Placeholder image


ต้อนรับซัมเมอร์ 2022 พร้อมเอาใจสายวอเตอร์ สปอร์ต ด้วย Sperry Water Strider สมาชิกใหม่จากสเปอร์รี่สปอร์ต


Placeholder image

สเปอร์รี่ (Sperry) ส่ง Water Strider หนึ่งในรองเท้าจากคอลเล็กชันสเปอร์รี่สปอร์ต รองเท้า All-Purpose Water ที่ผ่านการทดสอบและออกแบบร่วมกับนักกีฬา ทำให้รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าที่พร้อมรับทุกกิจกรรมสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ของคุณ ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้เปรียบเสมือนการได้กลับไปยังจุดเริ่มต้นของแบรนด์ในปี 1935 โดยเป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดจากท้องทะเล พร้อมส่งต่อประวัติศาสตร์อันยาวนานและนวัตกรรมของแบรนด์ผ่านคอลเล็กชันครั้งนี้อีกด้วย

Placeholder image

Placeholder image

WATER STRIDER สี Navy และ สี Orange ราคา 2,350 บาท (สำหรับผู้ชาย)

Placeholder image

WATER STRIDER CORE สี LAVENDER และ สี Navy ราคา 2,350 บาท (สำหรับผู้หญิง)

Water Strider รองเท้าที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อรองรับกิจกรรมที่หลากหลายบนผืนน้ำและมีความทนทานดีเยี่ยมเพราะผลิตจากยาง EVA คุณภาพสูง เบาสบาย รวมถึงไม่ทำให้เกิดรอย สามารถดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย

และให้คุณมั่นใจถึงประสิทธิภาพในการสวมใส่ได้มากยิ่งขึ้น กับขนาดและรูปทรงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อโอบรับรูปเท้าของคุณ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Adaptive Wave Siping™ ระบบควบคุมการยึดเกาะในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของสเปอร์รี่และพื้นรองเท้าชั้นกลางที่ป้องกันการสั่นสะเทือนและเสริมการกันกระแทกอีกด้วย

Placeholder image

Katherine Cousins ประธานกรรมการแบรนด์สเปอร์รี่ กล่าวว่า “สเปอร์รี่ได้ผลิตรองเท้าเพื่อรองรับกิจกรรมทางน้ำมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ในปี 1935 และการเปิดตัวคอลเล็กชันสเปอร์รี่สปอร์ตครั้งนี้เราตั้งใจที่จะเป็นหนึ่งในผู้นำด้านรองเท้าสำหรับกีฬาทางน้ำโดยเฉพาะ จึงทำให้รองเท้าในคอลเล็กชันนี้เป็นหนึ่งในรองเท้าที่มีนวัตกรรมและประสิทธิภาพในการสวมใส่ได้สูงที่สุดรุ่นนึงที่เราเคยผลิตมา และรองเท้าในคอลเล็กชันนี้สามารถรองรับกิจกรรมได้ทุกระดับและหลากหลาย เพราะสเปอร์รี่สปอร์ตมีแนวคิดในการออกแบบว่า ‘Serious design for serious fun’”

Placeholder image

สัมผัสและจับจองรองเท้าคู่ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนเพื่อให้พร้อมผจญภัยได้ได้แล้ว 18 มีนาคมนี้ ที่หน้าร้าน Sperry ทุกสาขาและทางออนไลน์ที่ เว็บไซต์ www.sperry.co.th

Placeholder image

Placeholder image

Placeholder image

เกี่ยวกับสเปอร์รี่
สเปอร์รี่ก่อตั้งขึ้นในปี 1935 โดย พอล สเปอร์รี่ (Paul Sperry) ผู้เป็นทั้งนักกะลาสี นักประดิษฐ์ และนักสำรวจ จากการสร้างสรรค์รองเท้า Boat shoes เป็นแบรนด์แรกของโลกที่ไม่เพียงแต่สืบสานการออกแบบความสบายที่สะท้อนกับผู้คนในแต่ละยุคสมัย แต่รวมทั้งนำเสนอคอลเล็กชันสำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก รวมถึงผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ ซึ่งสเปอร์รี่นั้นให้ความสำคัญกับทุกคนในทุกเพศ ทุกวัย ทุกสไตล์ ไปจนถึงสถานที่ต่างๆ โดยจัดจำหน่ายสินค้าทั่วโลก ทั้งในอเมริกาเหนือ เอเชีย ยุโรป และละตินอเมริกา รวมถึงในเว็บไซต์ www.sperry.com

พบกับ Sperry Water Strider และ Sperry รุ่นคลาสสิค ได้ที่:

Siam Paragon Men ชั้น 2, Central Chidlom Men ชั้น 4, The Emporium Men ชั้น 2, EmQuartier ชั้น 2, Central Plaza Pinklao ชั้น 2, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Central Rama 9 (Robinson) ชั้น B, Central World (Zen) ชั้น 5, Siam Discovery ชั้น 1, Siam Takashimaya ชั้น 2-3, CentralFestival Phuket ชั้น 3, Central Patong ชั้น 3, Central Festival Chiangmai ชั้น 3, ร้าน IKON Siam Square One ชั้น 2, ร้าน IKON Central Bangna ชั้น 1, ร้าน IKON Future Park Rangsit ชั้น 2

หรือช้อปออนไลน์ผ่านทาง Line Official Account : @sperrythailand และ Lazada : lazada.co.th/shop/sperry-thailand-official/

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..