Placeholder image

EN

แคมเปญโฆษณาสำหรับคอลเล็กชันผู้ชาย VALENTINO PINK PP: นำแสดงโดย LEWIS HAMILTON

Sir Lewis Hamilton แชมป์โลก Formula One สมัยที่เจ็ดได้ขึ้นแท่นเป็น Valentino menswear DI. VAs เป็นคนแรกสำหรับแคมเปญ Valentino Pink PP คอลเล็กชัน

DI.fferent VA.lues = DIVAS ในปัจจุบัน Valentino DI. VAs ถูกเรียบเรียงตัวอักษรมาจากสัญลักษณ์และค่านิยมภายในของเมซง Pierpaolo Piccioli ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Valentino ยังคงเดินหน้าสร้างวัฒนธรรมอย่างมุ่งมั่นโดยการสร้างสายสัมพันธ์ที่แท้จริงกับเหล่า DI. Vas เพื่อนำวัฒนธรรมอย่างแท้จริงกลับมา ตั้งแต่ภาพยนตร์ ดนตรี วรรณกรรมไปจนถึงกีฬา DI. Vas แต่ละคนมีบทบาทสำคัญในการคงไว้ซึ่งวิสัยทัศน์ใหม่ๆ ที่หลากหลายหากแต่รวมเป็นหนึ่งเดียวกัน บุคคลที่แตกต่างกันเหล่านี้เป็นตัวแทนที่มีเวทมนตร์สมัยใหม่ในเรื่องของความเห็นอกเห็นใจและความสัมพันธ์


Placeholder image

Hamilton ก้าวเข้าสู่โลกแห่งค่านิยมของ Pierpaolo Piccioli เพราะความเชื่อ บุคลิกภาพที่มีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเองและการเป็นแรงสนับสนุนหลักที่สำคัญของโลกในการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียม เขาถือว่าเป็นนักแข่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดใน Formula One เส้นทางของ Lewis นั้นเต็มไปด้วยความน่าหลงใหลและความทุ่มเท เขาได้มุ่งมั่นที่จะใช้ตำแหน่ง พื้นฐานและชื่อเสียงของเขาเพื่อนำการเปลี่ยนแปลงมาสู่วงการมอเตอร์สปอร์ตและเหนือขึ้นไปอีกเพื่อคนรุ่นใหม่ ในปี 2021 เขาได้ก่อตั้งมูลนิธิการกุศลในชื่อ Mission 4 มีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะสนับสนุนและส่งเสริมเยาวชนจากกลุ่มด้อยโอกาสในสหราชอาณาจักรผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ การบริจาค การให้ทุนและการสนับสนุน

Nicolas Kern ได้ถ่ายภาพ Lewis ในพื้นหลังสีชมพูที่คุ้นเคยพร้อมด้วยข้อความที่เขียนด้วยลายมือเป็นฉากหลังที่บรรยายถึงภาพสะท้อนของท่าทางที่เป็นเอกลักษณ์ สีชมพูเป็นสีที่สื่อถึงความเป็นไปได้ในการจัดองค์ประกอบของสัญลักษณ์แห่งแฟชั่นในรูปแบบใหม่ การขอบคุณความเป็นกลางที่เป็นอิสระจากกฎเกณฑ์ของที่นี่และตอนนี้ดั่งความฝันที่ชัดเจน การเป็นส่วนหนึ่งของชุมชมและการแสดงออกของความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน Valentino Men's Campaign ได้นำเสนอชายผู้โลดแล่นอยู่เบื้องหลังวงการกีฬาที่แสดงถึงคุณค่าทั้งหมดของเมซง

ช่วงเวลาที่ถูกบันทึกไว้ในภาพถ่ายสำหรับคอลเล็กชันในสีโมโนโครมนี้: Pierpaolo Piccioli ได้จดจ่อกับการรังสรรค์คอลเล็กชันในโทนสีโมโนโครมนี้อย่างไม่ลดละ: เฉกเช่นบทกวีที่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึก: ความอ่อนโยนแต่ทว่ารุนแรง เป็นบทสรุปจากผลงานการศึกษาค้นคว้าและความจำเป็นที่ขับเคลื่อนด้วยความปรารถนาในการสร้างสรรค์เฉดสีที่หนักแน่นและสามารถสื่อถึงตำนานของ Valentino ผ่านมุมมองที่ทันสมัยในปัจจุบัน

PINK PP: การแสดงออกอย่างเด่นชัดของจิตใต้สำนึกที่รอคอยการปลดปล่อยให้เป็นอิสระจากความเป็นจริง

TALENT: Lewis Hamilton
IMAGE ARCHITECT: Law Roach
PHOTOGRAPHER: Nicolas Kern
MAKEUP: Hannah Murray

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'