Placeholder image


TORY BURCH

TORY BURCH SPRING/SUMMER 2022 Inspiration“คอลเลคชั่น Spring/Summer 2022 ในครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความคิดสร้างสรรค์ รวมทั้งการแต่งกายแบบ American Sportwear อันเป็นเอกลักษณ์ของแฟชั่นไอคอน คุณ Claire McCardell ซึ่งเป็นบุคคลส าคัญในการปฏิวัติการแต่งกายของผู้หญิงแห่งยุค เธอได้ละทิ้งกฎเกณฑ์ และค่านิยมของชุดที่ผู้หญิงควรจะสวมใส่ และมุ่งเน้นไปที่การแต่งกายให้เหมาะสมกับความต้องการใน ชีวิตจริง การออกแบบเสื้อผ้าของคุณ Claire McCardell ได้เริ่มปลูกฝังความเป็นอิสระ ส่งเสริมการ แสดงออกและการเป็นตัวของตัวเอง พร้อมผลักดันให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสวมใส่เสื้อผ้าที่รู้สึกสบาย ได้อย่างสง่างาม ซึ่งคล้ายคลึงกับการแต่งกายของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน และเป็นความคิดที่น าสมัย ส าหรับยุค 1940

ซีซั่น Spring/Summer 2022 นี้ ได้สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดที่เคยถูกตีตราว่ารุนแรงในยุคนั้น น ามา ผสมผสานเข้ากับความเก่งกาจ ความมีตัวตน ความซื่อสัตย์ และความสุข ดีไซน์ของคอลเลคชั่นนี้จะมี ความตัดกันของ สีลายปริ้นท์และเนื้อผ้า เช่นการเลือกใช้ผ้าชีฟองกับผ้าลินิน เสื้อรัดรูปกับผ้าลายปัก ชุดกระโปรงปิกนิกกับผ้าฝ้ายลายสก๊อต การใช้ลายทางพร้อมกับลายเส้นที่หนักแน่น ชุดรัดรูปสีสัน โดนเด่นที่สามารถกลับด้านเพื่อสวมใส่ได้ทั้งสองด้าน มีการเน้นดีไซน์ของบริเวณช่วงเอวด้วยเข็มขัด และสายคาดเอวแบบกว้าง พร้อมสร้างความสมดุลด้วยกระโปรงและกางเกงขายาวที่พริ้วไสว

คอลเลคชั่นนี้น าเสนอความขัดกันอย่างละเอียดอ่อนระหว่างยุคเรโทรและยุคโมเดิร์น เช่น แว่นตากัน แดดทรงแคทอาย กับเครื่องประดับเงินแกะสลัก หมวกบัคเก็ตทรงใหม่ด้วยดีไซน์แบบโคมไฟที่ได้รับ แรงบันดาลใจมาจากยุค 1950 กระเป๋าโท้ทแบบโอเวอร์ไซส์กระเป๋าถือทรงโฮโบ และกระเป๋าครอสบอดี้ ทรงซองจดหมาย ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นจากหนังกลับ หนังนาปา ด้วยการเย็บหนังแบบ top-stitched สองชั้น และกระเป๋าราเฟียร์สานลาย T Monogram แผ่นโลหะพร้อมรายละเอียดโลโก้หนังที่ปักด้วย งานฝีมือโดดเด่นอยู่บนตัวกระเป๋า จี้สร้อยคอ และรองเท้า ตัวรองเท้า flats ในคอลเลคชั่นนี้จะถูก ตกแต่งด้วยเชือกผูกหรือผ้าพันบริเวณข้อเท้าพร้อมด้วยหมุดสตั๊ด ซึ่งเป็นการน ากลับมาของดีไซน์ ของรองเท้าที่คุณ Claire McCardell และแบรนด์ Capezio ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ขึ้นมาในปี 1953”
– คุณ ทอรี่ เบิร์ช

คอลเลคชั่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมมือกันที่มีมาอย่างต่อเนิ่อง ระหว่าง Tory Burch และ สถาบัน Maryland Center for History and Culture (MCHC) ซึ่งเป็นสถานที่เก็บรวบรวมข้อมูลและของ ส่วนตัวของคุณ Claire McCardell เพื่อเป็นการสนันสนุนการรักษามรดกทางความสามรถของนัก ออกแบบ เราจึงได้มีการก่อตั้ง Tory Burch Claire McCardell Fashion Fellowship ขึ้นมาที่ สถาบัน MCHC

SILHOUETTES: คอลเลคชั่นนี้เต็มไปด้วยเสื้อผ้าที่มีรูปทรงที่โดดเด่น สามารถน ามาใส่ได้หลายรูปแบบ พร้อมเน้นย้ าถึงความเรียบง่ายที่คงไว้ซึ่งความเรียบหรูการผสมผสานเนื้อผ้าหลากหลายชนิดเพิ่ม ลูกเล่นให้แก่ผู้ใส่ ชุดรัดรูปส่วนเอวและ bustiers ชิ้น ที่สื่อถึงความร่วมสมัย ถูกน ามาแมทช์กับกางเกง ทรงหลวม เพิ่มความทะมัดทะแมงและสบายตัว ล้วนแล้วถูกแต่งเติมด้วยเอกลักษณ์ของคุณ McCardell อย่าง ตะขอเกี่ยว vintage แบบ hook-and-eye และกระเป๋า oversize

PALETTE: โทนสีที่ทุกน ามาใช้ ล้วนแล้วแต่สื่อถึงความสดใส สนุกสนาน อย่าง สีแดง สีม่วงเข้ม สีม่วง ลาเวนเดอร์สีฟ้า สีเขียว และสีน้ าตาล

FABRICATIONS: ผ้าทุกผืนและวัสดุทุกชิ้น ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยการค านึงถึงความสบายในการสวมใส่ และสัมพัสที่เรียบหรูอย่างเช่น ผ้าชีฟองที่ถูกทอด้วยเส้นไหม เดรสและกระโปรงยาวผ้าถัก และเสื้อป๊ อปลินคอตตอนที่น้ าหนักเบา เพิ่มลูกเล่นด้วยงานปัก งานเดินเส้น และดีเทลผ้าย่น ก าเนิดลุคที่ แตกต่างอย่างลงตัว

PRINTS & PATTERN: สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของคุณ Clair McCardell อย่างความหลงไหลในลาย ทาง Stripe และลาย Chevron ถูกถ่ายทอดออกมาในปริ้นท์ประจ าคอลเลคชัน่ นี้ผ่านเสื้อป๊อปลิน กางเกงลายทาง และลายปริ้นท์สก๊อต หลากหลายขนาด

THE SHOW: โชว์ในครั้งนี้ คุณทอรี่ ตั้งใจให้ผู้ชมได้รับบรรยากาศที่แตกต่างจากทุกครั้ง โดยการแปลง โฉมถนนย่าน SoHo ให้เป็น Block Party ที่หน้าร้าน Tory Burch Mercer Street สาขาใหม่หลังจาก ที่โชว์ได้จบลง บรรยากาศของงานได้เปลี่ยนแปลงกลายเป็นปาร์ตี้ตลาดนัด ที่รวบรวมร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ให้ผู้ชมได้เผลิดเพลินและสังสรรค์เป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาของมหานคร นิวยอร์ก ร้านค้าที่ถูกรับเชิญมาได้แก่ ร้าน Balthazar, BonBon, Maman, Morgenstern Ice Cream, Peddler Coffee, Ruby’s Sant Ambroeus, Vesuvio

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...