Placeholder image


EN

TAG HEUER ANNOUNCES NEW BRAND AMBASSADOR JACOB ELORDI

แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสประกาศเซ็นสัญญากับ Jacob Elordi ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตัวแทนนาฬิกาไอคอนิกรุ่น TAG Heuer Monaco นักแสดงหนุ่มวัย 24 ผู้นี้โด่งดังจากซีรีส์สุดฮิต Euphoria ทางช่อง HBO ยืนหนึ่งในฐานะนักแสดงมากความสามารถที่น่าจับตามองของเจเนอเรชั่นนี้

La Chaux-de-Fonds, Switzerland – May 27, 2022:
ด้วยวัยเพียง 24 ปี เจคอบ เอลอร์ดี นักแสดงหนุ่มชาวออสเตรเลียได้ทำมาแล้วหลายสิ่งซึ่งนักแสดงส่วนใหญ่ฝันที่จะทำตลอดเส้นทางอาชีพ และไม่ใช่แค่การได้รับบทนำในผลงานที่เป็นนิยามของเจเนอเรชั่นเท่านั้น

เอลอร์ดีในฐานะที่เป็นเฟซของ TAG Heuer Monaco คือตัวแทนของนาฬิกาซึ่งพูดได้ว่าไม่มีผลงานไหนจะขบถและไอคอนิกจนจดจำได้ทันทีเท่านี้แล้ว นาฬิกา Monaco ตัวเรือนเหลี่ยมก็เหมือนกับตัวเอลอร์ดีที่สามารถขีดเขียนกฎของตัวเองขึ้นมาใหม่ และยังคงความไร้กาลเวลา เนื่องจากไม่เคยมีใครหรืออะไรที่เหมือนผลงานนี้มาก่อน

ในขณะที่ซีรีส์ Euphoria ส่งให้เส้นทางอาชีพของเอลอร์ดีพุ่งทะยานถึงขีดสุด ซีรีส์วัยรุ่นที่ทลายกำแพงต่างๆ นี้ยังเป็นซีรีส์ที่มียอดผู้ชมมากเป็นลำดับสองในประวัติศาสตร์ของช่อง HBO เป็นรองก็แต่เพียงเรื่อง Game of Thrones เท่านั้น นอกจากนี้ สไตล์ที่แฝงกลิ่นอายย้อนยุคของเอลอร์ดียังโดดเด่นอย่างแท้จริงแม้จะมองเห็นจากกล้องไกลๆ ลุคของเขาเป็นแนวเพรพปี้คูล ผสมผสานแรงบันดาลใจจากยุคมิดเซนจูรี่ ดูเฉียบแต่ก็เรียบง่าย เนี้ยบแต่ก็คลาสสิก ทำให้นึกถึงนักแสดงหนุ่มชื่อดังในยุคอดีตอย่าง มาร์ลอน แบรนโด และสตีฟ แม็กควีน เจ้าของฉายา ‘King of Cool’ ผู้มีความมั่นใจแบบโอลด์สกูล รู้ดีว่ายิ่งน้อยยิ่งดี

ตอนที่เอลอร์ดีเดินทางไปร่วมงานประกาศรางวัลออสการ์เมื่อช่วงต้นปี เราจึงไม่แปลกใจที่ได้เห็นเขาเลือกสวมนาฬิกา TAG Heuer Monaco พื้นหน้าปัดสีดำ ตัดกับหน้าปัดย่อยสีขาว พร้อมสายรัดข้อมือหนังจระเข้สีดำ เข้ากับลุคทักซิโดของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และที่สำคัญก็คือในการไปร่วมงานออสการ์ครั้งแรก เขายังเลือกสวมนาฬิการุ่นดังที่นักแสดงชายระดับตำนาน สตีฟ แม็กควีน เคยสวมใส่มาแล้วในปี 1971 ในภาพยนตร์เรื่อง Le Mans

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า เจคอบ เอลอร์ดีเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของนาฬิกา TAG Heuer Monaco เขาคือนักแสดงดาวเด่นในเจเนอเรชั่นใหม่ เป็นศิลปินที่ไม่หวั่นกลัวที่จะลองเสี่ยง กล้าที่จะสวมบทบาทที่ท้าทายทั้งตัวเองและผู้ชม และเขายังเป็นคนเชื่อมั่นในสไตล์ไร้กาลเวลาของตนเองมาอย่างเต็มเปี่ยม ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1969 นาฬิกา TAG Heuer Monaco ก็กลายเป็นนาฬิกาสำหรับคนรุ่นใหม่นับแต่นั้น และคงจะไม่มีใครดีไปกว่าเขาที่จะเป็นตัวแทนของนาฬิการุ่นนี้ที่ยังคงโดนใจคนรุ่นใหม่ในทุกยุคสมัย” เฟรเดริก อาร์โนลต์ ซีอีโอของ TAG Heuer กล่าว

เจคอบ เอลอร์ดีกล่าวว่า "ผมเองหลงใหลในสิ่งที่คลาสสิกและไร้กาลเวลา เ การได้ร่วมงานกับ TAG Heuer จึงเป็นความลงตัวสำหรับผม ผมเองยังชื่นชมในนักแสดงชายระดับตำนานของฮอลลีวูดด้วย เพราะฉะนั้น การได้สวมใส่นาฬิกา TAG Heuer Monaco ซึ่งโด่งดังมาจากสตีฟ แม็กควีน จึงมีความพิเศษมากๆ TAG Heuer เป็นตัวแทนของความสง่างามและความเป็นเลิศมานานกว่า 160 ปี มันจึงน่าตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้เป็นตัวแทนนาฬิการุ่นนี้สำหรับคนเจเนอเรชั่นใหม่"

ในซีรีส์เรื่อง Euphoria เราได้เห็นเอลอร์ดีสวมบทเป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาคนหนึ่ง แต่การแสดงของเขา และการนำเสนอชีวิตวัยมัธยมในซีรีส์เรื่องนี้ไม่มีคำว่าธรรมดาเลย และซีรีส์ Euphoria ยังทลายกำแพงต่างๆ มากมาย และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA และ Golden Globe ด้วย

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นสำหรับเอลอร์ดีเท่านั้น เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เขายังได้แสดงใน Deep Water ของผู้กำกับเอเดรียน ลีน ซึ่งเคยกำกับ Fatal Attraction และ Indecent Proposal โดยเอลอร์ดีสวมบทเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยซึ่งเข้าไปอยู่ในวงโคจรของคู่รักท็อกซิกที่มีความลับดำมืดซ่อนอยู่ นอกจากนี้ เขายังจะได้แสดงในภาพยนตร์ Saltburn ของผู้กำกับ เอเมอรัลด์ เฟนเนลด้วยและสำหรับพวกเราที่เหลือ มันเรียกได้ว่าตรงกันข้าม เพราะเราถูกดูดเข้าไปในวงโคจรของเอลอร์ดีเสียแล้ว


Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'