Placeholder image

475

ยูนิโคล่ เตรียมปล่อยคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017


คีย์ลุคของคอลเลคชั่นอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ซีซั่นส์ Fall/Winter 2017ไอเท็มจากอิเนส เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ กับครอบครัวและคนรัก พร้อมตอบรับเสียงเรียกร้องด้วยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชายเป็นครั้งแรก

30 สิงหาคม 2560 – ยูนิโคล่ ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017 จากความร่วมมือสุดพิเศษครั้งล่าสุดกับ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ แฟชั่นไอคอนที่เป็นสัญลักษณ์ของสาวเก๋ในแบบ ปาริเซียงชิค (Parisian Chic) โดยคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ศุกร์ที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป เฉพาะ ยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เอ็มควอเทียร์ สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์ www.uniqlo.com/th

คอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ นำเสนอความเชื่อของอิเนสในการออกแบบเสื้อผ้าที่จะมอบความสวมใส่สบายให้ผู้หญิงทุกคนได้เผยความงามของตนออกมา ควบคู่กับปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเสื้อผ้าคุณภาพสูงที่มีความเป็นสากลทั้งในด้านการออกแบบและความสวมใส่สบาย โดยปรัชญาทั้งสองถูกนำมาผสานไว้ด้วยกันในคอลเลคชั่นใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยนาโอกิ ทาคิซาวา ผู้อำนวยการด้านการออกแบบ สำหรับคอลเลคชั่น Fall/Winter 2017 นับเป็นฤดูกาลที่ 8 ของความร่วมมือนี้ และจะเป็นครั้งแรกที่จะนำเสนอไลน์สำหรับผู้ชายด้วย

ส่คอลเลคชั่นสำหรับฤดูกาลนี้ได้แรงบันดาลใจจากแนวคิด “ฮุกกะ” (hygge) ของชาวเดนมาร์กซึ่งเริ่มกลายเป็นที่สนอกสนใจไปทั่วโลกเมื่อเร็วๆ นี้ โดยคำนี้มีความหมายว่า “ความอบอุ่น” “บรรยากาศและพื้นที่อันแสนสบาย” หรือ “ความรู้สึกสุขสบาย” ด้วยหลักคิดของฮุกกะ คอลเลคชั่นจึงมุ่งที่จะช่วยสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันสุขสันต์และแสนอบอุ่นใจกับคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเรา ไอเท็มสำหรับผู้ชายที่เพิ่มเข้ามาทำให้คอลเลคชั่นนี้มีสินค้ามากถึง 83 รายการให้เลือกใช้ได้ในหลากหลายสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่อยู่กับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรัก

สีสัน
- การผสมผสานคู่สีขาว-ดำซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความงามสง่าที่คงอยู่ชั่วนิรันดร์
- การแต่งแต้มด้วยสีสันสดใสมีชีวิตชีวา อาทิ สีส้มเจิดจ้าและสีเหลืองมะนาว
- โทนสีกรมท่าซึ่งเป็นเสมือนลายเซ็นอันเป็นเอกลักษณ์ของอิเนส

สไตล์
ไอเท็มสำหรับผู้หญิงครอบคลุมทั้งเสื้อถักสปอร์ตแวร์แบบคลาสสิกและสเวตเตอร์ในลวดลายสไตล์นอร์ดิกที่ให้อารมณ์แบบฮุกกะและความรู้สึกย้อนยุค พร้อมด้วยไอเท็มในรูปทรงใหม่ๆ เช่น เสื้อโค้ทสั้นแบบ Mods Coat และเสื้อจัมพ์เอวแบบ Boa Blouson นอกจากนี้ ชุดเดรสในสไตล์ยอดนิยมของอิเนสยังได้รับการปรับโฉมให้สดใหม่ขึ้นอีกด้วย ส่วนสินค้าสำหรับผู้ชายมีทั้งเสื้อโค้ทแบบคอตั้งซึ่งเป็นสไตล์ที่นำเสนอในแบบของผู้หญิงมาโดยตลอดอยู่แล้ว พร้อมด้วยเสื้อนอกทั้งเนื้อผ้าทวีดและผ้าลูกฟูก และเสื้อถักผ้าแคชเมียร์

ประวัติของ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์
อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ เติบโตขึ้นในประเทศฝรั่งเศสตอนใต้และได้เข้าสู่โลกแฟชั่นโดยเริ่มเส้นทางอาชีพของเธอในฐานะนางแบบชั้นนำในระดับนานาชาติเมื่อปี ค.ศ. 1975 โดยในช่วงปี 1983 ถึง 1990 เธอเป็นนางแบบดาวเด่นของ Chanel และยังเป็นผู้ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ดีไซเนอร์ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ อีกด้วย ในปี 2013 อิเนสได้เปิดตัวแบรนด์ของเธอเอง คือ INES DE LA FRESSANGE PARIS โดยเธอทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างสรรค์และยังคงเดินหน้ารังสรรค์สไตล์ของ ปาริเซียง ชิค ในอุดมคติต่อไป

Fashion

Placeholder image

ลุคสิร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นเแรงเลอร์ครบรอบ 70 ปี “ลุคสิ” ร่วมยินดี ลด 15 -20% คอลเลคชั่นพิเศษ เอาใจสาวกแรงเลอร์ตัวจริง ช้อปผ่านทางออนไลน์ได้ที่ LOOKSI เท่านั้น

ฉลองครบรอบ 70 ปีของการก่อตั้ง เดนิมแบรนด์สัญชาติอเมริกา ‘แรงเลอร์’ ด้วยการนำเสนอคอลเลคชั่นพิเศษล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเดนิมในยุคการปฏิวัติอุตสาหกรรมเหมืองแร่และสไตล์เรโทรที่แรงเลอร์...

Hermès Women’s Ready-to-Wear Autumn/Winter 2017

Playful eclecticism’ คือสุนทรียภาพแห่งความสนุกสนานที่แอร์เมสใช้ในบอกเล่าเรื่องราวผ่านคอลเลกชั่น โดยNadège Vanhée-Cybulski เลือกที่จะนำเสนอในมุมมองใหม่ผ่านโครงสร้างเสื้อผ้าในรูปแบบที่ต่างไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้โทนสีที่ดูทันสมัยและสดใสยิ่งขึ้นอย่างสีแดง สีเขียว สีราสเบอรี่ ไปจนถึงสีม่วง...

Placeholder image

BLACKBARRETT by Neil Barrett Active คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017

คอลเลคชั่นแอคทีฟ (Active) ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017 จาก BLACKBARRETT by Neil Barrett (แบล็คแบร์เร็ทท์ บาย นิล แบร์เร็ทท์) นั้นเลือกสำรวจเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ที่หนุ่มๆ นิยมใส่ออกกำลังกายเวลาอยู่ในฟิตเนส...

Placeholder image

TOD’S DOUBLE T COLLECTION นิยามความหมายใหม่ของแบรนด์ TOD’S

ฤดูกาล Fall/Winter 2017/18 นี้ Tod’s (ทอดส์) แบรนด์เครื่องหนังสุดคลาสสิคจาก ประเทศอิตาลีหยิบนาความเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์ในรูปแบบใหม่ผ่านคอลเลคชั่น “Tod’s Double T” ที่พร้อมนาเสนอโลโก้ใหม่ล่าสุดผ่านการออกแบบอย่างลงตัวโดยการเลือกนาตัวอักษร “T”...

Accessories

Placeholder image

BVLGARI AND MASERATI THE MECHANICS OF EXCELLENCE

TWO NEW OCTO SPECIAL EDITIONS CELEBRATE AND PERPETUATE THE HIGHLY EXCLUSIVE PARTNERSHIP BETWEEN THE TWO BRANDS
Prestige, luxury, elegance and design: these are the keywords governing and guiding the partnership...

Placeholder image

Mademoiselle Longchamp


Mademoiselle Longchamp; independent, a traveller at heart, her style will take her both to the end of the street and to the end of the world. She is confident enough to create her own path in life and to make her own rules.

Placeholder image

Taylor Swift wears Serpenti in her latest Music Video "Look what you made me do"

American singer and songwriter, Taylor Swift (IG @taylorswift 102M followers) wears Bulgari’s iconic Serpenti Collection in the highly anticipated music video of her latest single...