Placeholder image


The new Mercedes-Benz GLC 220d 4MATIC Coupé AMG

เริ่มทุกวันใหม่ไปกับที่สุดแห่งยนตรกรรมเมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลซี รุ่นใหม่ ด้วยการออกแบบภายนอกที่ไม่เหมือนใครและดีไซน์ล้ำสมัยยิ่งชึ้นเต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีเมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลซี คือ คือ รถยนต์ SUV ขนาดกลางและนับเป็นเจเนอร์เรชั่นที่สอง โดยเจเนอร์เรชั่นแรกเปิดตัวภายใต้ชื่อ Mercedes-Benz GLK (X204) ณ ขณะนั้นรถรุ่นน้ียังไม่มีจำหน่ายในประเทศไทยและในเดือนกันยายน 2015 ไดมีการพัฒนารุ่นต่อมาและเปลี่ยนชื่อเป็น Mercedes-Benz GLC ที่ได้มีการเปิดตัวคร้ังแรกในงาน IAA ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก ณ ขณะนั้น

ไฮต์ไลท์สำหรับ The new Mercedes-Benz GLC

 • ดีไซน์สปอร์ต ทันสมัย ที่มาพร้อมอุปกรณ์คุณภาพสูง
 • ปลอดภัยทุกการเดินทางด้วยระบบไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED
 • พื้นที่เก็บของที่กว้างขวางสำหรับทุกกิจกรรมของคุณ
 • เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ไม่ว่าจะอายุมากน้อยก็สามารถใช้ได้
 • ระบบปฏิบัติการแบบ MBUX ที่จะช่วยประเมินสถานะการต่าง ๆ เพื่อสร้างการเชื่อมต่อระหว่างระบบและผู้โดยสารรวมถึงผู้ขับขี่ให้บรรยากาศการเดินทางเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ พร้อม Mercedes me connect
 • ผ่านนการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากสถาบัน Euro NCAP
 • มีโหมดการขับขี่ให้เลือกมากมาย
 • เกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ (9G-TRONIC)
 • ด้วยดีไซน์สปอร์ต ทันสมัย ที่มาพร้อมอุปกรณ์คุณภาพสูง ปลอดภัยทุกการเดินทางด้วยระบบไฟหน้าแบบ Multibeam LED ที่สามารถให้แสงสว่างบนท้องถนนได้มากขึ้นและแม่นยำยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีความชัดมากกว่าไฟหน้าฮาโลเจนหรือซีนอนแบบเดิมด้วยเทคโนโลยี LED ที่ล้ำสมัย ไฟหน้าแบบ LED High Performance จะให้คุณภาพแสงสีขาวนวลที่สม่ำเสมอใกล้เคียงกับอุณหภูมิสีธรรมชาติในเวลากลางวัน ช่วยทำให้ผู้ขับขี่มีสมาธิในการเดินทางได้นานขึ้นและผ่อนคบายสายตามากขึ้นด้วย ทั้งไฟท้ายแบบ LED มาพร้อมกับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสวยงามลงตัว และยังให้ความเข้มของแสงไฟเบรกและไฟกะพริบฉุกเฉินที่สามารถปรับตามสภาพแสงของไฟตามแสงภายนอกโดยอัตโนมัติ โดยจะทำให้ผู้ใช้ถนนรายอื่นมองเห็นรถยนต์ของคุณได้อย่างชัดเจนในทุกสถานการณ์ และทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้ถนนรายอื่น ๆ จะไม่ตาลายไปกับแสงไฟ

  การออกแบบที่ยอดเยี่ยมของไฟหน้าและไฟท้ายที่ถูกดีไซน์ด้วยรูปทรงที่ถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจน ทุกครั้งที่คุณปลดล็อคและล็อครถ คุณจะได้สัมผัสถึงความพิเศษของไฟหน้าแบบ LED High Performance และด้วยหลักการทำงานของระบบการควบคุมหลอดไฟ LED จำนวน 84 หลอดจะช่วยปรับระดับความสว่างอย่างเป็นอิสระจากกัน โดยมีระบบเซ็นเซอร์ความเคลื่อนไหวและคำนวณระดับความสว่างอัตโนมัติ รวมถึงตอบสนองความเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

  ที่สำคัญไปกว่านั้นคือความปลอดภัยในขณะมีรถวิ่งสวนทาง ด้วยระบบส่องสว่างอัจฉริยะ (ILS – Intelligent Light System) ที่ปรับเปลี่ยนการทำงานให้สอดคล้องกับสถานการณ์การขับขี่และรูปแบบของถนน ระบบ ALS (Active Light System) ปรับโคมไฟหน้ารถตามการเลี้ยงของพวงมาลัย ระบบ Cornering Light เพิ่มความส่องส่างขณะเลี้ยวโค้ง และระบบ Adaptive Hight Beam Assist ปรับไฟสูงอัตโนมัติเพื่อไม่ให้รบกวนสายตาผู้ขับขี่ที่อยุ่เลนตรงข้าม ยิ่งไปกว่านั้น Multibeam ยังตรวจจับทางโค้ง มุมอับสายตาได้ในระยะทางที่ไกลมากกว่าเดิมอย่างทั่วถึง และปรับให้แสงมีความสว่างเต็มพ้ืนที่เพื่อเพิ่มความ ปลอดภัยสูงสุด ขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่น ULTRA RANGE Highbeam โดยระบบจะปรับความสว่างและความยาวของลำแสงไฟหน้าให้ส่องได้ไกลกว่า 650 เมตรโดยอัตโนมัติหากไม่พบรถยนต์ที่วิ่งสวนทางมา เพิ่มทัศนวิสัยและความปลอดภัยในระหว่างการขับขี่โดยเฉพาะในการขับรถทางไกลนอกเมือง

  รวมถึงระบบปฏิบัติการรูปแบบใหม่ MBUX ที่มุ่งเน้นการออกแบบระบบไปที่ประสบการณ์การของผู้ใช้งานทุกตำแหน่งที่นั่งเป็นหลัก ระบบ MBUX ยังสามารถอัพเดต รวมถึงปรับปรุงระบบของตัวเองได้ด้วยระบบไร้สายผ่านสัญญาน LTE อัตโนมัติแบบ “over the air” ผสานการทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัวกับระบบ Mercedes me connect ทา ให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกของ Internet ได้อย่างไรขีดจำกัด  Fashion

  Placeholder image

  HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

  Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

  Placeholder image

  VALENTINO VINTAGE

  The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

  Placeholder image

  DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

  Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

  Placeholder image

  DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

  คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

  Placeholder image

  “Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

  STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

  Placeholder image

  DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

  For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

  Placeholder image

  BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

  ‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..