Placeholder image

พบกับการกลับมาของ เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป ขนมอบ เบเกอรี่นานาชนิด รสชาติต้นตำรับปรุงอย่างประณีตพิถีพิถัน พร้อมปรนนิบัติต่อมรับรสของท่าน


ร้านเดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป กลับมาเปิดให้บริการตามปกติแล้ว พร้อมนำเสิร์ฟรสชาติแห่งความอร่อยของขนมปังที่อบสดใหม่วันต่อวัน ขนมอบและเบเกอรี่อุ่นๆ สำหรับมื้อเช้า สลัดเพื่อสุขภาพ แซนด์วิช และเค้กนานาชนิดที่รสชาติเยี่ยมจนยากที่จะปฏิเสธความอร่อย นอกจากนั้นแล้วยังมี ช็อกโกแลต มาการอง และขนมหวานสุดคลาสสิกตำรับฝรั่งเศส ท่านสามารถมาใช้บริการที่ร้านของเราทั้ง 4 สาขา ณ สยาม พารากอน เซ็นทรัล ชิดลม ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ เกษร วิลเลจ โดยสามารถรับประทานอาหารภายในร้าน หรือสั่งซื้อกลับบ้านก็ได้

เชฟพาโบล คิกเคล หัวหน้าเชฟเบเกอรี่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ พร้อมทีมเชฟเบเกอรี่ที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ 80 คน รังสรรค์ขนมทุกชิ้นด้วยใจรัก โดยผลิตขนมและเบเกอรี่ต่างๆ ตั้งแต่เช้ามืด จนถึงดึกอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอขนมอบสดใหม่ให้แก่ท่านสำหรับรับประทานเป็นมื้อเช้า มื้อกลางวันและมื้อเย็น กล่าวคือ เรารังสรรค์ขนมทุกชิ้นเพื่อให้ท่านได้มีความสุขในการรับประทานได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ สำหรับคนรักช็อคโกแลต ไม่ควรพลาดการเติมความหวานให้กับร่างกายด้วยช็อคโกแลตจากทางร้านของเรา เชฟช็อคโกแลตของเราเลือกใช้เมล็ดโกโก้คุณภาพสูงมาสร้างสรรค์เป็นช็อกโกแลตชิ้นพอดีคำ เพื่อให้ท่านเลือกเป็นของขวัญสุดแสนประทับใจเพื่อมอบให้คนที่ท่านรัก หรือ เป็นของขวัญให้รางวัลแก่ตัวเอ

ในทุกวัน ที่เดอะแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อปทั้ง 4 สาขา มีเค้กให้เลือกมากกว่า 10 ชนิด ท่านสามารถสั่งจองเค้กที่ท่านชื่นชอบล่วงหน้า เพื่อฉลองวันเกิด หรือในโอกาสพิเศษต่างๆ เมนูเบเกอรี่ เค้ก และขนมอบที่มีให้บริการที่ร้านทั้ง 4 สาขานั้น มีขนมต่างๆ มากกว่า 50 ชนิด พายเฮอริเทจ (Heritage Hazelnut Pie) เป็นหนึ่งในเมนูยอดนิยมและเป็นเมนูที่เชฟแนะนำเป็นพิเศษ พายเฮอริเทจมีส่วนผสมหลักทำมาจากช็อกโกแลต Manjari 64% จากมาดากัสการ์ให้รสสมผัสและกลิ่นของผลไม้สีแดง พายเฮอริเทจเป็นขนมที่ชวนให้ผู้ที่รับประทานนึกถึงอาคารประวัติศาสตร์ของโรงแรมโอเรียนเต็ลเมื่อแรกเห็น และเมื่อรับประทานพายเฮอริเทจตั้งแต่คำแรก ท่านจะได้เพลิดเพลินกับรสชาติและเนื้อสัมผัสที่สอดรับกันอย่างลงตัว เสมือนเป็นการถ่ายทอดมรดกและความเป็นตำนานแห่งโอเรียนเต็ลผ่านทางรสชาติที่ทุกท่านต้องหลงใหล ส่วนผสม

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...