Placeholder image

EN

VALENTINO HAUTE COUTURE SHOW IN THE CITY OF ROME


Placeholder image

Maison Valentino และ Roma Capitale มีความภูมิใจที่จะประกาศว่าคอลเล็กชัน Valentino Haute Couture Fall/Winter 2022-23 ในฤดูกาลนี้จะจัดแสดงในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2022 ณ Piazza Mignanelli และ Trinità dei Monti ท่ามกลางหัวใจแห่งความคิดสร้างสรรค์ของเมซงเพื่อแสดงความเคารพต่อมรดกรากฐานของ Valentino แต่งเติมผสมผสานเข้ากับความทันสมัย

ความงดงามและมุมมองในหลากหลายระดับอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของ กรุงโรม เป็นแรงบันดาลใจให้กับ Pierpaolo Piccioli ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์มาโดยตลอด มหานครที่ต้อนรับทุกวัฒนธรรมในนามของความส่องสว่างเปล่งประกายและความเจริญก้าวหน้าของศาสนา วัฒนธรรมและความคิดที่แตกต่าง เรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งเสรีภาพและการเปิดกว้าง

“โรมเป็นสถานที่ที่ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นทั้งชีวิต ผู้คน เรื่องราวของเรา และตัวตนของเราอยู่ที่นี่ เราเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่แห่งนี้มากเท่ากับที่สถานที่แห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโลกและ Valentino” Pierpaolo Piccioli, Creative Director, Maison Valentino

“ฉันอยากขอบคุณ Maison Valentino สำหรับการกลับมาที่โรมอีกครั้งด้วยงานแฟชั่นโชว์อันเป็นเอกลักษณ์เนื่องด้วยความมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมและศิลปะ เมืองนี้จึงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับ Maison de Couture แห่งอิตาลีซึ่งก่อตั้งขึ้นในกรุงโรมและเผยแพร่คุณค่าของอิตาลีไปทั่วโลก ด้วยงานที่ยิ่งใหญ่นี้ กรุงโรมกลับมาเป็นศูนย์กลางของวงการแฟชั่นระดับนานาชาติอีกครั้งหนึ่ง” Roberto Gualtieri, Mayor of Rome

“เราต้องการงานที่ยิ่งใหญ่นี้อย่างยิ่งและเราภูมิใจมากที่ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน ณ ใจกลางกรุงโรม มันจะเป็นจุดเริ่มต้นของเดือนแห่งการริเริ่มที่จะเกี่ยวข้องกับมหานคร กรุงโรมจะได้กลับมาเป็นที่รู้จักอีกครั้งฐานะเมืองหลวงแห่งสไตล์” Alessandro Onorato, Councillor for Major Events, Tourism, Sport and fashion of Rome

การร่วมมือของ Maison Valentino และ Roma Capitale, the Assessorato ai Grandi Eventi, Sport, Turismo e Moda, จะสร้างอีเว้นท์ที่น่าจดจำในมหานครแห่งโรมและจะถูกนำเสนอให้ทั่วโลกได้เห็นทั้งการร่วมชมโชว์อย่างแท้จริงและผ่านทางช่องทางดิจิตัล

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..