Placeholder image

EN

RATI ผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักการดูแลร่างกาย ด้วยวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุดRATI คือผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่เชื่อว่า สารอาหารและแร่ธาตุอะไรที่เราสามารถสัมผัสอาหารได้ และไม่มีอันตรายต่อร่างกาย ก็ย่อมต้องปลอดภัยกับผิวหนังของเรา จึงเป็นแนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลร่างการจากแร่ธาตุ ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ที่เป็นอันตรายต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคืองใดๆกับร่างกายของเราได้

“ธุรกิจดั้งเดิมของครอบครัวฝน คือการทำโรงงานเคมีและแร่ธาตุ ทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเคมีและแร่ธาตุต่างๆ อยู่แล้ว และสารส้มก็เป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่ทำมาตลอด ทำให้ฝนสังเกตว่า สารส้มระงับกลิ่นกายในท้องตลาดส่วนใหญ่นั้นเป็นเกรดที่ใช้บำบัดน้ำ ไม่ใช่เกรดสำหรับอาหาร (Food Grade) ที่มีความปลอดภัยสูงกว่า เราจึงได้พัฒนาแบรนด์ RATI ของเราขึ้นมาเพื่อเป็นตัวเลือกให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า ผู้ใช้จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยกับร่างการเขาจริงๆ” คุณฝน รติรส จุลชาต ผู้ก่อตั้งและ Chief Executive Officer จาก RATI กล่าว

ด้วยแนวคิดที่อยากจะพัฒนาสินค้าที่ปลอดภัยที่สุด RATI จึงวิจัยและพัฒนาสินค้าโดยคำนึงถึงการใช้คุณสมบัติของแร่ธาตุและสารอาหารตามธรรมชาติให้เกิดคุณสมบัติในการดูแลร่างกายให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เลือกใช้วัตถุดิบสารส้มเกรดที่มีคุณภาพดีที่สุด จึงออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ RATI : All Natural Deodorant และ RATI : HAPPY FEET สเปรย์ระงับกลิ่นกายจากสารส้มบริสุทธิ์เกรดที่ปลอดภัยที่สุด (Food Grade)

RATI : All Natural Deodorant คือ สเปรย์ระงับกลิ่นกายจากสารส้มบริสุทธิ์เกรดที่สามารถนำมาล้างผักผลไม้ได้ (Food Grade) มีความปลอดภัยสูง ซึ่งมีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณใต้วงแขนอย่างเป็นธรรมชาติ และมีวิตามินบี3 ที่สกัดจากข้าวกล้องธรรมชาติ ช่วยให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ดูกระจ่างใส โดยปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม แอลกอฮอลล์ หรือสารสังเคราะห์ต่างๆที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ การระคายเคือง ซึ่งอาจทิ้งคราบขาว คราบเหลืองไว้บนเสื้อ หรือมีกลิ่นมารบกวนน้ำหอมของผู้ใช้ ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวที่อ่อนโยนได้วงแขน โดยแนวคิดนี้ก็ได้นำมาพัฒนากับ RATI : Happy Feet สเปรย์ป้องกันกลิ่นบริเวณเท้า ที่เพิ่มเติมสารสกัดจากชา spearmint ซึ่งมีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียโดยธรรมชาติ

ด้วยภาพลักษณ์ของคำว่าสารส้มแบบเดิมดั้งเดิม อาจจะดูเชย ทำให้ไม่กล้าหยิบมาใช้ หรือไม่เหมาะต่อการวางโชว์ในห้องน้ำ RATI จึงได้ออกแบบสเปรย์สารส้มของเราให้ดู Modern และ มีความ Fashion เพื่อปรับภาพลักษณ์ของสารส้มในมุมมองของผู้ใช้

นอกจากนี้แบรนด์ RATI ยังพัฒนา C-Spoon ผงวิตามินซีสด 100% เกรดอาหารและยา สำหรับให้ผู้ใช้สามารถเติมสารอาหารให้แก่ผิวได้ด้วยตนเองเป็นการ DIY โลชั่นโดยการนำไปผสมกับโลชั่นและครีมบำรุงผิวต่างๆ ที่ผู้ใช้มีอยู่เดิมที่บ้าน เพื่อเพิ่มเติมคุณสมบัติการสร้าง คอลลาเจนใต้ผิวหนัง และช่วยขจัดเซลล์ผิวหนังเก่า ทำให้ผิวหนังใหม่มีความเรียบลื่น ยืดหยุ่นดูสุขภาพดี และดูกระจ่างใสขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของเรารวมถึงสินค้าที่จะพัฒนาเพิ่มเติมในอนาคตก็จะอยู่บนพื้นฐานของการใช้แร่ธาตุและสารอาหารจากธรรมชาติให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อเป็นสินค้าทางเลือกสำหรับผู้บริโภคต่อไป

สุดท้ายนี้ RATI เชื่อว่าภูมิปัญญาสารส้มในเรื่องการระงับกลิ่นกายที่มีมาตั้งแต่ดั้งเดิมนั้นมีประสิทธิภาพ ความปลอดภัยตามแบบธรรมชาติที่ดีมากอยู่แล้ว RATI จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่นำวิถีภูมิปัญญาบรรพบุรุษไทย มาเล่าใหม่ในยุคโมเดิร์น

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...

Placeholder image

MON TRÉSOR THE FENDI TREASURE BAG GROWS UP!

FENDI’s Mon Trésor bucket bag gets a new look on the Women’s Fall/Winter 2018-19 catwalk, presented in a bigger size to carry all must have items and become the cool day bag of every woman’s dreams....

Placeholder image

F IS FOR… FENDI MANIA

Are you ready to get obsessed with the FENDI MANIA Collection? Vivid colors and patterns lit-up the new Capsule Collection by FENDI, famed by its cool ‘FENDI/FILA’ logo created by Instagram artist @hey_reilly and re-appropriated by the House across Ready-To-Wear and Accessories...

Placeholder image

Giorgio Armani presents the Emporio Armani Spring/Summer 2019 collections in the hangar of Milano Linate Airport

Giorgio Armani is pleased to announce Emporio Armani Boarding, a major show event to be held on 20th September 2018 in the hangar of the Milano Linate Airport...