Placeholder image


AQUARACER PROFESSIONAL 300: BEYOND THE EDGEเนื่องในโอกาสเปิดตัวนาฬิกาใหม่ล่าสุด Aquaracer Professional 300 ซึ่งเผยโฉมในงานแสดง นาฬิกา Watches and Wonders 2021 และล่าสุดพร้อมวางจำหน่ายแล้ว TAG Heuer ได้เผยโฉมภาพแคมเปญโฆษณาใหม่รวมทั้งภาพเบื้องหลังการทำงานในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

กรุงเทพฯ 27 กรกฎาคม 2564 - เราดำดิ่งลึกลงไปกว่าที่เคยสู่จักรวาลของแบรนด์ ในการทดสอบที่ก้าวล้ำผ่านกระบวนการทำงานที่ก้าวข้ามขีดจำกัด... Beyond fear, beyond reason, beyond the edge (ก้าวข้ามความกลัว ก้าวข้ามเหตุผล ก้าวข้ามขีดจำกัด)

TAG Heuer ก้าวไปอีกขั้นในเรื่องของการสร้างมาตรฐานความงดงามในโลกนาฬิกา ดังเช่น การเลือกใช้ สีเข้มสดที่สะท้อนถึงพลัง

ในภาพยนตร์แคมเปญโดย Jonas Egi นักสร้างภาพยนตร์ชาวสวิส สามนักกีฬาผู้มีฝีมือโดดเด่นได้ออกมาแสดง พลังในการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ได้แก่ Kai Lenny นักกระดานโต้คลื่นชาวอเมริกันซึ่งเป็นแอมบาสเดอร์ ของแบรนด์มาอย่างยาวนาน Julie Gautier แชมป์ฟรีไดฟ์ ช่างวิดีโอ และเฟรนด์ของแบรนด์ และ Robin George นักดำน้ำ

ทั้งสามได้ไต่ขึ้นสู่ปลายสุดของคลื่นยักษ์ ดิ่งลึกลงไปในมหาสมุทร และล่องลอยอยู่ในอากาศ...

ภาพการเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมนี้ถ่ายทำขึ้นที่เมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส เมืองนาซาเร ประเทศโปรตุเกส และเกาะฮาวาย เป็นภาพที่ท้าทายธรรมชาติ ไต่สูงขึ้น ไกลขึ้น และดำดิ่งลึกลงไปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

เมื่อคุณฝ่าฟันขีดจำกัดของความเป็นไปได้ เวลาก็จะหยุดนิ่ง หรือเคลื่อนที่ช้าลง

ในทางจิตวิทยา เรียกช่วงนี้ว่า ภาวะลื่นไหล (flow state) หรือ การอยู่ในโซน ที่ถือเป็นสภาวะจิตแห่งความสำเร็จ เป็นสภาวะที่เรามีสมาธิขั้นสูงสุด ก่อให้เกิดความรู้สึกพิเศษจากการจดจ่ออยู่กับปัจจุบันขณะ

การก้าวออกมาจากพื้นที่ปลอดภัย หรือ คอมฟอร์ตโซนเพื่อพัฒนาตนเองให้กลายเป็นตัวคุณในเวอร์ชันที่ดีที่สุด คือแนวคิด

ในเรื่องของประสิทธิภาพและประสบการณ์ทางด้านจิตวิญญาณซึ่งไม่จำกัดแค่เพียงนักกีฬาระดับแชมป์เท่านั้น

“เรารู้สึกภูมิใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างสรรค์แคมเปญเปิดตัวผลงานใหม่ในคอลเลกชั่น TAG Heuer Aquaracer แนวคิดเบื้องหลังแคมเปญนี้คือการนำผู้ชมออกเดินทางไปให้ไกลเกินขอบเขต ของกีฬาเอ็กซ์ตรีม เราอยากสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมด้วยการให้ความสำคัญกับช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ เมื่อนักกีฬาชั้นนำระดับโลกฝ่าฟันขีดจำกัดของตัวเองและก้าวเข้าสู่มิติใหม่ และด้วยเส้นเรื่องนี้ เรายังสามารถนำเสนอคุณภาพชั้นยอดของนาฬิกา Aquaracer รุ่นใหม่ได้ด้วย” George Ciz ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ TAG Heuer กล่าว

“การตัดสินใจนำเสนอภาพที่มีความเข้มข้น ใช้เฉดสีที่สดเข้ม และสไตล์แอบสแตรกต์ที่ดูคาบเกี่ยวกับ ภาพแนวไซไฟตัดด้วยภาพกีฬาโต้คลื่นและภาพมหาสมุทรที่เราคุ้นเคย เราจึงรู้สึกเหมือนถูกดึงเข้าสู่อีกมิติ ดิ่งลึกลงไปในจินตนาการ”

“เราตั้งใจนำเสนอภาพกีฬาและความหรูหรา ความแม่นยำ และมุมมองทางศิลปะ คุณอาจจะเรียกว่าหยินหยาง หรือจะเรียกว่าการผสมผสานสิ่งที่สุดขั้วเข้าด้วยกันก็ได้ ซึ่งนั่นเป็นเอกลักษณ์ของ TAG Heuer” อเล็กซานเดอร์ คาลเชฟ ผู้บริหารฝ่ายครีเอทีฟ จากเอเจนซี่ครีเอทีฟ DDB Paris กล่าว

นอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอนาฬิกาในฐานะอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชั่นใช้งานได้จริงแล้ว TAG Heuer ยังตอกย้ำการ แสวงหาความท้าทายอย่างไม่สิ้นสุด โดยเชิดชูความแข็งแกร่งของจิตใจที่มีอยู่ในตัวเราทุกคน

เรียกได้ว่าเป็นการให้ความสำคัญกับการส่งสารที่มีความหมายกว่าครั้งไหนๆ

“ตอนที่ผมสวมเว็ทสูท สัญชาตญาณในการเอาตัวรอดของผมมันพลุ่งพล่านขึ้นพร้อมกับจิตวิญญาณ ในการแข่งขัน แต่การแข่งขันนี้ไม่ใช่การเอาชนะผู้อื่น แต่เป็นการผลักดันตัวเองให้ฟันฝ่าขีดจำกัด พยายามแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มกำลัง

Beyond The Edge จึงเป็นจุดขั้นสุดของช่วงเวลาที่เราไม่มีทางย้อนกลับ เมื่อคุณมุ่งมั่นเต็มร้อย และ ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเชื่อมั่นในตัวเองอย่างถึงที่สุด

มันไม่ใช่แค่ตัวคุณ คุณยังสัมผัสได้ถึงพลังที่อยู่รอบตัว

แล้วหลังจากนั้น มันจะรู้สึกเหมือนว่าคุณเพิ่งหลุดไปอีกโลกหนึ่ง คุณจะมองเห็นสิ่งที่ไม่เคยสังเกตมาก่อน” Kai Lenny แชมป์กีฬาโต้คลื่น วินด์เซิร์ฟ และไคท์เซิร์ฟ และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ TAG Heuer กล่าว

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...