Placeholder image

SUQQU THE CREAM FOUNDATION ครีมรองพื้นที่หรูหราและเลอค่าที่สุดของ SUQQU


SUQQU ยกระดับผิวโกล์วขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการคิดค้น SUQQU BASE MAKEUP สูตรใหม่อย่างพิถีพิถัน ยกระดับความงดงามที่แสนประณีต หรูหรา เลอค่า

 • “SUQQU THE CREAM FOUNDATION” ครีมรองพื้นที่หรูหราและเลอค่าที่สุดของ SUQQU สูตรใหม่ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมชั้นเลิศ รังสรรค์ฟินิชลุคแบบ “POWDERLESS” ได้อย่างลงตัว คงไว้ซึ่งความเงาวาวหลากระดับ (Evolving Radiance) ยิ่งเวลาผ่านไป ยิ่งยกระดับความโกล์ว เปล่งประกายมากยิ่งขึ้น เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย เนียนกลืนดุจหลอมละลาย ให้ความรู้สึกสบายผิว มีให้เลือก 12 สี ปริมาณ 30 กรัม จำหน่ายในราคา 3,800 บาท
 • “SUQQU FOUNDATION BRUSH” แปรงทารองพื้นอัจฉริยะรุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นให้เหมาะกับรองพื้นสูตรใหม่ของ SUQQU ได้รับแรงบันดาลใจจาก “แปรง ITABAKE” (อิตาบาเกะ) ซึ่งใช้ในศิลปะการร่ายรำของญี่ปุ่น มีลักษณะหน้ากว้างและแบน มีขนแปรงที่แน่น รองรับได้ดีกับส่วนโค้งเว้าหรือจุดที่ไม่สม่ำเสมอบนใบหน้า สามารถเกลี่ยและปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ให้ผลลัพธ์การทารองพื้นได้อย่างงดงามเป็นธรรมชาติ จำหน่ายในราคา 1,900 บาท
 • “SUQQU INTENSE COVER CONCEALER” คอนซีลเลอร์ที่ให้การปกปิดสูงแต่ไม่รู้สึกหนา ด้วยการเพิ่มพิกเม้นต์เข้มข้นเพื่อประสิทธิภาพการปกปิดที่ดีเยี่ยม เนื้อสัมผัสนวลเนียนแนบชิดกับผิว ไม่ไหลเยิ้ม มีส่วนผสมของ SILKY POWDER สูตรเฉพาะของ SUQQU ผสมอยู่ภายใน รังสรรค์ความเงาวาวอย่างเป็นธรรมชาติ อำพรางทุกความบกพร่องได้อย่างเนียนสนิท มีให้เลือก 7 สี ขนาด 6 กรัม จำหน่ายในราคา 2,000 บาท
 • สัมผัสผลิตภัณฑ์ SUQQU BASE MAKEUP ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล ป่าตอง และห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน

  หรือติดตามข้อมูล SUQQU ได้ที่ www.suqqu.com และ www.facebook.com/suqquthailand

  Fashion

  Placeholder image

  VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

  Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

  Placeholder image

  เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

  ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

  Placeholder image

  งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

  Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

  Placeholder image

  COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

  After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

  Placeholder image

  TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


  ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

  Placeholder image

  Bottega Veneta Cruise 2019 collection

  เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

  Placeholder image

  SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

  SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...