Placeholder image

EN

สวารอฟสกี้ เปิดตัวร้านโฉมใหม่สุดเจิดจรัส กับ NEW RETAIL LANDSCAPE สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลิกโฉมแบรนด์หรู กับร้านใหม่ใจกลาง สยามพารากอน ชั้น 1


กรุงเทพฯ ประเทศไทย - สิงหาคมนี้ สวารอฟสกี้ นำแนวคิดร้านค้าในรูปแบบใหม่สู่ประเทศไทย กับการเปิดตัว New Retail Landscape สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอินเดีย ที่สยามพารากอน ชั้น 1

เมื่อปีที่แล้ว สวารอฟสกี้ ได้พลิกโฉมแบรนด์และเปิดตัวร้านภายใต้คอนเซ็ปต์ที่มาพร้อมความสร้างสรรค์อันสดใหม่ ซึ่งนับว่าเป็นประสบการณ์ที่มอบความมหัศจรรย์และความต่างที่ไม่เหมือนใครในรอบหลายทศวรรษ การปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่นี้เริ่มจากการเปิดร้านใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งแรกในเมืองที่สำคัญต่าง ๆ โดยเปิดตัวร้าน Instant Wonder กว่า 27 แห่งทั่วโลกในปี 2564 และยังมีอีกหลายสาขาที่จะเปิดตามมาในปี 2565

"หน้าร้านแบบใหม่ของเราเปรียบเสมือนบทกวีที่แสดงถึงความสร้างสรรค์ และแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ใหม่ที่แข็งแกร่งของสวารอฟสกี้ ซึ่งเป็นเหมือนดินแดนที่วิทยาศาสตร์และเวทมนตร์มาบรรจบกัน เป้าหมายของเราที่แสดงถึงความสนุกสนาน ความเฉลียวฉลาด และกล้าหาญนั้น ได้สะท้อนถึงความปรารถนาและความฝันผ่านร้านโฉมใหม่ของเรา นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับยุคใหม่ในการใช้ชีวิตแบบคริสตัลอีกด้วย" Giovanna Engelbert ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ กล่าว

ยินดีต้อนรับสู่ร้านสวารอฟสกี้โฉมใหม่

แต่ละร้านของสวารอฟสกี้ได้รับการออกแบบเพื่อจุดประกายจินตนาการ และขับความงามของคริสตัลที่ส่องประกายระยิบระยับ ตามเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองต่าง ๆ ซึ่งตัวร้านถูกออกแบบอย่างสวยงามและทันสมัย ประกอบด้วยพื้นผิวโลหะที่ชวนให้หลงใหลและชิ้นกระจกร่องทำจากโครเมียม ให้สัมผัสเรียบและแวววาวดั่งเส้นแพรไหมทั่วทั้งร้าน

สำหรับประเทศไทย สวารอฟสกี้ ได้เปิด New Retail Landscape เป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย ตั้งอยู่ในใจกลางย่านชอปปิ้งในกรุงเทพฯ ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน พร้อมกับการออกแบบร้านเพื่อให้ลูกค้าดื่มด่ำกับภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ด้วยพื้นที่ขนาด 107.9 ตร.ม. และภายในที่ตกแต่งในโทนสีฟ้า โดยใช้การจัดแสดงผลิตภัณฑ์บนชั้นวางรูปทรงแปดเหลี่ยม พร้อมด้วยประติมากรรมแบบเมทัลลิค และพื้นผิวที่หรูหรา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางสำรวจและแสดงออกถึงตัวตน อันเป็นวิสัยทัศน์หลักของแบรนด์ โดย New Retail Landscape สาขาแรก ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย เปิดทำการเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมนี้

ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการต้อนรับเข้าสู่ร้านที่ประดับด้วยหงส์ของสวารอฟสกี้อันเป็นที่รักของทุกคนในดีไซน์ใหม่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ภายในร้านจะให้ความรู้สึกมหัศจรรย์ราวกับพาคุณไปค้นหาสมบัติของคริสตัลที่เลอค่าและตระการตา

แต่ละส่วนภายในร้านยังชวนให้ค้นหาและแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริง อย่างที่ทางแบรนด์ได้ใช้เฉดสีสันสะดุดตาซึ่งเป็นสีใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ นอกจากนี้ คอนเซ็ปต์ทั้งหมดภายในร้านยังถ่ายทอดความมหัศจรรย์ของคริสตัล ผ่านการประดับตกแต่งด้วยสินค้าและแพทเทิร์นที่งดงามบนผนังเป็นรูปทรงแปดเหลี่ยมมากมาย

ไม่เพียงเท่านั้น แพคเกจจิ้งแบบใหม่ของสวารอฟสกี้ยังผูกด้วยผ้าไหมกรอสเกรนและผ้ากำมะหยี่อันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ เพื่อเพิ่มประสบการณ์สุดตราตรึงใจจนกว่าปลายเท้าของคุณจะก้าวออกจากร้านไป

ร้านสวารอฟสกี้โฉมใหม่อันหรูหราของเราจะต้อนรับคุณเป็นอย่างดี และมอบโลกใบใหม่ที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์และช่วงเวลาสุดพิเศษเหนือจินตนาการ

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'