Placeholder image

rag & bone เปิดตัวแคมเปญ Photo Project เพิ่มความพิเศษให้กับปี 2019


rag & bone ได้เปิดตัวแคมเปญ Photo Project 2019 เพื่อนำเสนอภาพถ่ายสุดพิเศษตลอดทั้งปี

โปรเจคใหม่ที่ทาง rag & bone ได้เปิดตัวนี้ถูกปรับและพัฒนาเพื่อถ่ายทอดมุมมองของแบรนด์ให้ออกมาเป็นภาพที่เข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น และช่วงเวลาในการนำเสนอภาพถ่ายในเซ็ตต่างๆ ยังถูกกำหนดให้สอดคล้องไปกับช่วงเวลาการจัดจำหน่ายสินค้าในร้าน rag & bone ทั่วโลกอีกด้วย“สำหรับปี 2019 นั้น การจัดทำเพียง 2 แคมเปญอาจไม่เพียงพอต่อการบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ เนื่องจาก rag & bone ต้องการที่จะเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า ทั้งลูกค้าในปัจจุบัน และผู้ที่จะมาเป็นลูกค้าในอนาคต เราจึงได้ปรับตารางการนำเสนอแคมเปญในรูปแบบใหม่ เพื่อให้เข้ากับความสนใจและตัวตนของลูกค้าของ rag & bone อย่างมากที่สุด” Marcus Wainwright ผู้ก่อตั้งและ Chief Brand Officer จาก rag & bone กล่าว

ภาพถ่ายในเซ็ตต่างๆ ของ Photo Project 2019 จะถูกถ่ายขึ้นในนิวยอร์ก ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ไปจนถึงเดือนพศจิกายน ซึ่งภาพถ่ายในแต่ละเซ็ตจะแฝงไว้ด้วยความหลากหลายและกลิ่นอายที่บ่งบอกถึงความเป็นนิวยอร์ก อีกทั้งในปี 2019 นี้ ทีมครีเอทีฟจาก rag & bone ยังได้รวบรวมเอาความเป็นธรรมชาติ เอกลักษณ์ของแบรนด์ และความเท่ที่มาพร้อมกับความเรียบง่าย รวมถึงวัฒนธรรมต่างๆ ของนิวยอร์กมาให้ลูกค้าของ rag & bone ได้สัมผัสอีกด้วย


Marcus กล่าวว่า “เราให้ความสำคัญกับการร่วมงานกับนายแบบและนางแบบ ที่มีเอกลักษณ์และเปี่ยมไปด้วยความเป็นธรรมชาติ เราตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าภาพถ่ายต่างๆ จากโปรเจคนี้เชื่อมโยงเข้ากับวิถีชีวิตของผู้คนได้อย่างไร”

ในโปรเจคนี้ rag & bone ได้ทำงานร่วมกับ Quentin de Briey ผู้ซึ่งได้รับการคัดเลือกมาจากผลงานที่มีเอกลักษณ์และภาพถ่ายที่ไม่ได้เน้นความสมบูรณ์แบบของเขา Quentin de Briey ได้เริ่มต้นโปรเจคนี้ด้วยการถ่ายภาพศิลปินอย่าง Andrea Marie Marshall ภายในสตูดิโอของเธอที่ Bushwick ในนิวยอร์ก อีกทั้งยังได้เก็บภาพของสามพี่น้องอย่าง Zion, John และ Joshua Marley ขณะที่ท่องเที่ยวในย่าน East Village ซึ่งทำให้ได้เซ็ตภาพถ่ายที่สะท้อนให้เห็นถึงทัศนคติ ความรู้สึกของผู้คน และกลิ่นอายของนิวยอร์กได้เป็นอย่างดี

Marcus ได้กล่าวเสริมว่า “ความหลากหลายและการสะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคลคือหัวใจหลักของแบรนด์ และเราตื่นเต้นที่จะได้เห็น Quentin ตีความ rag & bone พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของเมืองที่เราหลายคนเรียกว่าบ้าน โดยถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ เหล่านั้นผ่านความหลากหลายของผู้คน”พบกับสินค้าจากคอลเลคชันต่างๆ ของ rag & bone ได้ที่

สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น G โทร.02-021-2129
ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร.02-021-2119

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ:

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คลับ 21 (ประเทศไทย) จำกัด
โทร.02-650-9181 หรือแฟกซ์หมายเลข 02-650-9185

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...

Placeholder image

MON TRÉSOR THE FENDI TREASURE BAG GROWS UP!

FENDI’s Mon Trésor bucket bag gets a new look on the Women’s Fall/Winter 2018-19 catwalk, presented in a bigger size to carry all must have items and become the cool day bag of every woman’s dreams....

Placeholder image

F IS FOR… FENDI MANIA

Are you ready to get obsessed with the FENDI MANIA Collection? Vivid colors and patterns lit-up the new Capsule Collection by FENDI, famed by its cool ‘FENDI/FILA’ logo created by Instagram artist @hey_reilly and re-appropriated by the House across Ready-To-Wear and Accessories...

Placeholder image

Giorgio Armani presents the Emporio Armani Spring/Summer 2019 collections in the hangar of Milano Linate Airport

Giorgio Armani is pleased to announce Emporio Armani Boarding, a major show event to be held on 20th September 2018 in the hangar of the Milano Linate Airport...