Placeholder image


สปอร์ตแม็กซ์ เดนิมคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2021“Sportmax loves denim” นับเป็นครั้งที่ 6 สำหรับไลน์พิเศษของสปอร์ตแม็กซ์ เดนิมคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2021 ที่ครั้งนี้สปอร์ตแม็กซ์ได้ใส่จิตวิญญาณและคำนิยามใหม่ที่ทำให้แคปซูลคอลเลคชั่น “Denim Culture” ในปีนี้ดูท้าทายมากยิ่งขึ้น คอลเลคชั่นนี้เกิดจากการผสมผสานระหว่างความดั้งเดิมและความล้ำสมัยที่ดูแหวกแนวซึ่งสะท้อนตัวตนของ Soo Joo Park หนึ่งในบรรดา 50 นางแบบชั้นนำที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก และด้วยสไตล์อันโดดเด่นและความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ ทำให้ปาร์คกลายเป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่น ทั้งการแต่งตัวของเธอที่ผสมผสานสไตล์สตรีทและการตัดเย็บที่ดูเรียบง่าย โดยเธอนั้นเกิดที่เกาหลีและเติบโตขึ้นในแคลิฟอร์เนีย ทำให้สไตล์ของเธอมีทั้งความสดใหม่และความเป็นธรรมชาติหลอมรวมเข้าไว้ด้วยกัน

ซีซั่นนี้จะพาเราย้อนรอยกลับไปสู่การฝ่าฟันอุปสรรคในศตวรรษที่ผ่านมา โดยในปี 1920 ถือเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นยุคที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์ โดยหลังจากหลายปีอันมืดมนที่ผ่านมา สู่ยุคที่อำนาจของผู้หญิงได้รับการปลดปล่อยและส่งเสริม ในยุคนี้ผู้หญิงทั่วโลกเริ่มปลดปล่อยตนเองและก้าวข้ามขอบเขตทางสังคมแบบเดิมๆ ในขณะเดียวกัน คอลเลคชั่น Denim Culture ก็มีรากฐานมาจากยุคปัจจุบันเช่นกัน ซึ่งเป็นยุคที่ความปรารถนาในการเป็นอิสระและความสนุกสนานยังคงดังก้องกังวานอย่างต่อเนื่อง และได้สะท้อนออกมาผ่านการใช้ชีวิต การออกสำรวจ และการไล่ตามหาความรัก

ซิลลูเอทของชุดเดรสที่นุ่มลื่นและร้อนแรงในยุค 1920 ได้นำมาดีไซน์ใหม่เป็นชุดผ้าเดนิมที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศของทศวรรษที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมทันสมัย นอกจากนั้นโครงสร้างและรายละเอียดในส่วนของชายเสื้อตามแบบฉบับยุค Roaring Twenties ก็ได้ถูกปรับเปลี่ยนใหม่ด้วยเทคนิคการใช้เลเซอร์ที่ทำให้เนื้อผ้าดูพริ้วไหวเคลื่อนไหวได้ และมีการเย็บตะเข็บที่ช่วยสร้างความโดดเด่น ซึ่งสีดำเป็นเฉดสีโดดเด่นประจำฤดูกาลนี้

กางเกงขายาวคอลเลคชั่นนี้เป็นแบบยาวพิเศษ โดดเด่นด้วยรอยผ่าบริเวณด้านล่างที่เข้ากันได้ดีกับเสื้อกั๊กคอวีและเสื้อเบลาส์ผ้ากำมะหยี่สีรุ้งที่ดูอ่อนนุ่ม ซึ่งลุคนี้บ่งบอกถึงการผสมผสานสไตล์ในอดีตและยุคปัจจุบันที่สมบูรณ์แบบ ปิดท้ายด้วยเสื้อคลุมที่มีซิลลูเอทที่ดูโดดเด่นและโครงสร้างที่ออกแบบมาโดยเฉพาะซึ่งช่วยเติมเต็มลุคให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...