Placeholder image

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ กับ 17 ห้องพักใหม่จาก โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ห้องพักสตูดิโอ ห้องซิกเนเจอร์สวีท และ ห้องพักสไตล์เรสซิเดนท์สุดหรู ณ ใจกลางมหานคร


Placeholder image

โรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัวชุดห้องพักระดับพรีเมี่ยม จำนวน 17 ห้อง อันประกอบไปด้วย ห้องพักสตูดิโอ สตูดิโอ ห้องซิกเนเจอร์สวีทอันเป็นเอกลักษ์ และห้องพักสไตล์เรสซิเดนท์ หรือ “เฮ้าส์” ซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ของประสบการณ์การพักผ่อนฉบับโรสวูด กรุงเทพฯ ได้อย่างโดดเด่น ด้วยระเบียงกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้ผู้เข้าพักได้ทอดสายตาชมทิวทัศน์จากตึกระฟ้า ณ ใจกลางมหานคร พร้อมพักผ่อนในสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ภายในห้องพักยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพที่ทันสมัยอย่างครบครัน เคียงคู่ทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของมหานครและวิวสวนสาธารณะที่รายล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวชอุ่มในบริเวณใกล้เคียงที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนผ่านหน้าต่างที่มีความสูงจากพื้นจรดเพดาน โดยประเภทของห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องสตูดิโออันหรูหรา ห้องเซนส์ สตูดิโอ (Sense Studio) ห้องสกายพูลสวีท 2 ห้องนอน และอีก 3 ห้องพักประเภทเฮ้าส์ ได้แก่ นารา เฮ้าส์ (Nara House) ห้องพักในสไตล์เรสซิเดนท์ในรูปแบบลักซ์ชัวรี่ ธารา เฮ้าส์ (Thara House) และบรรณาการ เฮ้าส์ (Bannakarn House) ที่มีขนาดพื้นที่กว้างถึง 291 ตารางเมตร

โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ซึ่งตั้งอยู่ในอาคารที่มีโครงสร้างอันโดดเด่น สะท้อนปรัชญา A Sense of Place® โดยสถาปัตยกรรมภายนอกอาคารแสดงถึงสัญลักษณ์ของการไหว้ อันเป็นวัฒนธรรมไทยที่สง่างาม ทั้งนี้ในการออกแบบชุดห้องพักสุดหรู ลิลเลียน วู สตูดิโอ (Lillian Wu Studio) สตูดิโอของนักออกแบบภายในชื่อดังจากมหานครนิวยอร์ก ได้ให้เกียรติออกแบบในครั้งนี้ โดยมุ่งหวังที่จะสะท้อนความตระการตาของกรุงเทพฯ ผ่านการตกแต่งและการเลือกใช้งานศิลปะไทยร่วมสมัย

“การเปิดตัวชุดห้องพักสุดอลังการในครั้งนี้ สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของกรุงเทพฯ ตั้งแต่เรื่องธุรกิจตลอดจนถึงการดูแลสุขภาพ รวมทั้งสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกและการพักอาศัยแบบครอบครัว” มร.โธมัส ฮาร์แลนเดอร์ กรรมการผู้จัดการของโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ กล่าว “ความสง่างามจากผลงานร่วมสมัยของพวกเขาผสานเข้ากับจิตวิญญาณแห่งการบริการ ที่สะท้อนดีเอ็นเอ ของโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ได้อย่างชัดเจน”

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ กับ 17 ห้องพักใหม่จากโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ห้องพักสตูดิโอ (Studios)

ห้องพักสตูดิโอทั้ง 11 ห้อง ถูกตกแต่งอย่างโดดเด่น ด้วยการใช้สีฟ้าของน้ำทะเลและสีเขียวมะกอกบนลายพิมพ์ผนัง ซึ่งตัดกับโทนสีเทาและสีครีมของห้องพักได้อย่างลงตัว พร้อมตกแต่งด้วยศิลปะไทยร่วมสมัยและเครื่องประดับที่สร้างสรรค์โดยช่างฝีมือท้องถิ่นของไทย และผลงานศิลปะบนผนังจาก จิม ทอมป์สัน นอกจากนี้ห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่นับเป็นอีก 1 ไฮไลท์ของการตกแต่งสุดอลังการภายในห้องพักสตูดิโอแห่งนี้ ในส่วนพื้นที่ทำงานได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน พร้อมอำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพักที่ต้องการช่วงเวลาการทำงานที่มีประสิทธิภาพด้วยโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เสมือนการพักผ่อนอยู่บ้าน

ห้องพักเซนส์ สตูดิโอ (Sense Studios)

ห้องพักในรูปแบบของเซนส์ สตูดิโอ (Sense Studio) นำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์การพักผ่อนเพื่อสุขภาพอย่างครบวงจร ออกแบบพิเศษเพื่อเป็นจุดหมายของนักเดินทางที่ต้องการผ่อนคลาย ด้วยโปรแกรมบำบัดและซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ จาก เซนส์ อะ โรสวูด สปา (Sense, A Rosewood Spa) ภายใต้บรรยากาศอันแสนสงบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มโต๊ะทรีตเมนต์ที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ภายในห้องพัก ในส่วนของห้องพักภายในถูกตกแต่งอย่างประณีต อ่างน้ำวนที่ถูกปูด้วยกระเบื้องหินอ่อน ไปจนถึงโต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์สุดพิเศษจาก ลิลเลียน วู สตูดิโอ (Lillian Wu Studio) เพื่อชูสุนทรียภาพของเครื่องเงินและอ่างเซรามิกเคลือบทองรูปแบบไทย ทั้งนี้ห้องพักประเภทเซนส์ สตูดิโอ (Sense Studio) ขนาด 90 ตารางเมตรนี้ พร้อมเปิดให้เข้าใช้บริการเพียง 2 ห้องเท่านั้น ณ บริเวณชั้น 13 และ ชั้น 16 อีกทั้งผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและรื่นรมย์ไปกับน้ำตกในร่มที่มีความสูงถึง 10 ชั้น อันเป็นสัญลักษณ์แทนความสงบร่มเย็นของโรสวูด กรุงเทพฯ

ห้องพักสกายพูลสวีท 2 ห้องนอน (Two-Bedroom Sky Pool Suite)

ยกระดับการพักผ่อนแบบลักซ์ชัวรี่กับห้องพักสกายพูลสวีท 2 ห้องนอน ณ ชั้น 26 ของโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ท่ามกลางเมืองที่ไม่เคยหลับไหล และห้วงเวลาอันแสนสงบขณะแช่ตัวลงในสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ตั้งอยู่ภายนอกของระเบียงห้องพักเคียงคู่เตียงนอนเล่นกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกเสมือนรีสอร์ทใจกลางเมือง ภายในห้องพักตกแต่งด้วยกลิ่นอายของดีไซน์ร่วมสมัย ดั่งการเลือกใช้วัสดุอย่างเบาะหนังสีน้ำเงิน โคมไฟทรงกลมแสงสลัว เพิ่มลูกเล่นให้สะดุดตากับวอลเปเปอร์ลายทางสีเทาเข้มสลับอ่อน ซึ่งห้องสวีทขนาด 182 ตารางเมตรแห่งนี้ ถูกออกแบบและจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน เพื่อรองรับแขกที่มาเป็นครอบครัว โดยรักษาความเป็นส่วนตัวแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ทั้งนี้ห้องพักสกายพูลสวีทสามารถเชื่อมต่อกับห้องพักเอ็กเซคคิวทีฟ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นห้องสกายพูลสวีท 3 ห้องนอน ขนาด 224 ตารางเมตรได้เช่นกัน

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ กับ 17 ห้องพักใหม่จากโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

นาราเฮ้าส์ (Nara House)

ด้วยแรงบันดาลใจจากอพาร์ทเม้นท์ของนักสะสมศิลปะระดับโลก โรสวูด กรุงเทพฯได้รังสรรค์ นาราเฮ้าส์ (Nara House) ห้องพักสไตล์อพาร์ทเม้นท์ลอฟท์ บนพื้นที่ขนาด 189 ตารางเมตร พร้อมจัดแสดงผลงานจิตรกรรมและประติมากรรมร่วมสมัยจากศิลปินไทยรุ่นใหม่ รวมไปถึงผลงานศิลปะชิ้นพิเศษจากหอศิลป์ ศุภโชค (Subhashok The Arts Centre) ให้แขกผู้เข้าพักได้เติมเต็มจินตนาการเสมือนพักผ่อนในพิพิธภัณฑ์อันโอ่อ่า ภายในห้องพักถูกแต่งแต้มด้วยเฉดสีเขียวเข้มสลับเทาพร้อมถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็นไทยผ่านผ้าทอแจคการ์ดสีสดจากจิม ทอมป์สัน (Jim Thompson) ปิดท้ายด้วยโคมไฟระย้ารูปทรงเลขาคณิตโดยรอบห้องพัก นอกจากนี้ยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ซึ่งยังประกอบไปด้วย โต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ห้องเก็บเสื้อผ้า ห้องแต่งตัวอันกว้างขวาง และอ่างอาบน้ำวนสุดหรูหรา ให้แขกทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ ณ ใจกลางมหานครกรุงเทพ

ธาราเฮ้าส์ (Thara House)

ธาราเฮ้าส์ (Thara House) ตั้งอยู่บนชั้นที่ 23 ของตัวโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ห้องพักแห่งนี้ให้บรรยากาศการตกแต่งที่คล้ายคลึงกับ นาราเฮ้าส์ หากแต่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางกว่า โดยมีพื้นที่ถึง 208 ตารางเมตร ทำให้สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว มอบความรู้สึกสบายและเป็นอิสระแก่ผู้เข้าพัก สีเทาเงินและสีเขียวมรกตถูกนำมาใช้ในการตกแต่งภายในเป็นหลัก ผสานเข้ากับรายละเอียดของงานหนัง เช่น หนังสีเขียวเข้มมะกอกด้านในห้องแต่งตัวและห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่ พร้อมยกระดับงานดีไซน์ด้วยวอลเปเปอร์จากแบรนด์สัญชาติอิตาลีอย่าง Dedar และสิ่งของอำนวยความสะดวกครบวงจร อาทิ โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำวนสุดหรู โต๊ะรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่

ทั้งนี้ผู้เข้าพักในธาราเฮ้าส์ยังสามารถชื่นชมวิวอันมีเสน่ห์ของกรุงเทพมหานครจากระเบียงห้องพักส่วนตัวหรือขณะพักผ่อนกายภายในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ณ ริมระเบียงห้องพักเช่นเดียวกับ นาราเฮ้าส์

สำหรับนาราเฮ้าส์ และ ธาราเฮ้าส์ สามารถเชื่อมต่อกับห้องพักประเภทพรีเมียร์สวีทเพื่อขยายเป็นห้องพักสไตล์เรสซิเดนท์ขนาด 2 ห้องนอนได้ตามความประสงค์ของแขกผู้เข้าพัก

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ กับ 17 ห้องพักใหม่จากโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

บรรณาการเฮ้าส์ (Bannakarn House)

การออกแบบของบรรณาการเฮ้าส์ (Bannakarn House) ณ ชั้นบนสุดของโรงแรม สื่อถึงการหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวของเอกลักษณ์ความงามตามแบบฉบับโรสวูด กรุงเทพฯ ที่นำเอากลิ่นอายของมนต์เสน่ห์จากมหานครนิวยอร์กในยุค 60s มาปรับเปลี่ยนให้มีความทันสมัยมากขึ้น แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของบรรดา Mad Men ยุคใหม่ถูกถ่ายทอดผ่านบริเวณเลานจ์อันกว้างขวางภายในห้องพัก พร้อมด้วยค็อกเทลบาร์สุดหรูถัดจากห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 10 ท่าน พร้อมห้องครัวแบบเปิดที่รวมเอาสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับรังสรรค์มื้ออาหารสุดพิเศษ อาทิ เครื่องครัวจากแบรนด์ Gaggenau ตู้แช่ไวน์ และตู้เย็นขนาดมาตรฐานที่ถูกบรรจุด้วยเครื่องดื่มและของว่างที่คัดสรรตามความชอบของแขกผู้เข้าพักแต่ละท่าน เหนือระดับด้วยงานดีไซน์ภายในบรรณาการเฮ้าส์ที่ถ่ายทอดผ่านการเลือกใช้วัสดุและองค์ประกอบการจัดวางที่โดดเด่น เช่น การเลือกใช้หินอ่อนสีขาวสลับดำบริเวณเคาน์เตอร์ภายในตัวห้องน้ำ เคียงคู่กับโต๊ะเครื่องแป้งเคลือบเงา และ โคมไฟติดเพดานที่หล่อขึ้นจากบรอนซ์

บรรณาการเฮ้าส์ยังรวมเอาผลงานฝีมือชิ้นเอกของศิลปินไทยจากหลากหลายแขนงเพื่อเชิดชูมรดกและเอกลักษณ์ความเป็นไทย หนึ่งในผลงานชิ้นเอกภายในห้องพักคือภาพวาดสีน้ำมันโดยศิลปินชื่อดังอย่างคุณอำนาจ วชิระสูตร ที่ถูกจัดแสดงให้ผู้เข้าพักได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิด ซึ่งนอกเหนือจากส่วนต่างๆ ภายในห้องพักที่กล่าวไปข้างต้น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเตียงนอนเล่นบนระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ ห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่ และห้องแต่งตัวอันกว้างขวางโอ่อ่าดังปรากฏใน นาราเฮ้าส์ และ ธาราเฮ้าส์นั้น ล้วนเป็นส่วนหนึ่งในองค์ประกอบอันเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์การพักผ่อนแบบอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ที่บรรณาการเฮ้าส์มอบให้แขกทุกท่านเช่นกัน

บรรณาการเฮ้าส์พร้อมมอบประสบการณ์ที่ถูกรังสรรค์มาเป็นพิเศษเฉพาะแขกผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารในความทรงจำ หรือ ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยเชฟและบาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์จาก ห้องอาหารจีนหนานเป่ย (Nan Bei) ห้องอาหารสไตล์ตะวันตกอย่างละคร ยูโรเปี่ยน บารสเซอรี่ (Lakorn European Brasserie) และสปีคอีซี่บาร์ เลนนอนส์ (Lennon’s) แห่งโรสวูด กรุงเทพฯ พร้อมทางเข้าส่วนตัวจากลิฟท์โดยสาร

พิเศษสำหรับแขกผู้เข้าพักในห้องพักสไตล์เรสซิเดนท์ทั้งหมด โรสวูด กรุงเทพฯ มอบข้อเสนอสุดพิเศษในการรับประทานอาหารเช้าฟรี ณ ห้องอาหารละคร ยูโรเปี่ยน บารสเซอรี่ (Lakorn European Brasserie) จำนวน ห้องละ 2 ท่าน โดยชุดห้องพักระดับพรีเมี่ยมทั้งในรูปแบบสตูดิโอ ห้องสวีทและ เฮ้าส์ มีราคาเริ่มต้นดังต่อไปนี้ ห้องพักขนาดสตูดิโอ ราคาคืนละ 14,500 บาท ห้องพักประเภทเซนส์ สตูดิโอ ราคาคืนละ 45,000 บาท ห้องพักสกายพูลสวีทสองห้องนอน ราคาคืนละ 85,000 บาท นาราเฮ้าส์ ราคาคืนละ 130,000 บาท ธาราเฮ้าส์ราคา 180,000 บาท และ บรรณาการเฮ้าส์ที่ราคาคืนละ 300,000 บาท โดยราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการอื่นๆ

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ กับ 17 ห้องพักใหม่จากโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

สามารถติดต่อเพื่อสำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง bangkok@rosewoodhotels.com หรือโทร +66 2 080 0088

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...