Placeholder image

EN


VALENTINO VINTAGE
ความหลากหลายรูปแบบจักรวาลของเมซงที่ประกอบไปด้วยหมู่ดาวมากมายไม่มีที่สิ้นสุด เป็นการรวบรวมทั้งจากเสื้อผ้าคอลเลคชั่นที่ผ่านๆมา อีกทั้งการแปรเปลี่ยนที่ไม่เคยหยุดนิ่งที่เกือบคงไว้ชั่วนิรันดร์ Valentino Vintage จึงนับเป็นก้าวสำคัญที่ถ่ายทอดรูปแบบตัวตนใหม่และการนำเสนอที่แตกต่างผ่านคอลเลคชั่นเหล่านี้

Valentino Vintage รังสรรค์ขึ้นด้วยการออกแบบกราฟฟิค โลโก้ที่ครอบคลุมโลโก้ของแบรนด์วาเลนติโน่ไว้ทั้งหมด อีกทั้งการเผยเรื่องราวของชุดเสื้อผ้าผ่านป้ายเลเบล ซึ่งในบางครั้งจะเกี่ยวพันกัน และในบางครั้งก็จะสูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ทั้งหมดล้วนมาจากจุดกำเนิดเดียวกัน ที่แสดงถึงการมีอยู่ของมันก่อนที่ครั้งนี้จะได้กลับมาเชื่อมต่อกันอีกครั้ง เส้นสายที่กลายมาเป็นวงกลม สัญลักษณ์ที่แสดงถึงตัวตนของตัวเองในรูปแบบที่แตกต่าง แต่ทว่าสอดคล้องและแน่วแน่

ความรู้สึกถึงความเป็นไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดได้ถือกำเนิดขึ้น เสื้อผ้าที่ได้ถูกส่งต่อจากรุ่นหนึ่งไปยังอีกรุ่นหนึ่ง มือที่คล้ายคลึงกันลายเส้นที่ดูคล้ายคลึงกัน ที่ได้ผ่านช่วงเวลามาอย่างยาวนาน บางอย่างที่ได้เปลี่ยนจากคนที่เคยเป็นคนแปลกหน้ามาสู่คนที่ได้ใกล้ชิดกันในช่วงระยะเวลาเพียงครู่หนึ่ง หรือมือที่คลิกหน้าจอคอมพิวเตอร์ สร้างบทสนทนาจากอีกซีกโลกหนึ่งก่อนที่จะไปจบในอีกซีกโลกหนึ่ง

การเคลื่อนไหวในโลกออนไลน์และออฟไลน์ซึ่งแพร่ขยายไปอย่างรวดเร็วและไหลลื่น วาเลนติโน่ได้เริ่มสานต่อเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้โดยการคัดเลือกร้านค้าวินเทจในทั่วทุกมุมโลก สถานที่ที่สามารถถ่ายทอดและเฉลิมฉลองความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สร้างสรรค์ การเปลี่ยนผ่าน และความเป็นของแท้ดั้งเดิม ผนังและชั้นวางเก็บรักษาเรื่องราวของเสื้อผ้าที่ส่งต่อจากมือหนึ่งไปสู่อีกมือหนึ่ง จากการคลิกจากมือหนึ่งไปยังการคลิกอีกมือหนึ่ง จากที่แห่งหนึ่งไปสู่ทั่วโลก

สถานที่เหล่านี้ล้วนแล้วเป็นเส้นทางการเดินทางของ Valentino Vintage ที่ได้ออกเดินทางจากไปและกลับเข้ามา ราวกับวงกลมที่มีจุดเริ่มต้นและไม่มีที่สิ้นสุด

VALENTINO VINTAGE / GUIDELINES

โปรเจกต์ Valentino Vintage แบ่งออกเป็นสองช่วง

ช่วงที่ 1
ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม บนหน้าเว็บไซต์ Valentino.com จะเปิดใช้งานโดยจะนำข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นในการมอบชีวิตที่สอง ให้กับเสื้อผ้าของวาเลนติโน่ เมื่อเข้ามาในเว็บไซต์คุณสามารถเข้าถึงหน้าร้านวินเทจที่เข้าร่วมในโครงการนี้และขอเข้ารับการประเมินราคาเสื้อผ้าวาเลนติโน่ของคุณได้ หากการประเมินผ่านและคุณต้องการมอบชีวิตใหม่ให้กับเสื้อผ้า ของคุณมีชีวิตใหม่กลับมาใช้ได้อีกครั้ง คุณจะได้รับเครดิตในการใช้จ่ายในร้านบูติกของวาเลนติโน่ต่อไป

รายชื่อร้านวินเทจที่เข้าร่วมโครงการนี้ได้แก่ :

 • Madame Pauline Vintage - Foro Buonaparte 74, Milan
  Valentino Milano Montenapoleone - Via Monte Napoleone 20, Milan
 • New York Vintage Inc - 117 West 25th Street, New York NY
  Valentino Soho New York - 135 Spring Street, New York NY
 • Resurrection - 8006 Melrose Ave, Los Angeles
  Valentino Beverly Hills - 324 North Rodeo Drive, Beverly Hills, Los Angeles
 • LAILA Tokio - 1-5-11-2F Shibuya Shibuya-ku Tokyo 150-0002
  Valentino Ometesando – Tokyo Shinuya-ku 4-12-10 Jingumae, Omotesando Hills, Main BLDG, 1F/2F, Tokyo
 • วิธีการร่วมโครงการมีดังนี้:

 • ลูกค้าสามารถนำเสื้อผ้าไปยังได้โดยตรงที่ร้านค้าวินเทจที่เข้าร่วมรายการนี้ได้โดยตรง
 • กรณีที่ประสงค์จะประเมินราคาเสื้อผ้าทางออนไลน์ ลูกค้าต้องส่งรูปถ่ายเสื้อผ้าชิ้นนั้นเพื่อให้ร้านวินเทจที่เลือกทำการประเมินราคา
 • หากร้านวินเทจประเมินเสื้อผ้าและให้ผ่าน หลังจากนั้นจะมีการส่งอีเมลไปยังลูกค้าเพื่อเสนอราคาสำหรับเสื้อผ้าชิ้นนั้น ลูกค้าสามารถจะเลือกได้อย่างอิสระว่าจะทำการนัดหมายกับร้านวินเทจเพื่อนำเสื้อผ้าเข้าไปมอบให้หรือไม่
 • จากนั้น ลูกค้าจะต้องไปตามนัดหมาย ที่ร้านวินเทจซึ่งจะทำการประเมินขั้นตอนสุดท้าย และหากลูกค้ายอมรับการประเมินราคา ผลตอบแทนจากการให้เสื้อผ้านั้นๆ ลูกค้าจะได้รับเครดิตตามจำนวนเงินที่ Vintage Store กำหนด
 • เครดิตจะเป็นบัตรกำนัลที่ลูกค้าสามารถใช้จ่ายในร้านวาเลนติโน่ในโครงการนี้
 • ช่วงที่ 2
  เริ่มตั้งแต่มกราคม 2022 ร้านค้าวินเทจจะเริ่มวางขาย Valentino Vintage ที่ได้รับการคัดสรร โดยรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับช่วงที่ 2 จะมีการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

  Fashion

  Placeholder image

  2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

  Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

  Placeholder image

  Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

  AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

  Placeholder image

  MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

  An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

  Placeholder image

  "Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

  Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

  Placeholder image

  Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

  นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

  Placeholder image

  BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

  Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

  Placeholder image

  BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

  It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...