Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัสดุใหม่ และแอกเซสซอรี่ตกแต่งรองเท้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการแต่งตัวของคุณสุภาพบุรุษ

หากพูดถึงความคลาสสิคของรองเท้ากอมมิโน่นั้นเกิดจากไอเดียอันเรียบง่าย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าใส่ขับรถ (Driving Shoes) ซึ่งมีเอกลักษณ์พิเศษคือปุ่มยาง 133 ปุ่มเรียงที่พื้นรองเท้า มีดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นทางการและไม่เป็นทางการเอาไว้ เพื่อให้สามารถใส่ได้ทั้งในวันทำงานและวันพักผ่อนตากอากาศ

ความโดดเด่นของรองเท้ากอมมิโน่ที่ทำให้คุณสุภาพบุรุษจดจำในแบรนด์ทอดส์นั้นได้แก่ สีสันของรองเท้ากอมมิโน่ที่มีให้เลือกสรรค์อย่างหลากหลาย รวมถึงความนุ่มสบายของผืนหนังที่ใช้ผลิต ซึ่งทอดส์นั้นยังคงรักษาคุณภาพที่ดีอย่างต่อเนื่อง ผลิตด้วยงานฝืออันละเอียดและประณีตจากช่างผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหนังในอิตาลี นอกจากนั้น ในแต่ละซีซั่น ทอดส์ยังคงพัฒนาดีไซน์ของแอกเซสซอรี่รูปแบบใหม่ที่ใช้ประดับรองเท้า รวมถึงรูปแบบของหนังและวัสดุที่ใช้ผลิตรองเท้าอย่างต่อเนื่อง เช่น หนังกลับ หนังแก้ว ผ้าเดนิม ผ้ากำมะหยี่ เป็นต้น เพื่อทำให้รองเท้าทุกๆคู่มีลูกเล่นและเติมเต็มลุคใหม่ๆของคุณสุภาพบุรุษให้สมบูรณ์แบบที่สุด

ไฮไลท์ของรองเท้ากอมมิโน่ในซีซั่นนี้
สำหรับวัสดุใหม่อันเป็นไฮไลท์ในฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาวปี 2018 นี้ ทอดส์เลือกใช้ผ้าวูล (Wool) สำหรับทำรองเท้ากอมมิโน่ โดยผ้าวูลถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่เหมาะกับการสวมใส่ในฤดูหนาว โดยใช้โทนสีเน้นคุมโทนกับไอเท็มภายในคอลเล็คชั่น ซึ่งยังคงคอนเซ็ปสไตล์มิลิทารี่ผสมกับความเป็นโมเดิร์นแวร์ เหมาะกับชีวิตคนเมือง ดูเรียบหรู เสริมลุคให้สมาร์ทได้ในทุกๆวัน เช่น สีกรมท่า สีเบจ และสีเทา เป็นต้น

รวมถึงอีกหนึ่งวัสดุที่สำคัญอันเป็นไฮไลท์ประจำซีซั่น ทอดส์ได้เลือกใช้ผ้ากำมะหยี่ (Velvet) สำหรับรองเท้ากอมมิโน่ด้วยเช่นกัน โดยผลงานชิ้นนี้ถือเป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่ช่วยเสริมลุคแฟชั่นของคุณสุภาพบุรุษได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงสัมผัสอันนุ่มสบายของผ้ากำมะหยี่ ผิววัสดุของผ้าทำให้รองเท้าดูหรูหรามากยิ่งขึ้น และยังเป็นเนื้อผ้าที่เล่นกับแสงได้อย่างสวยงามไม่ว่าจะในเวลากลางวันหรือในเวลากลางคืนอีกด้วย

นอกเหนือจากวัสดุผ้าแบบใหม่ที่ทอดส์เลือกใช้ในฤดูกาลนี้ ยังมีแอกเซสซอรี่รูปแบบใหม่ที่ทอดส์เลือกใช้ในฤดูกาลนี้ มีชื่อว่า Morsetto Catena (มอร์เซ็ตโต้ คาเทน่า) ซึ่งใช้วัสดุโลหะคล้องกันจากด้านซ้ายและด้านขวาของหน้ารองเท้า ตกแต่งด้วยโลโก้ตัวอักษรตัวที (T) ตรงกลางอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ โดยแอกเซสซอรี่ชิ้นนี้มีด้วยกันทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเทาเงิน (Gunmetal Finish) และสีทอง (Gold Finish) ประดับอยู่บนรองเท้ากอมมิโน่หลากหลายผืนหนัง ไม่ว่าจะเป็นหนังเรียบ หนังกลับ และหนังเกรน (grained) เป็นต้น โดยโลโก้ชิ้นนี้ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ในแบบ ‘Understated Luxury’ หรือความหรูหราที่ลงตัว และยังคงความดั้งเดิมผสมความโมเดิร์นในแบบของทอดส์อีกด้วย

รองเท้ากอมมิโน่ในคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของฤดูกาลนี้ ยังคงเปี่ยมไปด้วยความหมายของแบรนด์ ที่ตอกย้ำในความลงตัวของความสมัยใหม่และความคลาสสิคของดีไซน์ ถือเป็นไอคอนิคไอเท็มอันไร้กาลเวลาและมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง
พบกับรองเท้ากอมมิโน่รุ่นใหม่ล่าสุดในฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูหนาว 2018 ได้แล้วที่ทอดส์บูติก ทั้ง 2 สาขา
- สาขาสยามพารากอน ชั้น M ฝั่งใต้ โทร 02-610-9999
- สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 โซน Luxe Galerie โทร 02-251-9208

Fashion

Placeholder image

TOD'S SS 2018 Sneakers in Leather


In the past few years, fashion trend has come up with sneakers that were completely far off from the fit style. For this season, the trend makes a leap forward, becoming a ‘pro’ and lining up more technical and innovative versions.

Placeholder image

BALENCIAGA SPRING SUMMER 2018

The study of the inherent possibilities of recognizable products and objects is the design impulse behind the Spring Summer 18 collection. In this collection, self-alterable silhouettes have been created through the draping of necklines in which two garments are fused.

Placeholder image

Moschino launches the new “Hidden Lock” bag

Moschino presents the new “Hidden Lock” bag for Spring/Summer 2018, a smart, sophisticated model that evokes the lines and details of the Seventies, revisiting its aesthetic with a contemporary spirit. Available in two styles and sizes, ...

Placeholder image

Strathberry exclusively launching at Central Department Store

เซ็นทรัลดีพาทเมนท์สโตร์นำเข้าแบรนด์กระเป๋าหนัง Strathberry แบรนด์กระเป๋ายอดฮิตเชื้อสายสกอตแลนด์ ที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2003 โดยผลิตจากช่างฝีมือในประเทศสเปน วัสดุและส่วนประกอบที่นำมาใช้ถูกคัดสรรมาอย่างดีที่สุดเพื่อถ่ายทอดความงามตามแบบฉบับของ...

Placeholder image

SIRIVANNAVARI AND S’HOMME SPRING/SUMMER 2018 COLLECTION

H.R.H. Princess Sirivannavari Nariratana unveils SIRIVANNAVARI and S’HOMME Spring/Summer 2018 Collection named ‘Horse, Helen and Henri’ inspired by a poem written by the designer herself. The poem is a love story about a young military ...

Placeholder image

FENDI KIOSK The new Travelling Pop-up Stores at Siam Paragon, Bangkok

FENDI is once more inspired by the city of Rome and flies to Asia, in Siam Paragon Thailand, with a newly designed pop-up store concept, the FENDI KIOSK. A luxurious reinterpretation of a Roman style vintage newsstand that you can find in a typical Piazza ...

Placeholder image

FENDI SPRING/SUMMER 2018 WOMEN’S COLLECTION

In a world where Italian Futurism meets tropical travel, the FENDI Spring/Summer 2018 Collection emerges in a swirl of Caribbean color and flavor.Shades of ocean blue wash against seafoam green, coral pink and sand, as the ...

Placeholder image

Tory Burch Collection: Spring/Summer 2018

“Bold. Audacious. Brilliant. David Hicks redefined interiors. His fearless and witty take on color and print, and his exquisite attention to detail, have made a lasting impression on me. For Spring/Summer 2018, we are honored to work with the legendary ...

Placeholder image

DIESEL JOGGJEANS, MADE TO RUN AWAY

Unlike many online dating profiles, data doesn’t lie. And it tells us this: every single day, in the world of online dating, there are 5 million matches. One million of those turn into actual face to face dates. Now, how many of these first dates end up ...