Placeholder image


สกินแคร์ในรูปแบบเบสเมกอัพเพื่อความมั่นใจในแบบฉบับที่เป็นตัวเอง จาก ทรี (THREE)

โดย กิริยา ช่วงอรุณ ภาพ THREE


Placeholder image

ทรี คอสเมติกส์ (THREE COSMETICS) เมกอัพที่นำเสนอความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ดีคอนสตรัคชั่นนิส (Deconstructionist) ที่เผยใบหน้ามีเสน่ห์ชวนค้นหามากกว่าที่คนทั่วไปจะสามารถมองเห็นได้จากกระจกเงา ล่าสุด THREE ได้รังสรรค์ THREE ULTIMATE DIAPHANOUS LOOSE POWDER แป้งฝุ่นเนื้อโปร่งเบา นุ่มละมุน เพื่อผลลัพธ์ผิวสว่างใส แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานคุณค่าการบำรุงเพื่อโอบอุ้มผิวได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมกับ พัฟฟ์เนื้อนุ่มเพื่อให้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบของผิวทุกแบบ

THREE ULTIMATE DIAPHANOUS LOOSE POWDER มีให้เลือกทั้งหมดสี่สูตร คือ Matte 01/02 (NEW) เพื่อผลลัพธ์ผิวงดงาม หรูหรา ดูพิถีพิถัน ด้วยฟินิชลุคแบบแนเชอรัล แม็ตต์ ที่ดู เปล่งประกาย แบบที่สองคือ Glow 01/02 เพื่อผลลัพธ์ของผิวดูชุ่มฉ่ำ เปล่งประกาย เรืองรองดูสุขภาพดี หรืออาจเลือกเป็น Translucent 01/02 เพื่อผลลัพธ์ผิวใส เรียบเนียน เปล่งปลั่งดุจกำมะหยี่ และแบบสุดท้ายคือ Colorless 01/02 โปร่งเบาเป็นหนึ่งเดียวกับผิว มอบผลลัพธ์ผิวสวยดุจผิวจริง ที่ไม่ได้เติมแต่งแต่ดูสุขภาพดีทุกสูตรเนื้อสัมผัสโปร่งเบาสบาย และควบคุม ความมันยาวนานตลอดวัน อีกทั้งส่วนผสมจากโบทานิคอลออยล์ 8 ชนิด ได้แก่ Inca inchi oil, tea seed oil, argan oil, jojoba oil, evening primrose oil, rosehip oil, shea butter, beeswax

ผิวสวยสมบูรณ์ดูเป็นธรรมชาติเป็นส่วนสำคัญ ที่ช่วยให้ผู้หญิงงดงามน่ามอง THREE ได้รังสรรค์ความงดงามและบุคลิกอันโดดเด่นของผู้หญิงออกมาจาก จิตวิญญาณของพวกเธอและเผยตัวตนที่แท้จริง ด้วยผิวที่งดงามตามแบบ ธรรมชาติและช่วยให้ผิวเปล่งประกายความงามอย่างยาวนานและยั่งยืน.

www.threecosmetics.com

Beauty

Placeholder image

โซลวาซู (Sulwhasoo) นิยามแห่งผิวอ่อนเยาว์ ผิวแน่นกระชับ ยืดหยุ่น งดงามหมดจดในทุกมิติ

โซลวาซู (Sulwhasoo) แบรนด์ผู้นำความงามอันดับหนึ่งของเอเชีย รังสรรค์ความงามผ่านแรงบันดาลใจจากความงดงามของ ดอกพลัมยามผลิบานท่ามกลางหิมะ เชื่อว่าผิวที่แน่นกระชับ ไม่เพียงแค่การบำรุงด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังต้องเสริมพลังสู่ผิวจากภายใน ผ่านนวัตกรรมที่สุดแห่งเทคโนโลยีคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว เพื่อให้ผิวยืดหยุ่น...

Placeholder image

Shiseido Ultimune Power Infusing อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของชิเซโด้ (Shiseido)

ในปี 2018 นี้ ชิเซโด้เผยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate สูตรใหม่ล่าสุด ที่ช่วยเสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา และชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่แปรปรวน...

Placeholder image

SHISEIDO MAKEUP ของขวัญแด่ผู้หญิงทั่วโลกผ่านศาสตร์ และศิลป์ความงามจากชิเซโด้ (Shiseido)

นับเป็นเวลากว่า 146 ปีที่ชื่อของชิเซโด้ (Shiseido) แบรนด์ความงามจากประเทศญี่ปุ่นได้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของผู้หญิงทั่วโลกในด้านผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมความงาม ในปีนี้ ชิเซโด้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่...

Placeholder image

“สวยเปลี่ยนโลก” ไปกับเครื่องสำอางเรดเรด (REDRED)

เรดเรด (REDRED) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมที่เหมาะกับผู้หญิงไทยและผู้หญิงเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยเปลี่ยนโลก” ที่บรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุด พร้อมผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ เทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล โดยมีผลิตภัณฑ์เป็นลิปสติก แป้งทาหน้าผสมรองพื้น และโฟมล้างหน้านมทุเรียน

Placeholder image

โฉบเฉี่ยวทุกมุมมองด้วยอายแชโดว์จากนาร์ส (NARS)

นาร์ส (NARS) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำเสนออายแชโดว์หลากหลายเฉดสีที่มีให้เลือกสรรได้ทั้ง 2 แบบ คือ อายแชโดว์สีเดี่ยว และคู่สีคอลเล็กชั่นใหม่ ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์สีเดี่ยว (single eyeshadow) จากนาร์สมีให้เลือกราว 60 เฉดสี โดยแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ Hardwired Sheens

Placeholder image

เนรมิตเรียวปากให้ได้รูปในทุกลุคที่ปรารถนาด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์ Pure Color Envy Sculpting Mattes จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แนะนำลิปสติก Pure Color Envy Sculpting Mattes คอลเล็กชั่นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ริมฝีปากสวยได้รูปในทุกลุค ได้ทั้งสามแบบ ไม่ว่าจะ Metallic Matte ที่แข็งแกร่งท้าทายด้วยเม็ดสีทรงพลังและเจิดจ้า Sheer Matte...

Placeholder image

ผิวเนียนสวยไร้ที่ติด้วย Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับไฮเอนด์จากนิวยอร์ก เชื่อมั่นในปรัชญาหลักว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ นั่นหมายความว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นเจ้าของผิวสวยไร้ที่ติได้อย่างยาวนาน เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)...

Placeholder image

จรัสความงามเต็มพิกัด ด้วยวิทยาการชั้นนำล่าสุดแห่งศาสตร์ ด้านการถนอมผิวจาก เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté)

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) จากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ความงาม ระดับพรีเมี่ยมก้าวไปสู่อีกระดับของความงามเจิดจรัส ด้วยผลิตภัณฑ์ La Crème ใหม่ ที่รุดหน้าด้วยวิทยาการจากการค้นพบล่าสุดจากห้องแล็บของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่ค้นคว้าในเรื่อง...