Placeholder image


AN ITALIAN LIGHT LIFE

Tod’s คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022Tod's ยังคงยึดมั่นในความเชื่อมโยงกับโลกแห่งศิลปะ โดยการสนับสนุนศิลปินที่นำเสนอผลงานที่ให้ความสำคัญและสร้างสรรค์ผ่านการใช้วัสดุ หลังจากการร่วมงานกับ Vanessa Beecroft และ Thomas DeFalco มาก่อนหน้านี้ คอลเล็คชั่นนี้ Tod’s ได้ร่วมงานกับ Carlota Guerrero เล่าถึงเรื่องราวการเดินทางของเธอผ่านเครื่องมือที่ช่างฝีมือใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานและการจำลองห้องเสมือนจริง ผ่านบทเพลงโดย Rosalia (NANA – Ch.9 : Concepcion) นำเสนอผ่านหญิงสาวทั้งเจ็ดคน และการใช้วัสดุและวิธีการสร้างสรรค์ที่แตกต่างกัน เพื่อสะท้อนถึงกระบวนการสร้างสรรค์ชิ้นงาน

คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 สื่อถึงความอิสระ ความสว่าง โดยที่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์คือคุณภาพ โดยนำเอาองค์ประกอบของโลกแห่งกีฬาและสถานที่กลางแจ้ง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในสไตล์แบบ Urban การออกแบบเสื้อผ้าและวัสดุตั้งแต่การใช้ผ้ายืดไปจนถึงหนังคุณภาพสูง คอลเล็คชั่นตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับการสวมใส่เพื่อการพักผ่อน แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญในเรื่องของการดีไซน์และคุณภาพที่ดีที่สุด ซึ่งจะช่วยให้ลืมช่วงเวลาแห่งความยากลำบากในปีที่ผ่านมาได้

ความสมดุลของคอลเล็คชั่นนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งจะมีการผสมผสานระหว่างเสื้อโค้ทเทรนช์โค้ตแบบสั้น เสื้อแจ็คเก็ตในสไตล์มัสคิวลีน เสื้อกันลมและเสื้อไบค์เกอร์ที่มีรายละเอียดงาน patchwork ตามแบบสไตล์รองเท้า gommino และเสื้อ Parka น้ำหนักเบาที่ทำให้คุณนึกถึงช่วงเวลาและกิจกรรมกลางแจ้ง และสิ่งที่สำคัญที่สุดของ Tod’s ก็คือแอคเซสซอรี่ และแน่นอนว่าโปรเจค T Timeless ได้ถูกยกให้กลายเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่จะทำให้ Tod’s กลายเป็นแบรนด์ที่น่าจดจำในอนาคต

รองเท้าแตะและรองเท้าผ้าใบที่มีพื้นรองเท้ายางหนา, รองเท้าโลฟเฟอร์ T Timeless และรองเท้าบูทหุ้มข้อพร้อมพื้นรองเท้าที่สูงพิเศษ ในขณะที่รองเท้าส้น Kitten Heels ซิลลูเอทเรียวบางในสไตล์แบบหญิงสาว

แอคเซสซอรี่ชิ้นอื่นอย่างกระเป๋า T Timeless พร้อมโทนสีคลาสสิคอย่างสีอิฐ สีน้ำตาล หรือโทนสีสดใสอย่างสีเหลือง สีเทอร์ควอยซ์ และสีแดงสด

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...