Placeholder image

TH

Sportmax Fall-Winter 2020/21 women’s collection


สปอร์ตแม็กซ์ (Sportmax) ซีซั่นนี้ต้องการก้าวข้ามการมองเห็นความงดงามจากภายนอกเพียงอย่างเดียว คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020 จึงได้ผสมผสานทั้งเทคโนโลยีอันล้ำสมัยและการค้นหาความเชื่อมโยงของความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเอง ความสมดุลย์ของสองสิ่งที่แตกต่างกันนี้ เป็นแรงบันดาลใจให้กับคอลเลคชั่นล่าสุดของสปอร์ตแม็กซ์ ที่เต็มไปด้วยมุมมองในเชิงบวกที่การเปิดรับบทสนทนา การเผชิญหน้า และการค้นพบสิ่งใหม่ๆ

ฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวในปีนี้สปอร์ตแม็กซ์ได้ผสมผสานอารมณ์และความล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกัน โดยได้แรงบันดาลใจจากความอ่อนหวานของภาพเงาของหญิงสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันเย้ายวนใจอย่างแท้จริง บนรันเวย์ซีซั่นนี้เสื้อคลุมแจ๊คเก็ตซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์คือไอเท็มชิ้นเด่นของสปอร์ตแม็กซ์ นอกจากนี้เสื้อคลุมทรงเคป เสือโค้ท เสื้อแจ็คเก็ต และเสื้อกันฝน ยังได้เพิ่มดีไซน์ด้วยกระดุมและดีเทลบริเวณช่วงไหล่ของชุด รวมถึงปลอกคอที่สามารถถอดออกได้และการตกแต่งด้วยวัสดุใหม่ๆ

แจ็คเก็ตส่วนใหญ่มาพร้อมกับซิลูเอททรงหลวมที่เข้ากันได้ดีกับกระโปรงสั้นและกางเกงเอวสูงขาบาน นอกจากนั้นกางเกงและกระโปรงสแล็คยังให้ความรู้สึกสง่างาม รวมถึงเสื้อเบลาส์ที่แต่งดีเทลด้วยดอกเดมี่และการจับจีบอย่างละเอียดอ่อนบริเวณด้านหน้าของชุดเพื่อให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น เสื้อกั๊กและเสื้อท่อนบนโดดเด่นด้วยหนัง faux ในโทนสีเข้มและสีเงินโดยนำมาจับคู่กับผ้าไหมและชุดถัก นอกจากนัี้ยังนำวัสดุหนังมาผสมผสานกับผ้าอัดพลีทและผ้าถักเพิ่อนำมาใช้ออกแบบเสื้อ ชุดจั๊มป์สูท กระโปรงและกางเกงอีกด้วย

องค์ประกอบรวมที่โดดเด่นในซีซั่นนี้คือชุดที่แมทช์เข้ากันโดยนำมาจับคู่กับเสื้อโค้ทและกระโปรงรที่ทำจากวัสดุเดียวกัน นอกจากนั้นยังใช้เทคนิคการตัดชุดทักซิโด้ของผู้ชายมาใช้ออกแบบชุดเดรสและเสื้อคลุมโดยใช้ปกผ้าซาติน ซีซั่นนี้ยังใช้ผ้าเดนิมหรือผ้ายีนส์ที่มีกลิ่นอายของเสื้อผ้าในสไตล์ดัชเชสมาออกแบบเป็นชุดทักซิโด้อีกด้วย ชุดเดรสส่วนใหญ่ใช้การตัดเย็บแบบดั้งเดิมซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงพื้นผิวของวัสดุผ้าและชายกระโปรงแบบอสมมาตรที่นอกจากจะช่วยสร้างมิติให้กับชุดแล้ว ยังทำให้เสื้อผ้าดูนุ่มนวล ละเอียดอ่อน และเน้นทรวดทรงของผู้ที่สวมใส่

คอลเลคชั่นนี้ใช้การผสมผสานระหว่างสีโทนธรรมชาติเช่น สีน้ำตาลคาเมลและสีกากี บวกกับโทนสีเข้มอย่างสีน้ำเงินเข้ม สีเทา และคั่นด้วยสีขาวสีชมพูและสีฟ้าอ่อน นอกจากนี้ลายพิมพ์ดอกไม้ที่ดูโดดเด่น รวมถึงแพทเทิร์นของลายผ้าบุเฟอร์นิเจอร์และลายผ้าทอแจ็คการ์ด ยังได้ถูกนำมาผสมผสานกับธีมอนาคตในสไตล์แบบเรียบง่าย

รองเท้าในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยรองเท้าบู๊ตสูงเหนือเข่าที่ซ่อนดีเทลด้วยส้นรองเท้าทรงเรขาคณิต รองเท้าแตะที่แอบเก๋ด้วยสายรัดข้อเท้า และรองเท้าผ้าใบที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้านักบินอวกาศ ซึ่งคอนเซ็ปต์อวกาศนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์แว่นตาของคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...