Placeholder image

Valentino the Narratives II


Placeholder image

Maison Valentino พาพวกเราท่องไปในโลกแห่งวรรณกรรมด้วยความตั้งใจที่จะส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมอย่างมุ่งมั่น โดยในแคมเปญ Valentino the Narratives II นี้เมซงได้สร้างสรรค์วิธีการสื่อสารทางแฟชั่นในรูปแบบใหม่และเป็นผู้ริเริ่มแคมเปญที่มีเพียงข้อความตัวอักษร

ถือเป็นบทที่ 2 บนเส้นทางแห่งวรรณกรรมของ Valentino ที่ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ Pierpaolo Piccioli เลือกก้าวเดินเพื่อนำเสนอคุณค่าและตัวตนอันแท้จริงของเมซงผ่านการสร้างสรรค์บทสนทนาที่มีร่วมกันกับสังคมและสร้างความหมายที่หลากหลายโดยเชิญนักเขียนระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงมาร่วมกันแสดงความคิดเห็นผ่านบทความที่มีอิทธิพลและสร้างแคมเปญ 17 รูปแบบที่มีความแตกต่างกัน

Placeholder image

ความรัก คือหัวข้อหลักของแคมเปญในครั้งนี้ บทประพันธ์จากเหล่านักเขียนถูกนำมาจัดวางในเลย์เอ้าที่ดูสวยงามด้วยสีสันและตัวอักษร Alok Vaid-Menon, Amia Srinivasan, André Aciman, Andrew Sean Greer, Brit Bennett, David Sedaris, Douglas Coupland, Elizabeth Acevedo, Emily Ratajkowski, Fatima Farheen Mirza, Hanif Kureishi, Leila Slimani, Melissa Broder, Michael Cunningham, Mieko Kawakami, Murathan Mungan และ Serang Chung ล้วนเข้าร่วมแคมเปญนี้โดยมีอิสระในการประพันธ์ทุกรูปแบบ

Valentino the Narratives II นำประโยชน์จากสายสัมพันธ์ของเมซงที่มีอย่างเหนียวแน่นกับวรรณกรรมและสถานที่ซึ่งวรรณกรรมดำรงอยู่มาตอบแทนชุมชนในเชิงรุก เมซงจะยังดูแลรักษาร้านหนังสืออิสระที่ได้รับการคัดเลือกอย่างต่อเนื่องและร่วมมือกับ Belletrist bookclub ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 โดย Emma Roberts และ Karah Preiss เพื่อส่งเสริมเหตุการณ์ทางวัฒนธรรมและเชิญชวนให้ชุมชนเข้าร่วมในการสนทนาแบบเปิด แคมเปญนี้ยังถูกโปรโมทในรูปแบบของโปสเตอร์ตามย่านโซโห (Soho) แห่งเมืองนิวยอร์กและเมืองอื่นๆ อีกมากมาย

Placeholder image

#ValentinoNarratives

Valentino literature timeline

2018 – ปัจจุบัน

พฤศจิกายน 2018: Rupi Kaur Liv e Performance in Valentino TKY Show in Japan ธันวาคม 2018: Valentino On Love with Yrsa Daley Ward booklet and Rockstud Spike bag มีนาคม 2019: Valentino On Love with Mustafa The Poet, Greta Bellamacina,

Yrsa Daley Ward & Robert Montgomerry

 • เมษายน 2019: Strand Bookstore x Valentino tote
 • พฤษภาคม 2020: Strand Bookstore Content Partnership & Dressing for all their writers
 • มกราคม 2021: We are Not Really Strangers (3 main editions: Red, Soho, Holidays)
 • กุมภาพันธ์ 2021: Tomi Adeyemi Writer’s Roadmap Sponsorship for 50 students
 • มีนาคม 2021: The Alphabet for Kids and Adults by Elsa Majimbo
 • เมษายน 2021: Bernardine Evaristo x Liz Johnson Arthur book by Rizzoli
 • พฤษภาคม 2021: Valentino Narratives I:
  • Independent Bookstore Takeovers
  • Vogue Italy Into The Words Literary Week Sponsorship
 • มีนาคม 2022: Valentino Narratives II

Placeholder image

Placeholder image

ประวัตินักเขียน

Alok Vaid-Menon
นักเขียนชาวอเมริกัน ศิลปินนักแสดงและภายใต้ชื่อ ALOK อลก เวด-เมนอนเป็นผู้แสดงออกทางเพศที่ไม่ตรงกับบรรทัดฐานของสังคมมีความเป็นผู้หญิงมากกว่าและมักใช้คำว่า They เป็นสรรพนามเอกพจน์ ในฐานะที่เป็นศิลปินสื่อผสม Alok ใช้บทประพันธ์กวีนิพนธ์ ความตลกขบขัน การแสดง ความเป็น Drag การบรรยาย ซาวด์อาร์ต การออกแบบแฟชั่น ภาพเหมือนของศิลปินและโซเชียลมีเดียเพื่อสำรวจประเด็นเรื่องที่เกี่ยวกับเพศ เชื้อชาติ ความบอบช้ำทางจิตใจ ความเป็นเจ้าของและวิถีชีวิตของมนุษย์ การตอบสนองทางศิลปะต่อความรุนแรงที่มีต่อคนข้ามเพศและผู้แสดงออกทางเพศที่ไม่ตรงกับบรรทัดฐานของสังคม โดยเรียกร้องให้มีเสรีภาพจากการจำกัดความของบรรทัดฐานทางเพศ หนังสือใหม่ของอลก Beyond the Gender Binary เติมพลังและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนที่เป็น LGBTQ+ ด้วยความหวังที่จะทำให้พวกเขาออกไปสู่สังคมภายนอกได้ง่ายยิ่งขึ้น

Amia Srinivasan
Amia Srinivasan เป็นศาสตาจารย์ที่อายุน้อยที่สุดในสาขาสังคมศาสตร์และการเมืองที่มหาวิทยาลัย All Souls แห่งออกซ์ฟอร์ด เธอสอนปรัชญาทางการเมือง ทฤษฎีสตรีนิยม และญาณวิทยา เธอยังเป็นบรรณาธิการที่ London Review of Books งานเขียนและบทวิจารณ์ของเธอได้ปรากฏบน New Yorker, the New York Review of Books, the New York Times, Harper’s, the Nation และ TANK

André Aciman
นักแต่งนวนิยายชื่อดังหลายเรื่องรวมถึง Call Me by Your Name ที่ได้รางวัลชนะเลิศหมวดนิยายชายรักชายในปี 2007 จาก Lambda Literary Award และถูกสร้างเป็นหนังที่โด่งด่งและเรื่อง The Memoir Out of Egypt (1995) ที่ได้รางวัลชนะเลิศจาก Whiting Award

Andrew Sean Greer
นักเขียนนิยายและเรื่องสั้นชาวอเมริกัน Greer ได้รับรางวัล Pulitzer Prize ในปี 2018 สำหรับงานเขียนนิยายของเขาที่มีชื่อว่า Less เขาเป็นผู้ประพันธ์ The Story of A Marriage ที่ได้รับการขนานนามจาก The New York Times ว่าเป็นนิยายกวีที่สร้างแรงบันดาลใจและ The Confessions of Max Tivoli ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งในหนังสือที่ดีที่สุดแห่งปี 2004 โดย the San Francisco Chronicle และได้รับรางวัล California Book Award

Brit Bennett
เธอเป็นนักเขียนชาวอเมริกันที่พักอาศัยอยู่ใน Los Angeles หนังสือนิยายที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงคือ The Mothers (2016) ที่เป็นหนึ่งในหนังสือที่ขายดีที่สุดจาก New York Times นิยายเรื่องที่สองของเธอ The Vanishing Half (2020), ยังได้เป็นหนังสือขายดีที่สุดอันดับที่ 1 จาก New York Times ในเดือนมิถุนายนปี 2020 และนิยายของเธอเรื่อง Low Seven- Figures ได้ถูก HBO ซื้อลิขสิทธิ์ไปทำซีรี่ย์หลังจากวางขายได้เพียงหนึ่งเดือนและเธอยังได้รับเกียรติให้เป็น executive producer อีกด้วย

David Sedaris
ด้วยไหวพริบและการวิจารณ์สังคมที่มีความเสียดสีและเฉียบขาด David Sedaris ได้กลายมาเป็นหนึ่งในนักเขียนเรื่องตลกที่มีชื่อเสียงของอเมริกา เขามีทักษะอันยอดเยี่ยมโดยการใช้ถ้อยคำเชิงวัฒนธรรมและความถูกต้องทางการเมืองที่พิสูจน์ให้เห็นว่า Sedaris เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเสียดสีและเป็นหนึ่งในนักเขียนที่ช่างสังเกตมากที่สุดในบรรดาผู้ที่พูดถึงสภาวะของมนุษย์ปัจจุบันเขาเป็นนักเขียนให้ The New Yorker ตั้งแต่ปี 1995 เขาเป็นผู้แต่ง “Barrel Fever” (1994) และ “Holidays on Ice” (1997) และคอลเล็กชันงานเขียนส่วนตัวอีกมากมาย “Naked” (1997) และ “Me Talk Pretty One Day” (2000)

Douglas Coupland
ตั้งแต่ปี 1991 Coupland ได้เขียนนิยายมากถึง 13 เรื่องที่ถูกตีพิมพ์เกือบทุกภาษา เขาได้เขียนบทและแสดงให้กับ Royal Shakespeare Company แห่งอังกฤษและเป็นคอลัมนิสต์ของ The Financial Times of London เขายังเป็นผู้สนับสนุนให้กับ The New York Times e-flux, DIS และ Vice อีกด้วย

Elizabeth Acevedo
กวีและนักเขียนชาวโดมินิกัน-อเมริกันที่พักอาศัยอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เธอเป็นคนแต่งนวนิยายสำหรับผู้ใหญ่เรื่อง The Poet X With the Fire on High และ Clap When You Land หนังสือนิยายเรื่อง The Poet X เป็นหนังสือขายดีของ New York Times และชนะรางวัล National Book Award Winner และ Carnegie Medal เธอยังเป็นผู้ชนะรางวัล Michael L. Printz Award ปี 2019, รางวัล Belpre Award ปี 2018 และรางวัล the Boston-Globe Hornbook Award สำหรับนิยายเด็กยอดเยี่ยมประจำปี 2018 อีกด้วย

Emily Ratajkowski
Emily Ratajkowski เป็นทั้งนักแสดงและนางแบบ เธอมีส่วนร่วมในความก้าวหน้าทางการเมืองและปัจจุบันเป็นนักเขียน หนังสือเล่มแรกของเธอคือ My Body เป็นหนังสือที่วิวัฒนาการมาจากความคิดของเธอเกี่ยวกับการที่สังคมที่เปรียบเปรยผู้หญิงเป็นสินค้า

Fatima Farheen Mirza
Fatima Farheen Mirza อายุ 27 ปีเกิดและโตในแคลิฟอร์เนีย เธอศึกษาที่ Writers’ Workshop อันทรงเกียรติในไอโอวาที่ซึ่งศิษย์เก่าอย่าง Ann Patchett และ Curtis Sittenfeld เคยศึกษา หนังสือ A Place for Us เป็นหนังสือเล่มแรกของเธอที่ถูกตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ใหม่ของ Sarah Jessica Parker ซึ่งได้รับการประทับตรา Hogarth – the Pulitzer-prize นักเขียนนิยาย Paul Harding กล่าวว่านิยายของเธอคือผลงานที่มีความงามอันไม่ธรรมดาและน่าหลงใหล” นวนิยายเรื่องนี้สำรวจความตึงเครียดภายในครอบครัวมุสลิมผู้เคร่งศาสนาในรัฐแคลิฟอร์เนียระหว่างช่วงเปลี่ยนศตวรรษที่ 21 นอกจากนี้ฟาติมายังเป็นนักเขียนที่ได้ร่วมในแคมเปญ Narratives ครั้งแรกอีกด้วย

Hanif Kureishi
เป็นนักเขียนบทละคร นักเขียนบท ผู้สร้างภาพยนตร์ และนักประพันธ์ชาวอังกฤษ เชื้อสายปากีสถานและอังกฤษในปี 2008 The Times ได้รวม Kureishi ไว้ในรายชื่อ 50 นักเขียนชาวอังกฤษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ปี 1945 นวนิยายเรื่อง Intimacy ของเขาถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เรื่อง Intimacy โดย Patrice Chéreau ซึ่งได้รับรางวัล Bear ถึงสองรางวัลจากเทศกาล Berlin Film Festival รางวัล Golden Bear สำหรับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และ Silver Bear สาขานักแสดงนำยอดเยี่ยม

Leila Slimani
Leila Slimani ได้รับรางวัล Goncourt Prize ในปี 2016 สำหรับนิยายเรื่องที่สองของเธอ Chanson Douce และในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2017 เธอได้รับตำแหน่งตัวแทนส่วนบุคคลของประธานาธิบดี Emmanuel Macron’s สำหรับงาน Francophonie เธอได้รับแต่งตั้งให้เป็นเจ้าหน้าที่ของ Order of Arts และ Letters ในปีเดียวกัน

Mieko Kawakami
Mieko Kawakami เป็นนักเขียนนิยายขายดีระดับโลกเรื่อง Breasts and Eggs หนังสือแห่งปีของ New York Times Notable และเป็นหนึ่งใน 10 หนังสือที่ดีที่สุดของ TIME ประจำปี 2020 เธอได้รับรางวัลวรรณกรรมอันทรงเกียรติมากมายในญี่ปุ่น รวมถึงรางวัล Akutagawa Prize รางวัล Tanizaki Prize และรางวัล Murasaki Shikibu Prize

Melissa Broder
เป็นนักเขียนและกวี งานของเธอรวมถึงนวนิยาย The Pisces, Milk Fed, คอลเล็กชันบทกวี Last Sext และคอลเล็กชันเรียงความ So Sad Today รวมถึงTwitter ยอดนิยมในชื่อ So Sad Today ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับหนังสือที่ Broder ได้เขียนบทความให้กับ The New York Times, Elle, Vice, Vogue Italia และ The Cut ของนิตยสาร New York ด้วย

Michael Cunningham
Michael เป็นนักประพันธ์และนักเขียนบทชาวอเมริกัน เขาเป็นที่รู้จักจากนวนิยายเรื่อง The Hours ในปี 1998 ซึ่งได้รับรางวัล Pulitzer สาขานวนิยายและรางวัล PEN/Faulkner ในปี 1999 Cunningham เป็นอาจารย์อาวุโสด้านการเขียนเชิงสร้างสรรค์ที่มหาวิทยาลัย Yale หนังสือชื่อดังเรื่อง The Hours ทำให้ Cunningham เป็นกำลังสำคัญในแวดวงการเขียนของอเมริกา และนวนิยายปี 2010 ของเขาเรื่อง By Nightfall ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากนักวิจารณ์ชาวอเมริกัน เขายังเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์เรื่อง Evening ในปี 2007 ที่นำแสดงโดย Glenn Close, Toni Collette, and Meryl Streep

Murathan Mungan
คอลเล็กชันบทกวีชุดแรกของเขาคือ Osmanlıya Dair Hikayat (Stories about Ottomans) ตีพิมพ์ในปี 1980 ทำให้ Mungan ประสบความสำเร็จในชั่วข้ามคืนผลงานของเขายังคงสมบูรณ์แบบและมีหนังสือกวีนิพนธ์หลายเล่มตามมา เช่น Yaz Gecer (Summer Passes) และ Metal เรื่องสั้นของเขาที่ถูกรวบรวมไว้เป็นคอลเล็กชันคือ Kırk Oda (Forty Rooms) และ Paranın Cinleri (Genies of Money)ในปี 2006 Murathan Mungan เป็นที่ปรึกษาให้กับการผลิตอัลบั้มเพลงของนักร้องชาวตุรกี Müslüm Gürses นำเสนอเพลงคัฟเวอร์ยอดนิยมเช่น Alexandra Leaving โดย Leonard Cohen, Mr. Tambourine Man โดย Bob Dylan และ I’m Deranged โดย David Bowie ซึ่งทั้งหมดได้รับการคัดเลือกโดย Mungan

Serang Chung
เป็นนักเขียนนวนิยายวิทยาศาสตร์และแฟนตาซีชาวเกาหลีใต้ที่ได้รับรางวัล Changbi Novel Award ครั้งที่ 7 ในปี 2013 และรางวัล Hankook Ilbo Literary Award ในปี 2017 ก่อนที่เธอจะเดบิวต์ เธอทำงานเป็นบรรณาธิการใน Minumsa และ Munkandongne เมื่อตอนอายุ 26 ปี เธอเป็นนักเขียนชาวเกาหลีที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับการแปลหนังสือของเธอเป็นภาษาญี่ปุ่น และนวนิยายของเธอ School Nurse An Eunyoung ก็ถูกสร้างเป็นซีรี่ย์ใน Netflix ด้วย

Maison Valentino delves again into the literary world, strengthening its commitment into fostering Arts and Culture, with a new campaign: Valentino the Narratives II, re-envisioning the method fashion is communicating in, making V alentino a pioneer of t ext-only campaigns.

Placeholder image

Creative Director continues to convey the values of authenticity and individuality by creating a polyphonic conversation: a common quest of building a multi vocal community. For the second chapter of the words-only advertising campaign, Pierpaolo Piccioli has invited renowned international authors, to lend their voices to create 17 individual & impactful campaign layouts.

LOVE in all its forms and meanings as a fil-rouge of the whole campaign, bringing together writers and poets, in a colored layout: Alok Vaid-Menon, Amia Srinivasan, André Aciman, Andrew Sean Greer, Brit Bennett, David Sedaris, Douglas Coupland, Elizabeth Acevedo, Emily Ratajkowski, Fatima Farheen Mirza, Hanif Kureishi, Leila Slimani, Melissa Broder, Michael Cunningham, Mieko Kawakami, Murathan Mungan and Serang Chung that all experiment in freedom of genre.

Placeholder image

Valentino The Narratives II capitalizes Maison’s bond with literature and the places in which literature dwells in a pro-active approach of “giving back” to the community. The brand will indeed continue to sustain selected independent bookstores and renews the collaboration with Belletrist bookclub, founded in 2017 by Emma Roberts and Karah Preiss, promoting cultural happenings and inviting the community to join in an open dialogue. A peaceful words campaign guerrilla will paper Soho in Ne w York, other cities.

#ValentinoNarratives

Placeholder image

Placeholder image

Placeholder image

Valentino literature timeline

2018 – Today

 • November 2018: Rupi Kaur Liv e Performance in Valentino TKY Show in Japan
 • December 2018: Valentino On Love with Yrsa Daley Ward booklet and Rockstud Spike bag
 • March 2019: Valentino On Love with Mustafa The Poet, Greta Bellamacina, Yrsa Daley Ward & Robert Montgomerry
 • April 2019: Strand Bookstore x Valentino tote
 • May 2020: Strand Bookstore Content Partnership & Dressing for all their writers
 • January 2021: We are Not Really Strangers (3 main editions: Red, Soho, Holidays)
 • February 2021: Tomi Adeyemi Writer’s Roadmap Sponsorship for 50 students
 • March 2021: The Alphabet for Kids and Adults by Elsa Majimbo
 • April 2021: Bernardine Evaristo x Liz Johnson Arthur book by Rizzoli
 • May 2021: Valentino Narratives I:
  • Independent Bookstore Takeovers
  • Vogue Italy Into The Words Literary Week Sponsorship
 • March 2022: Valentino Narratives II

Authors Bio

Alok Vaid-Menon
Is an American writer, performance artist, and media personality who performs under the name of ALOK. Alok is gender non-conforming and transfeminine and uses singular they pronouns. As a mixed-media artist Alok uses poetry, comedy, performance, drag, lecture, sound-art, fashion design, self-portraiture, and social media to explore themes of gender, race, trauma, belonging, and the human condition. Their artistry responds to violence against trans and gender nonconforming people, calling for freedom from constraining gender norms. Alok’s new book, Beyond the Gender Binary, puts power into the hands of young LGBTQ+ people, with the hopes of making it easier f or them to navigate the world.

Amia Srinivasan
Amia Srinivasan is the youngest Chichele Professor of Social and Political Theory at All Souls College, Oxford, where she works on and teaches political philosophy, feminist theory and epistemology. She is a contributing editor at the London Review of Books. Her essays and criticism have also appeared in the New Yorker, the New York Review of Books, the New York Times, Harper’s, the Nation and TANK.

André Aciman
Is the author of several novels, including Call Me by Your Name (winner, in the Gay Fiction category, of the 2007 Lambda Literary Award and made into a film) and a 1995 memoir, Out of Egypt, which won a Whiting Award.

Andrew Sean Greer
Is an American novelist and short story writer Greer received the 2018 Pulitzer Prize for Fiction for his novel Less. He is the author of The Story of a Marriage, which The New York Times has called an “inspired, lyrical novel,” and The Confessions of Max Tivoli, which was named one of the best books of 2004 by the San F rancisco Chronicle and received a California Book Award.

Brit Bennett
Is an American writer based in Los Angel es. Her debut novel The Mothers (2016) was a Ne w York Times best-seller. Her second novel, The Vanishing Half (2020), was also a New York Times best-seller; further, it reached the #1 spot on The Ne w York Times best-seller list in June. Within a month of publication it was reported that HBO had acquired the rights for “low sevenfigures” to develop a limited series with the author as e xecutive producer.

David Sedaris
With sardonic wit and incisive social critiques, David Sedaris has become one of America’s preeminent humor writers. The great skill with which he slices through cultural euphemisms and political correctness proves that Sedaris is a master of satire and one of the most observant writers addressing the human c ondition today. He has contributed to The New Yorker since 1995. He is the author of “Barrel Fever” (1994) and “Holidays on Ice” (1997), as well as numerous collections of personal essays: “Naked” (1997), “Me Talk Pretty One Day” (2000), ect…

Douglas Coupland
Since 1991 Coupland has written thirteen novels published in most languages. He has written and performed for England’s Royal Shakespeare Company and is a columnist for The Financial Times of London. He is a c ontributor to The New York Times, e-flux, DIS and Vice.

Elizabeth Acevedo
Is a Dominican-American poet and author. She is the author of the young adult novels The Poet X, With the Fire on High, and Clap When You Land. The Poet X is a New York Times Bestseller, National Book Award Winner,[3] and Carnegie Medal winner.She is also the winner of the 2019 Michael L. Printz Award, the 2018 Pura Belpre Award, and the Boston-Globe Hornbook Award Prize for Best Children’s Fiction of 2018. She liv es in Washington, DC.

Emily Ratajkowski
Emily Ratajkowski is a model and actress, an engaged political progressive, and now, a writer. Her first book My Body is the subsequent evolution in her thinking about our culture’s commodification of women.

Fatima Farheen Mirza
Fatima Farheen Mirza, 27, was born and raised in California. She studied at the prestigious Iowa Writers’ Workshop, whose alumni include Ann Patchett and Curtis Sittenfeld. Her debut novel, A Place for Us, is the first book published by Sarah Jessica Parker’s new imprint for Hogarth – the Pulitzer-prize winning novelist Paul Harding called it “a work of extraordinary and enthralling beauty”. The novel explores tensions within a devout Muslim family in California around the turn of the 21 st century. Fatima was part of the fir st Narratives edtion

Hanif Kureishi
is a British playwright, screenwriter, filmmaker and novelist of Pakistani and English descent. In 2008, The Times included Kur eishi in its lis t of The 50 gr eatest British writers since 1945. His novel Intimacy was adapted into the film Intimacy by Patrice Ch reau, which won two Bears at the Berlin Film F estival: a Golden Bear f or Best Film and a Sil ver Bear for Best Actress.

Leila Slimani
Leila Slimani received the 2016 Goncourt Prize for her second novel, Chanson douce. On November 6, 2017, she became President Emmanuel Macron’s personal representative for the Francophonie. She was made an Offic er of the Or der of Arts and Lett ers that same y ear.

Mieko Kawakami
Mieko Kawakami is the author of the internationally best-selling novel, Breasts and Eggs, a New York Times Notable Book of the Year and one of TIME’s Best 10 Books of 2020. She has received numerous prestigious literary awards in Japan, including the Akutagawa Prize, the Tanizaki Prize, and the Mur asaki Shikibu Prize.

Melissa Broder
Is an author, essayist and poet. Her work includes novels The Pisces, Milk Fed, the poetry collection Last Sext , and essay collection So Sad Today as well as the popular Twitter feed also titled So Sad Today, on which the book is based. Broder has written for The New York Times, Elle, Vice, Vogue Italia, and New York magazine‘s The Cut.

Michael Cunningham
Michael is an American novelist and screenwriter. He is best known for his 1998 novel The Hours, which won the Pulitzer Prize for Fiction and the PEN/Faulkner Award in 1999. Cunningham is a senior lecturer of creative writing at Yale University. The Hours established Cunningham as a major force in the American writing sphere, and his 2010 novel, By Nightfall, was also well received by U.S. critics. He was a producer for the 2007 film Evening, starring Glenn Close, Toni Collette, and Meryl Streep.

Murathan Mungan
His first collection of poems, Osmanlıya Dair Hikayat (Stories about Ottomans) was published in 1980, making Mungan an o vernight success. His output remained prolific and various poetry books followed, notably Yaz Gecer (Summer Passes) and Metal. His short stories were compiled in successful volumes such as Kırk Oda (Forty Rooms ) and Paranın Cinleri (Genies of Money). In 2006, Murathan Mungan supervised the production of a music album by Turkish arabesk singer Müslüm Gürses, featuring cover versions of popular songs such as Alexandra Leaving by Leonard Cohen, Mr. Tambourine Man by Bob Dylan, and I’m Deranged by David Bowie, all of which were selected by Mungan.

Serang Chung
Is a South Korean science fiction and fantasy writer. She won the 7th Changbi Novel Award in 2013, and Hankook Ilbo Literary Award in 2017.Before her debut, she worked as an editor in Minumsa and Munkandongne. At the age of 26, She was the youngest Korean writer to have her books translated into Japanese.Her novel, School Nurse An Eunyoung was made into a Netflix original series.

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..