Placeholder image


EN

Emily Ratajkowski และ Maluma สองดาวเด่นสำหรับแคมเปญแว่นฤดูใบไม้ผลิ - ฤดุร้อน 2022 ของเวอร์ซาเช่ (Versace)
Emily Ratajkowski และ Maluma ดาวเด่น แคมเปญแว่นฤดูใบไม้ผลิ - ฤดุร้อน 2022 ของเวอร์ซาเช่ (Versace)

Emily Ratajkowski และ Maluma ถ่ายโดยคู่หูช่างภาพ Mert Alas และ Marcus Piggott โดยรวบรวมพลัง และความโดดเด่นของเฉดสีประจำฤดูกาลและรูปแบบใหม่ของแว่นที่สร้างสรรค์แว่นรุ่น Medusa Biggie อันเป็นเอกลักษณ์ของ Versace ขึ้นมาใหม่ด้วยการจัดวางองค์ประกอบให้มีความโดดเด่น และทรงพลังเพื่อสอดคล้องกับดาวเด่นทั้งสองคน สไตล์ของซีซันใหม่ และเอกลักษณ์การถ่ายภาพของเวอร์ซาเช่ (Versace)

Biggie Smalls (ชื่อเล่นของ Christopher Wallace หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ Notorious B.I.G. ) สร้างความนิยมให้กับแว่นกันแดด Medusa Biggie ครั้งแรกในช่วงกลางทศวรรษ 1990 ซึ่งแว่นรุ่นนี้สะท้อนความเป็นมาอย่างเต็มที่ เนื่องจากฮาร์ดแวร์สีทองถูกสร้างสรรค์ใหม่ผ่านกรอบแว่นสมัยต่างๆ โดยครั้งนี้กรอบแว่นอะซิเตทมาในรูปแบบสีนีออนสว่างหรือสีขาว สะท้อนความตื่นเต้นและความมั่นใจของคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อน 2022 และรันเวย์ของเวอร์ซาเช่ (Versace) ซึ่งฮาร์ดแวร์นั้นสะท้อนให้เห็นถึงความเก่งกาจในรูปแบบที่ถูกประดับบนแว่น อันมีดีไซน์ซับซ้อนและรูปทรงโอเวอร์ไซส์Placeholder image

VE 2248
ดีไซน์เท่ มีสไตล์ และสวมใส่สบาย รูปทรงโอเวอร์ไซส์สำหรับผู้หญิงนี้มีแผ่นรองจมูกแบบปรับได้เพื่อสวมใส่สบายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังประดับตกแต่งโลโก้ Medusa Biggie ที่ขาแว่นอีกด้วย ซึ่งแว่นรูปทรงนี้มาในรูปแบบกรอบสีทองพร้อมเลนส์สีเทาเข้ม และกรอบสีดำด้านพร้อมเลนส์สีเทาเข้ม


Placeholder image

VE 2249
แว่นรุ่นที่มีความนิยม ถูกนำเสนอผ่านรูปแบบใหม่ที่สะดุดตาของ โลโก้ Medusa Biggie อย่างเย้ายวน ซึ่งสวมใส่ได้ทั้งชาย และหญิง โดยแว่นทรงนักบินปรับเปลี่ยนจากดีไซน์คลาสสิกกลายเป็นดีไซน์แบบร่วมสมัย ที่มีโลโก้ Medusa Biggie ในตำนานของ Versace ตกแต่งอยู่บนขาแว่นซึ่งทำให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งแผ่นรองจมูกแบบปรับได้ทำให้ผู้สวมใส่สบายเป็นพิเศษ รุ่นนี้นำเสนอทั้งสีทองหรือสีดำด้านพร้อมเลนส์สีเทาเข้ม


Placeholder image

VE 4424U
การออกแบบของ Versace ถูกปรับปรุงให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นด้วยการนำแว่นมาออกแบบร่วมสมัยอย่างโดดเด่นและสะท้อนความเป็นผู้หญิงที่กล้าหาญ โดยแว่นรูปทรงโอเวอร์ไซส์นี้ที่ประดับด้วยโลโก้ Medusa Biggie บนขาแว่น อย่างเป็นเอกลักษณ์ และมีขนาดมาตรฐานแบบสากล แว่นรุ่นนี้นำเสนอด้วย กรอบแว่นสีขาวพร้อมเลนส์สีเทาเข้ม และกรอบแว่นสีแดงใสพร้อมเลนส์สีแดงม่วง


Placeholder image

VE 4425U
Versace นำเสนอสไตล์เรโทรดั้งเดิมของโลโก้ Medusa Biggie ในแว่นรุ่นนี้ ซึ่งสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง โดยเพิ่มความหรูหราให้เข้ากันกับสไตล์เมืองที่ทันสมัย โดยแว่นรุ่นขนาดใหญ่นี้มีขนาดพอดี อีกทั้งถูกตกแต่งด้วยโลโก้ Medusa Biggie บนขาแว่น ซึ่งถูกนำเสนอด้วยสีเทอร์ควอยซ์หรือสีดำพร้อมเลนส์สีเทาเข้ม


Placeholder image

VE 4426BU
ดีไซน์สุดคลาสสิกที่มาพร้อมความโฉบเฉี่ยว ซึ่งกรอบแว่นอะซิเตทรูปทรงวงรีขนาดใหญ่สำหรับผู้หญิงนี้ เสริมพลังด้วยพลังสะกดจิตของเมดูซ่าที่เปล่งประกายบนขาแว่นโดยโครงแว่นออกแบบให้มีขนาดระดับสากลเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ และนำเสนอในเฉดสีคลาสสิกสีดำ และสีขาวพร้อมเลนส์สีเทาเข้ม


Placeholder image

VE 1283
แว่นรุ่นนี้ผสมผสานพลังอันละเอียดอ่อนแต่โดดเด่นของ Versace โดยสามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ซึ่งออกแบบให้มีรูปทรงร่วมสมัยและตกแต่งด้วยสัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เค้าโครงโลหะขนาดใหญ่ นำเสนอโลโก้ Medusa Biggie บนขาแว่น อีกทั้ง มีแผ่นรองจมูกแบบปรับได้เพื่อความสบายมากยิ่งขึ้น มีจำหน่ายสีทอง สีดำด้าน และสีทอง พร้อมขาแว่นสีทอง


Placeholder image

VE 3320U
กรอบแว่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิงใหม่นี้ช่วยขยายแว่นตารุ่น Medusa Biggie กรอบอะซิเตทมาในขนาดมาตรฐานสากลเพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการ และประดับตกแต่งโลโก้เมดูซ่าบนขาแว่น ซึ่งนำเสนอ กรอบสีแดงใส สีฮาวานาอ่อน และสีดำ


CREDITS
Emily Ratajkowski
Chief Creative Officer: Donatella Versace
Campaign Creative Director: Ferdinando Verderi
Photographers: Mert Alas & Marcus Piggott
Starring: Emily Ratajkowski
Casting Director: Piergiorgio Del Moro
Stylist: Jacob K
Hair Stylist: Paul Hanlon
Makeup Artist: Diane Kendal

Maluma
Chief Creative Officer: Donatella Versace
Campaign Creative Director: Ferdinando Verderi
Photographers: Mert Alas & Marcus Piggott
Starring: Maluma
Stylist: Jacob K
Hair/Barber : Christian Restrepo
Make-up : Cynthia Alvare

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'