เอาใจสาวก Lee x Mario เป็นเจ้าของ “Lee MCarClub Limited Edition Collection” ได้ก่อนใครที่ LOOKSI.COM เท่านั้น

 

LOOKSI.COM ร่วมกับ Lee เอาใจคนรัก แฟชั่นสไตล์วินเทจส่ง “Lee MCarClub Limited Edition Collection” By Lee x Mario (“ลี เอ็มคาร์คลับ ลิมิเต็ด อิดิชั่น คอลเลคชั่น บาย” ลี ครอส มารีโอ) คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากความชื่นชอบในสไตล์วินเทจของรถคลาสสิคในยุค 1950 ของนักแสดงหนุ่มสุดฮ็อท “มาริโอ เมาเร่อ” โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้เกิดจากความตั้งใจ และความผูกพันกับเรื่องราวในยุคสมัยของรถคลาสสิค ความมีเอกลักษณ์ ทักษะ และ ความร่วมมือ นำไปสู่การประสบความสาเร็จของการสร้างรถแต่ละคันอย่างงดงาม เรื่องราวเหล่านี้บอกเล่าและสะท้อนความเป็นมาริโอได้เป็นอย่างดี จึงเกิดแรงบันดาลใจจนนำมาถ่ายทอด เป็นเสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายของอเมริกันวินเทจยุค 1950 ด้วยผ้าคอนดูลอย แคนวาส และยีนส์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความคลาสสิคตลอดกาล นอกจากนั้นยังมีการนำตุ๊กตา Buddy Lee ซิกเนเจอร์ของยีนส์ Lee ที่มาริโอ้สะสม มาสร้างลายกราฟฟิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย ถือเป็นคอลเลคชั่นที่ตอบโจยท์ คนรักแฟชั่นวินเทจได้เป็นอย่างดี

 

โดยคอลเลคชั่น นี้มีสินค้าให้เลือกช้อป อาทิ

 

American Favorite Canvas Jacket – Camel แจ็คเก็ต Canvas สีคาเมล ปกลูกฟูกสีคาเมล Camel Corduroy สไตล์คลาสสิกได้แรงบันดาลใจมาจากแจ็คเก็ตทรงวินเทจ American Favorite ในปี 1950 เข้ากันกับ Metal Snap Button กระดุมสแน็ปสีโลหะ ปักลาย American Favorite และ Buddy Lee ที่เป็นซิกเนเจอร์ของยีนส์ Lee

 

เสื้อยืดคอเฮนรี (Indigo Henry T-Shirt ) ที่มีให้เลือกทั้งแขนสั้นและแขนยาว วัสดุทำจากผ้า Indigo Knit 100% cotton สวมใส่นิ่มสบาย

 

ขาดไม่ได้กับกางเกงยีนส์ American Favorite Canvas Jeans ผ้าCanvas ทรงชิโน Chino Pants สีคาเมล (Camel) สไตล์วินเทจ และถ้าชอบความเป็นยีนส์ก็พลาดไม่ได้กับ Powell Selvedge Jeans กางเกงยีนส์ ริมแดง ขอบเอวต่ำขากระบอกเล็ก หรือ Zed Selvedge Jeans กางเกงยีนส์ ริมแดง ขอบเอวกลาง ขากระบอกเล็ก นอกจากนี้ยังมี แอกเซสซอรี อย่างผ้าพันคอ และ หมวกให้เลือกอีกด้วย

 

สามารถสั่งซื้อคอลเลกชั่น “Lee MCarClub Limited Edition Collection” By Lee x Mario  ก่อนใครผ่านทาง www.looksi.me/MXL-fb หรือทาง LOOKSI Application ทั้ง IOS และ Android ได้แล้ววันนี้ -23 มิถุนายน นี้ มีก่อนใครรับรองได้ไม่ตกเทรนด์ และสนุกกับการเปลี่ยนลุคใหม่ๆ ได้ทุกวัน ไปกับ www.looksi.com

 

 

Copyright 2012 Fond Publishing International Co., Ltd.