โนวัค ยอโควิช (NOVAK DJOKOVIC) ลาคอสท์ แบรนด์แอมบาสเดอร์

เรเน่ ลาคอสท์ (Rene′ Lacoste) และโนวัค ยอโควิช (NOVAK DJOKOVIC) สองบุคคลในตำนานผู้นิยมในการเล่นกีฬาอย่างยุติธรรม ความมานะอุตสาหะ และความสง่างาม

ในปี 1933 เรเน่ ลาคอสท์ (Rene′ Lacoste) แชมป์เทนนิสระดับโลกซึ่งได้รับฉายาว่า “จระเข้” จากลีลาการเล่นในสนามอันน่าทึ่งของเขา และยังเป็นนักประดิษฐ์สร้างสรรค์ โดยได้ปฏิวัติวงการชุดกีฬาด้วยการออกแบบเสื้อโปโลรุ่น Lacoste L.12.12 ภายใต้แบรนด์ลาคอสท์

ด้วยการใช้ผ้าฝ้าย petit piqué อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร ได้รับความนิยมจากนักเทนนิสในยุค 1930 เพราะสวมใส่สบาย สามารถขยับร่างกายเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วระบายอากาศได้ดี ทำให้เสื้อโปโลรุ่น LACOSTE L12.12 กลายเป็นซิกเนเจอร์ดีไซน์ของแบรนด์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แสดงให้เห็นถึงความสง่างามเหนือกาลเวลาตามแบบฉบับฝรั่งเศส

ในวันนี้ โนวัค ยอโควิช (NOVAK DJOKOVIC) ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาคอสท์ทั้งในและนอกสนามเทนนิส โดยความสง่างามอันเป็นธรรมชาติและความริเริ่มสร้างสรรค์ของโนวัคเหมาะสมอย่างยิ่งกับเอกลักษณ์ของแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นสูงจากฝรั่งเศสซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความรักในกีฬาอย่างแบรนด์ลาคอสท์

ลาคอสท์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ภายใต้ชื่อ NOVAK DJOKOVIC ซึ่งออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับโนวัคเพื่อใส่คว้าแชมป์เทนนิสแกรนด์แสลมและการแข่งขันรายการอื่นๆ รวมถึงเฟรนช์โอเพ่นในฤดูกาลนี้

คอลเลคชั่น Novak Djokovic เป็นชุดกีฬาที่ผสมผสานฟังก์ชั่นการใช้งานกับสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเหมาะสมกับนักกีฬาอย่างโนวัค ยอโควิช (NOVAK DJOKOVIC) ผู้ใส่ใจกับทุกรายละเอียดของการแข่งขัน โดยคอลเคชั่นนี้จะวางจำหน่ายที่Lacoste Flagship Store สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด, Lacoste Boutique และ Lacoste Corner ในเดือนพฤษภาคม 2017

สินค้าทุกชิ้นในคอลเลคชั่นนี้ผลิตขึ้นจากวัสดุที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดีเพื่อให้ตอบโทย์ทั้งด้านคุณภาพและการใช้งาน ทุกรายละเอียดจะเน้นไปที่ความสบายในการสวมใส่ อย่างรอยตะเข็บตามหลัก Ergonomic เพื่อป้องกันการระคายผิวจากการเสียดสีรวมถึงการตัดเย็บอย่างประณีตเพื่อให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว

ลวดลายซิกเนเจอร์ของคอลเลคชั่น Novak Djokovic จะพิมพ์อยู่บนแขนด้านซ้ายของเสื้อโปโล ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายเส้นต่างๆ บนสนามเทนนิส

การเลือกใช้สีน้ำเงิน ขาว และแดงตัดกับพื้นขาวแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์อันโดดเด่นและผ่อนคลายตามแบบธงชาติฝรั่งเศส โดยคอมพลีทลุคด้วยกางเกงขาสั้นสีขาวและดำ ลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ

ระหว่างการแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่น 2017 โนวัค ยอโควิช (NOVAK DJOKOVIC) จะสวมใส่ชุดจากคอลเลคชั่นนี้ของแบรนด์ลาคอสท์เข้าแข่งขันในสนาม

สำหรับแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ ลาคอสท์มุ่งเน้นการเปลี่ยนผ่านของสองแชมป์เทนนิสคือเรเน่ ลาคอสท์ (Rene′ Lacoste) และโนวัค ยอโควิช (NOVAK DJOKOVIC) โดยหนังโฆษณาซึ่งกำกับโดยจูเลี่ยน พูโฮล (Julien Pujol) จะแสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาซึ่งถือว่าเป็นต้นกำเนิดแบรนด์ลาคอสท์ นั่นคือตอนที่เสื้อโปโลรุ่น  LACOSTE L.12.12 ได้ถูกคิดค้นขึ้นเป็นตัวแรกของโลก

เรเน่ ลาคอสท์ (Rene′ Lacoste) ตัดสินใจปฏิวัติชุดเล่นเทนนิสในยุคนั้นด้วยการตัดแขนเสื้อของเขาให้สั้นลงเพื่อการเคลื่อนไหวที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

โนวัค ยอโควิช (NOVAK DJOKOVIC) ผู้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่จะเป็นหลักในภาพโฆษณา ถ่ายโดยช่างภาพเจค็อบ ซัตตัน (Jacob Sutton) โดยผสมผสานสไตล์ภาพขาว-ดำจากยุค 1930s ซึ่งเป็นจุดกำเนิดลาคอสท์ เข้ากับภาพสีที่แทนความหมายของคอลเลคชั่นใหม่ องค์ประกอบของภาพพิสูจน์ให้เห็นถึงความสง่างามเหนือกาลเวลาของแบรนด์

 

เชิญชมได้ที่ Lacoste Flagship Store at Central World ชั้น 2  โทร 095 3702539 Facebook : Lacostethailand,  Website : www.lacoste.com   ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: คุณมุกมณี     ศรีวิชัย     0824862382

Copyright 2012 Fond Publishing International Co., Ltd.