Placeholder image

476

TOD’S DOUBLE T COLLECTION นิยามความหมายใหม่ของแบรนด์ TOD’S
ฤดูกาล Fall/Winter 2017/18 นี้ Tod’s (ทอดส์) แบรนด์เครื่องหนังสุดคลาสสิคจาก ประเทศอิตาลีหยิบนาความเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์ในรูปแบบใหม่ผ่านคอลเลคชั่น “Tod’s Double T” ที่พร้อมนาเสนอโลโก้ใหม่ล่าสุดผ่านการออกแบบอย่างลงตัวโดยการเลือกนาตัวอักษร “T” สองตัวหันหลังเข้าชนกันอย่างสง่างาม โดยโลโก้นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชื่อของแบรนด์ Tod’s ผสมผสานเข้ากับความต้องการที่จะนาดีไซน์สุดทันสมัยมาหลอมรวมเข้ากับสไตล์อันไร้การเวลาของสินค้าแต่ละชิ้นซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่คงคู่กับแบรนด์มาโดยตลอด

คอลเลคชั่น Tod’s Double T ประกอบไปด้วยไอเท็มสาหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ชื่นชอบการแต่งกายแบบ ‘Understated Luxury’ หรือสไตล์หรูหราที่ลงตัว โดยทางแบรนด์ได้รังสรรค์ไอเท็มหลากหลายซึ่งล้วนแต่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกๆ ท่านที่ต้องการแมทช์ลุคในแต่ละวันด้วยรองเท้า กระเป๋าถือ รวมทั้งแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ที่มีความโมเดิร์นและคลาสสิคควบคู่ไปด้วยกันทั้งในวันทางานและในวันพักผ่อน

สำหรับสุภาพบุรุษไอเท็มชิ้นหลักประจาคอลเลคชั่นนี้คือรองเท้าทรงมอคคาซินที่เติบโตมากับแบรนด์อย่างรองเท้ารุ่น Gommino ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ปุ่มยางใต้รองเท้ารวม 133 ปุ่มที่ทั่วโลกคุ้นเคย โดยถูกพลิกโฉมด้วยโลโก้ Tod’s Double T เพิ่มความโมเดิร์นให้กับรองเท้ารุ่นไอคอนิกที่คงการออกแบบอย่างดั้งเดิมมาเป็นเวลายาวนาน ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายโทนสี อาทิ ขาว ดา น้าเงิน และเทา โดยมีทั้งแบบหนังเรียบและหนังกลับให้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมีรองเท้าหนังสุดเนี้ยบที่ผ่านกระบวนการในการผลิตมามากกว่า 100 ขั้นตอน สามารถสวมใส่เข้ากับลุคในวันทางานได้เป็นอย่างดีโดยสีของรองเท้าหนังในคอลเลคชั้นนี้จะเน้นโทนสีสุภาพ เช่น ดาและน้าตาลเข้ม เพื่อให้ตัดกับโลโก้ Tod’s Double T ที่ทาจากโลหะ อีกทั้งยังมีแอคเซสเซอรีต่างๆ อาทิ เข็มขัดหนังสุดเนี้ยบที่โดดเด่นขึ้นเมื่อถูกประดับด้วยโลโก้ใหม่นี้เพื่อตอกย้าความเป็นแบรนด์ Tod’s ได้อย่างลงตัว

ส่วนไอเท็มสาหรับสุภาพสตรีนั้นมีรองเท้ารุ่น Gommino ที่ดูทันสมัยขึ้นด้วยโลโก้ดีไซน์ใหม่ทา ให้สามารถสวมใส่ได้อย่างมีสไตล์ทั้งในวันทา งานรวมทั้งวันพักผ่อน เนื่องจากโลโก้ Tod’s Double T นี้เปรียบเสมือนเป็นแอคเซสเซอรีอีกหนึ่งชิ้นที่ทา ให้ลุคของสาวๆ ดูมีความแฟชั่นที่คงไว้ซึ่งความเรียบหรู นอกจากนี้ยังมีรองเท้าทรงอื่นๆ อาทิ รองเท้าทรง Slip On ซึ่งเป็นรองเท้าทรง Gommino ที่เพิ่มลูกเล่นด้วย ดีไซน์แบบเปิดส้นเท้า รองเท้าทรง Loafers ที่มาในลายควิลท์และหนังเมทัลลิค รองเท้าส้นสูงดีไซน์สุด เนี้ยบ รวมทั้งกระเป๋ าถือรุ่นที่พลาดไม่ได้อย่าง “Tod’s Double T Cross Body Bag” มีให้เลือกทั้งขนาด Mini และ Small อีกทั้งยังมีหลากหลายโทนสี ประกอบไปด้วยสีโทนนู้ดไปจนถึงโทนสีเข้ม อาทิ สีดา สีน้า ตาลเข้ม และสีน้า เงินเข้ม นอกจากนี้ยังมีกระเป๋ าสตางค์ดีไซน์สุดคลาสสิคให้เลือกสรรด้วยเช่นกัน

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง “Tod’s Double T” นี้เปี่ ยมไปด้วยนิยามความหมายใหม่ให้กับแบรนด์ Tod’s ซึ่งเน้นย้า ไปที่ความลงตัวของ “ความสมัยใหม่” จากโลโก้ Tod’s Double T เข้ากับ “ความดั้งเดิม” ของดีไซน์ที่ Tod’s หยิบยกมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

พบกับนิยามความหมายใหม่ของ Tod’s ผ่านคอลเลคชั่น “Tod’s Double T” ได้ที่บูติก Tod’s ทั้ง 2 สาขา
บูติก Tod’s ทั้ง 2 สาขา
สยามพารากอน ชั้น M โทร. 02 610 9999
เซ็นทรัลชิดลม โซน Luxe Galerie ชั้น 1 โทร. 02 251 9208

Fashion

Placeholder image

DKNY Sport Fall Holiday 2017 Collection

THIS SEASON, DKNY INTRODUCES DKNY SPORT, A MIX OF ATHLETIC WEAR AND READY-TO-WEAR THAT’S MADE FOR MORE THAN A WORKOUT. IT’S CREATED FOR A STATE OF MIND: THE NEW YORK HUSTLE. A GAME-ON WAY OF THINKING AND...

Placeholder image

BLACKBARRETT by Neil Barrett Active คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017

คอลเลคชั่นแอคทีฟ (Active) ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017 จาก BLACKBARRETT by Neil Barrett (แบล็คแบร์เร็ทท์ บาย นิล แบร์เร็ทท์) นั้นเลือกสำรวจเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ที่หนุ่มๆ นิยมใส่ออกกำลังกายเวลาอยู่ในฟิตเนส...

Placeholder image

Hermès Women’s Ready-to-Wear Autumn/Winter 2017

Playful eclecticism’ คือสุนทรียภาพแห่งความสนุกสนานที่แอร์เมสใช้ในบอกเล่าเรื่องราวผ่านคอลเลกชั่น โดยNadège Vanhée-Cybulski เลือกที่จะนำเสนอในมุมมองใหม่ผ่านโครงสร้างเสื้อผ้าในรูปแบบที่ต่างไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้โทนสีที่ดูทันสมัยและสดใสยิ่งขึ้นอย่างสีแดง สีเขียว สีราสเบอรี่ ไปจนถึงสีม่วง...

Accessories

Placeholder image

BVLGARI AND MASERATI THE MECHANICS OF EXCELLENCE

TWO NEW OCTO SPECIAL EDITIONS CELEBRATE AND PERPETUATE THE HIGHLY EXCLUSIVE PARTNERSHIP BETWEEN THE TWO BRANDS
Prestige, luxury, elegance and design: these are the keywords governing and guiding the partnership...

Placeholder image

Mademoiselle Longchamp


Mademoiselle Longchamp; independent, a traveller at heart, her style will take her both to the end of the street and to the end of the world. She is confident enough to create her own path in life and to make her own rules.

Placeholder image

Taylor Swift wears Serpenti in her latest Music Video "Look what you made me do"

American singer and songwriter, Taylor Swift (IG @taylorswift 102M followers) wears Bulgari’s iconic Serpenti Collection in the highly anticipated music video of her latest single...