็วไปเพียงหกเดือนเท่านั้น ล่าสุดวันนี้ ZEN Beauty พร้อมสมบูรณ์แล้วที่จะพาเหล่าแฟนคลับบิวตี้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นรูปแบบ Vertical Space ด้วยแนวคิด Maximize Design...

Placeholder image

Aēsop The Enigmatic Mind
ชุดของขวัญจากการทดลองในรูปของการให้ผ่านผลิตภัณฑ์ธรรมชาติผสานวิทยาศาสตร์จากเอสอป (Aēsop)

เอสอป (Aesop) แบรนด์แห่งการค้นคว้าและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เพื่อดูแลทุกส่วนของร่างกายอย่างอ่อน...

Placeholder image

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วย “LUNASOL PARTY COFFRET 2017”

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์เมคอัพชุดพิเศษ “LUNASOL PARTY COFFRET 2017” ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มสีสัน LIMITED EDITION เพื่อฉลองเทศกาลแห่งความสุข ประกอบด้วย LUNASOL PARTY EYES 2017 EX01 Nuance Shiny Brown...

Placeholder image

SUQQU 2017 CHRISTMAS MAKEUP KIT

SUQQU Christmas Makeup Collection 2017 สีสันของช่วงเทศกาลแห่งความสุข ส่องประกายคล้ายกับหิมะเมื่อต้องกับแสงไฟ ทั้งผิวหน้า ดวงตา แก้ม และริมฝีปาก จะเปล่งประกายอย่างสดใสแลดูสุขภาพดีตลอดทั้งกลางวันและยามค่ำคืน...

Placeholder image

DKNY Introduces New Fragrance Fall Limited Edition for women

DKNY แนะนำน้ำหอมใหม่ล่ำสุดสำหรับผู้หญิง ลิมิเต็ด อิดิชั่น สำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2017 ที่มำในบรรจุภัณฑ์งดงำม และหรูหรำขวดแก้วทรง City อันเป็นเอกลักษณ์ของมหำนคร นิวยอร์ค DKNY Fall Limited Edition ได้รับแรงบันดำลใจจำกเส้นขอบฟ้ำและประกำยเหนือมหำนครนิวยอร์ก...

Placeholder image

Tory Burch Bel Azur
ทอรี่ เบิร์ช (Tory Burch)นำเสนอน้ำหอมชิ้นใหม่ จำกแรงบันดำลใจแห่งโกตดำซูร์ (THE CÔTE D’AZUR)

เบล อะซูร์ (Bel Azur) จะพาคุณไปยัง โกตดาซูร์ (THE CÔTE D’AZUR) สวรรค์ในตานานบนเฟรนช์ริวีเอรา ชายฝั่งทะเลในประเทศฝรั่งเศส แรงบันดาลใจจากท้องทะเล...

Placeholder image

Burberry September 2017 show inspires new Burberry Runway make-up look and new Runway Collection available to shop now

Burberry today unveiled its latest make-up look and Runway Collection during its September 2017 show. The Runway Collection complements the tartans,...

Placeholder image

Burberry introduces The Runway Collection, make-up inspired by the September 2017 show

Burberry introduces The Runway Collection, make-up inspired by the tartans, sheer fabrics and sorbet shades seen at the September show. Fresh Glow Luminous Fluid Base and Light Glow help create...

Placeholder image

KANEBO Point Make up & Skincare Autumn 2017

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยกุญแจไขความลับสู่ความงามอย่างมีระดับกับ KANEBO Makeup Autumn 2017 ปรัชญาและพื้นฐานการแต่งหน้าของ KANEBO รังสรรค์ความเย้ายวนจากภายใน เปล่งประกายอย่างอ่อนโยนสู่ภายนอก...