Placeholder image


โซลวาซู (Sulwhasoo) นิยามแห่งผิวอ่อนเยาว์ ผิวแน่นกระชับ ยืดหยุ่น งดงามหมดจดในทุกมิติ

โดย กิริยา ช่วงอรุณ ภาพ Sulwhasoo


Placeholder image

โซลวาซู (Sulwhasoo) แบรนด์ผู้นำความงามอันดับหนึ่งของเอเชีย รังสรรค์ความงามผ่านแรงบันดาลใจจากความงดงามของ ดอกพลัมยามผลิบานท่ามกลางหิมะ เชื่อว่าผิวที่แน่นกระชับ ไม่เพียงแค่การบำรุงด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังต้องเสริมพลังสู่ผิวจากภายใน ผ่านนวัตกรรมที่สุดแห่งเทคโนโลยีคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว เพื่อให้ผิวยืดหยุ่น และงดงามครบทุกมิติ ล่าสุดโซลวาซูได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพสองชิ้น คือ Concentrated Ginseng Renewing Serum ผลิตภัณฑ์ดูแล ลดเลือนริ้วรอยที่ช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่างผิวปรับผิวให้แน่นกระชับทั่วใบหน้าที่คง ความอ่อนเยาว์ และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อผิวสวยทอประกายกว่าที่เคยกับ First Care Activating Serum Mist พรีเซรั่มเข้นข้นในรูปแบบสเปรย์บำรุงผิว

"Concentrated Ginseng Renewing Serum" เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อครอบคลุมทุกขั้นตอนของการบำรุงด้วยเคล็ดลับ ความงามที่อุดมไปด้วยพลังจากโสมอันเข้มข้นกว่า 50 ปี จนกระทั่งค้นพบคุณสมบัติอันล้ำค่าในการลดเลือนริ้วรอยที่ได้จากการสกัดทุกส่วนของโสม ไม่ว่าจะเป็นใบโสม ลำต้นโสม รากโสม และนํ้ามันที่สกัดได้จากเมล็ดพันธุ์ของโสม หรือแม้กระทั้งสารสกัดจากรากผักชีและบัวหลวง อีกทั้งแต่งกลิ่นเพิ่มเติมด้วยนํ้าผึ้ง เมื่อเข้ากับความหอมของโสมซึ่งได้รับการดูแลเป็นพิเศษระหว่างการเจริญเติบโต ภายใต้มาตรฐานเข้มงวดของแบรนด์อันเป็นขุมพลังแห่งความมีชีวิตชีวา ประกอบกับการปรับปรุงที่สุดแห่งเทคโนโลยี GinsenisphereTM เพื่อส่งแคปซูลขนาดเล็กผสานน้ำมันเมล็ดโสมอันล้ำค่าเข้าสู่ผิวโดยจะเปลี่ยนนวัตกรรมไมโครแคปซูล และ มาโครแคปซูลเป็นเนื้อครีมเข้มข้นละลายซึมซาบเข้าสู่ผิว เพื่อช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่างชั้นผิว Derma-Epidermal Junction (DEJ) ให้กลับอวบอิ่มขึ้นจากภายใน พร้อมดูแลและปกป้องผิวจากต้นเหตุของการเกิดริ้วรอยร่องลึก และมอบความแน่นกระชับทั่วใบหน้าขณะทาเพื่อปรนนิบัติผิวอันเป็นการบำรุงขั้นสูงสุด ผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อเซรั่มเข้มข้น เนียนนุ่ม พร้อมให้การบำรุง โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะและให้ผิวความสดชื่นสมบูรณ์แบบมากกว่าที่เคยเมื่อใช้ร่วมกับครีมลดเลือนริ้วรอย Concentrated Ginseng Renewing Cream EX จะทำให้ผิวแน่นขึ้นและยกกระชับขึ้นจนรู้สึกได้


Placeholder image

ส่วนอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คือ First Care Activating Serum Mist เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสมดุล อิ่มน้ำ เปล่งประกาย มีสุขภาพดีตลอดทั้งวัน ที่มาในรูปแบบ Bi-Phase แบ่งชั้นน้ำและน้ำมัน เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่น และมอบคุณค่าสารบำรุงจากส่วนผสมอันล้ำค่า JAUM Balancing Complex™ ช่วยปลุกสมดุลผิวจากภายในให้เปล่งประกายพร้อมคืนความยืดหยุ่นสู่ผิว ผสานด้วยคุณค่าสมุนไพรของเกาหลี อาทิ สารสกัดจากดอกโพสเลน (Portulaca Extract) ช่วยปลอบประโลมผิวจากความเครียด และมลภาวะต่างๆ สารสกัดจากรากดวอร์ฟลิลลี่เทิร์ฟ (Dwarf Lilyturf Extracts) สารสกัดจากชะเอมเทศ (Licorice Extract) สารสกัดจากเมล็ดวอลนัท (Walnut Extract) สารสกัดจากพุทราจีน (Jujube Extracts) และสารสกัดจากชาเขียว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ผสานเทคโนโลยี micro spray ด้วยอณูขนาดเล็กจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแม้หลังแต่งหน้า หรือระหว่างวันโดยปราศจากความเหนอะหนะพร้อมกลิ่นหอมอโรม่าจากสมุนไพร ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทั้งร่างกาย และจิตใจ

สำหรับการใช้ First Care Activating Serum Mist แนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าทันที หรือเมื่อใดก็ตามที่รู้สึกว่าผิวแห้ง โดยสามารถฉีดได้บ่อยครั้งตามต้องการเพื่อผิวสวยเปล่งประกายสมบูรณ์แบบ ดูอิ่มน้ำ มีชีวิตชีวาและใช้ก่อนหรือหลังแต่งหน้า เพื่อให้เมคอัพติดทนผิวยาวนาน นอกจากนี้เทคนิคก่อนใช้ควรเขย่าขวดขึ้นลงเพื่อผสมน้ำและน้ำมันเข้าด้วยกัน น้ำมันจะนำพา ส่วนผสมใน First Care Activating Serum Mist ซึมซาบสู่ผิวในระหว่างวันภายใต้ผิวที่มีเมคอัพโดยไร้ความมันเหนอะหนะ จากนั้นแกนแนวตั้งคือบริเวณผิวหน้าที่มีความแห้งกร้าน และหมองคล้ำ ต้นเหตุหลักแห่งการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ควรฉีด First Care Activating Serum Mist ห่างจากหน้า 10-15 ซม.โดยฉีดตามแกนแนวตั้งแก้มและบริเวณทีโซน (T-zone) เป็นอันดับแรก ก่อนขั้นตอนการบำรุงเพื่อปรับสมดุลผิว และประกบมือทั้งสองปิดบริเวณจมูกเพื่อสูดดมกลิ่นหอมของเซรั่มโดยหายใจเข้า ออกลึกๆประมาณ 5 วินาที จากนั้นใช้ฝ่ามือค่อยๆ กดเบาๆ ทั้งแนวตั้ง และแนวหน้าเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

ขั้นตอนความงามทั้งหมดต้องอาศัยความอุตสาหะในการคิดค้นเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของโซลวาซู ในการรักษาส่วนผสมอันล้ำค่าให้คงอยู่ และความมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัยโสมรวมถึงเทคโนโลยีนวัตกรรมต่างๆ จนกระทั่งค้นพบคุณสมบัติอันล้ำค่า แม้ว่าจะใช้เวลานานและซับซ้อนเพื่อความงามของผู้หญิงทุกคน.

www.sulwhasoo.com/th

Beauty

Placeholder image

Shiseido Ultimune Power Infusing อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของชิเซโด้ (Shiseido)

ในปี 2018 นี้ ชิเซโด้เผยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate สูตรใหม่ล่าสุด ที่ช่วยเสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา และชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่แปรปรวน...

Placeholder image

SHISEIDO MAKEUP ของขวัญแด่ผู้หญิงทั่วโลกผ่านศาสตร์ และศิลป์ความงามจากชิเซโด้ (Shiseido)

นับเป็นเวลากว่า 146 ปีที่ชื่อของชิเซโด้ (Shiseido) แบรนด์ความงามจากประเทศญี่ปุ่นได้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของผู้หญิงทั่วโลกในด้านผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมความงาม ในปีนี้ ชิเซโด้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่...

Placeholder image

“สวยเปลี่ยนโลก” ไปกับเครื่องสำอางเรดเรด (REDRED)

เรดเรด (REDRED) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมที่เหมาะกับผู้หญิงไทยและผู้หญิงเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยเปลี่ยนโลก” ที่บรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุด พร้อมผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ เทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล โดยมีผลิตภัณฑ์เป็นลิปสติก แป้งทาหน้าผสมรองพื้น และโฟมล้างหน้านมทุเรียน

Placeholder image

โฉบเฉี่ยวทุกมุมมองด้วยอายแชโดว์จากนาร์ส (NARS)

นาร์ส (NARS) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำเสนออายแชโดว์หลากหลายเฉดสีที่มีให้เลือกสรรได้ทั้ง 2 แบบ คือ อายแชโดว์สีเดี่ยว และคู่สีคอลเล็กชั่นใหม่ ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์สีเดี่ยว (single eyeshadow) จากนาร์สมีให้เลือกราว 60 เฉดสี โดยแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ Hardwired Sheens

Placeholder image

เนรมิตเรียวปากให้ได้รูปในทุกลุคที่ปรารถนาด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์ Pure Color Envy Sculpting Mattes จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แนะนำลิปสติก Pure Color Envy Sculpting Mattes คอลเล็กชั่นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ริมฝีปากสวยได้รูปในทุกลุค ได้ทั้งสามแบบ ไม่ว่าจะ Metallic Matte ที่แข็งแกร่งท้าทายด้วยเม็ดสีทรงพลังและเจิดจ้า Sheer Matte...

Placeholder image

ผิวเนียนสวยไร้ที่ติด้วย Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับไฮเอนด์จากนิวยอร์ก เชื่อมั่นในปรัชญาหลักว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ นั่นหมายความว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นเจ้าของผิวสวยไร้ที่ติได้อย่างยาวนาน เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)...

Placeholder image

จรัสความงามเต็มพิกัด ด้วยวิทยาการชั้นนำล่าสุดแห่งศาสตร์ ด้านการถนอมผิวจาก เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté)

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) จากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ความงาม ระดับพรีเมี่ยมก้าวไปสู่อีกระดับของความงามเจิดจรัส ด้วยผลิตภัณฑ์ La Crème ใหม่ ที่รุดหน้าด้วยวิทยาการจากการค้นพบล่าสุดจากห้องแล็บของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่ค้นคว้าในเรื่อง...