Placeholder image

5 THINGS YOU NEED TO KNOW ABOUT TOD’S D-STYLING

A MUST FOR THIS MOTHER’S DAY


เทศกาลวันแม่เวียนมาบรรจบอีกครั้ง สำหรับวันแม่ในปีนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ใช้เวลาอันมีค่าไปกับคุณแม่พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษที่ผ่านการเลือกสรรมาเป็นอย่างดีแล้วว่าเหมาะสมกับคุณแม่สุดที่รักของเราที่สุด และแน่นอนว่าหากนึกถึงสิ่งที่เป็นของคู่กันสำหรับผู้หญิงก็คงจะหนีไม่พ้นกระเป๋าที่เปรียบเสมือนเพื่อนสนิทของผู้หญิงทุกๆคน และหากต้องจะเลือกกระเป๋าสักใบสำหรับโอกาสนี้นั้นใบแรกที่ผุดขึ้นมาในความคิดคงจะเป็นใบไหนไปไม่ได้นอกจากกระเป๋า Tod’s D-styling IT-Bag สุดคลาสสิคตลอดกาลจากทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังชั้นเยี่ยมจากประเทศอิตาลี

เรามาทำความรู้จักกับ 5 สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ Tod’s D-Styling ใบนี้กันเลยดีกว่า…

1. กระเป๋า Tod’s D-styling ใบนี้ไม่เป็นสองรองใครในเรื่องของคุณภาพ เพราะกว่าจะออกมาเป็น D-styling 1 ใบนั้นต้องผ่านกระบวนการผลิตแบบแฮนด์เมด (handmade) สุดปราณีตที่ช่างฝีมือผู้มากประสบการณ์ชาวอิตาลีเป็นคนควบคุมทั้งหมดตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรวัสดุไปจนถึงการตัดเย็บอย่างบรรจงเพื่อการันตีว่าคุณภาพของกระเป๋าทุกใบจะต้องถึงมาตรฐานอันไร้ที่ติของทอดส์ (Tod’s)

2. กระเป๋าสำหรับสุภาพสตรีใบแรกของทอดส์ (Tod’s) ก็คือ Tod’s D-Styling ใบนี้นั่นเอง

3. ชื่อ ‘D-styling’ นั้นถูกปรับขึ้นใหม่ในภายหลังโดยตัวอักษร D ในชื่อ D-Styling มีที่มาจากเจ้าหญิงไดอาน่า (Diana) เจ้าหญิงแห่งเวลส์เนื่องจากกระเป๋าใบนี้เป็นกระเป๋าใบโปรดของพระองค์ที่มักจะทรงถือไปด้วยเสมอไม่ว่าจะเป็นการเสด็จเยือนสถานที่ต่างๆทั้งในและต่างประเทศ

4. กระเป๋า Tod’s D-styling ประกอบไปด้วย 3 ไซส์ด้วยกันได้แก่ ไซส์ Mini, Small และ Medium เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และฟังค์ชันการใช้งานที่หลากหลายของคุณผู้หญิงในสมัยนี้ ดังนั้นไม่ว่าคุณแม่ของคุณจะเป็นคุณแม่สายแฟที่ชอบไอเท็มแฟชั่น การคอมพลีทลุคด้วย D-Styling ไซส์ Mini ก็คงจะยิ่งตอกย้ำภาพลักษณ์วัยรุ่นของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี หรือในขณะเดียวถ้าเป็นคุณแม่สายฟังค์ชันที่มีไอเท็มติดตัวเยอะขึ้นมาหน่อยก็คงจะเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับไซส์ Small หรือ Medium

5. สำหรับฤดูกาล Autumn-Winter 2019 ทอดส์ (Tod’s) ได้กลับมาพร้อมกับดีเทลการไล่สี (gradient) บนกระเป๋าเป็นครั้งแรกของ แบรนด์เนรมิตให้เกิดลุคที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้น และด้วยลูกเล่นที่ทำให้ดูวัยรุ่นขึ้น นอกจากจะเป็นกระเป๋าสำหรับคุณแม่แล้วนั้น คุณลูกยังสามารถหยิบยก D-styling ใบนี้มาเป็น ไอเท็มคู่กับคุณแม่ได้อีกด้วย

สามารถพบกับกระเป๋ารุ่น D-Styling จากทอดส์ (Tod’s) ได้แล้ววันนี้ ณ ทอดส์ (Tod’s) สาขาเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร 02-251-9208 หรือ Line@: @todsthailand

#TodsThailand #TodsDStyling

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...

Placeholder image

MON TRÉSOR THE FENDI TREASURE BAG GROWS UP!

FENDI’s Mon Trésor bucket bag gets a new look on the Women’s Fall/Winter 2018-19 catwalk, presented in a bigger size to carry all must have items and become the cool day bag of every woman’s dreams....

Placeholder image

F IS FOR… FENDI MANIA

Are you ready to get obsessed with the FENDI MANIA Collection? Vivid colors and patterns lit-up the new Capsule Collection by FENDI, famed by its cool ‘FENDI/FILA’ logo created by Instagram artist @hey_reilly and re-appropriated by the House across Ready-To-Wear and Accessories...

Placeholder image

Giorgio Armani presents the Emporio Armani Spring/Summer 2019 collections in the hangar of Milano Linate Airport

Giorgio Armani is pleased to announce Emporio Armani Boarding, a major show event to be held on 20th September 2018 in the hangar of the Milano Linate Airport...