Placeholder image


VERSACE SPRING-SUMMER 2021 CAMPAIGN
ต้อนรับสู่นครเวอร์ซาเช่ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช่ ขอต้อนรับทุกๆท่านสู่โลกแห่งจินตนาการของ นครเวอร์ซาเช่ สำหรับแคมเปญประจำฤดูกาล ใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021 นี้

ดำดิ่งสู่โลกใต้น้ำ และความแฟนตาซี ค้นพบแคมเปญนี้ไปกับ Precious Lee, Hailey Bieber, Kendall Jenner และกระเป๋าถือไอคอนนิคใบใหม่อย่าง La Medusa โดยภาพถ่ายของเหล่านางแบบ และนายแบบภายในแคมเปญนี้ ได้รับการถ่ายโดย Mert and Marcus ภายใต้แนวทาง และการกำกับโดย ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช่ แคมเปญประจำฤดูกาลนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ความไพศาล และความสวยงามของธรรมชาติ ซึ่งดอนนาเทลล่า ได้นำพาเราดำลงไปยังโลกใต้น้ำที่ไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน พร้อมกับนำเสนอแคมเปญ ที่ดูสดใส น่าอัศจรรย์ และเย้ายวน

“ด้วยภาพเหล่านี้ ฉันต้องการที่จะนำเสนอ เมดูซ่า ที่ดูโมเดิร์นมากกว่าที่ผ่านมา หรือมากกว่านั้น เพื่อที่จะแสดงให้เห็นว่า เมดูซ่ามีด้านต่างๆมากมายที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง และผู้หญิงทุกๆคนก็สามารถเป็นเหมือนกับเมดูซ่ำได้เหมือนกัน เราทุกคนต่างมีตัวตน และเอกลักษณ์ที่เป็นของตัวเอง เราสามารถแสดงตัวตนของเราได้ด้วยการแต่งตัว ซึ่งแน่นอนว่าฉันก็เป็นแบบนั้น ณ ตอนนี้เราอยู่ในโลก ที่ความแตกต่างทางเพศไม่มีความสำคัญอีกต่อไป และเราได้รับอิสรภาพที่ไม่เคยได้รับมาก่อน เพราะฉะนั้นเรามาใช้อิสรภาพนี้ และใช้มันให้ดี!” ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช่

เมดูซ่า คือผู้ปกครองของ นครเวอร์ซาเช่ และเป็นชื่อรุ่นใหม่ของกระเป๋าจาก เวอร์ซาเช่ La Medusa โดยกระเป๋าแต่ละสไตล์จะมาพร้อมกับหัวเมดูซ่า ซึ่งเป็นหัวเมดูซ่าพิมพ์เดียวกันกับหัวเมดูซ่าที่อยู่บนประตู Via Gesù, 12 ที่สำนักงานใหญ่ที่แรกของเวอร์ซาเช่ ณ กรุงมิลาน

โดยสวมใส่เสื้อผ้าดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องทะเล ภายใต้ธีม Trésor de la Mer นางแบบ และนายแบบได้รับการเติมแต่งให้ดูโดดเดน และเข้ากับธีมมากขึ้นด้วย หยดน้ำ และถ่ายรูปเคียงข้างกับแมงกระพุนสีนีออนสดใส ซึ่งในภาษาอิตาลี เรียกว่า เมดูซ่า

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...