Placeholder image

Versace Women's Spring SUmmer 2023

Preview


DARK GOTHIC GODDESS เผยถึงผู้หญิงในอุดมคติประจำฤดูกาลนี้ โดยโทนสีหลักสำหรับคอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วย สีดำ สีม่วง และสีชมพูบานเย็น ที่มารวมกันในลุคต่างๆของคอลเล็กชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ดูเย้ายวนใจ และลุค Diva ที่สามารถล้มล้างได้ในทุกสถานการณ์

เส้นที่ตัดผ่านตามเดรส และชุดท่อนบน อย่างแม่นยำนั้นหลอมรวมกันเสมือนลายกราฟฟิก อีกทั้งประดับตกแต่งด้วยหนังพู่ตาม เสื้อแจ็กเก็ตไบค์เกอร์ กางเกงหนัง และกระโปรงหนังอีกด้วย โดยแจ็กเก็ตหนังนั้นสวมทับชุดกระโปรงผ้าชีฟอง และกระโปรงผ้ามาคราเม่ สร้างความคอนทราสต์ระหว่างโครงสร้าง และความลื่นไหลของวัสดุ พร้อมทั้งยังเป็นการตอบโต้ระหว่าง ลุคที่ราวดูนิ่งสงบ กับ ลุคที่มีความยั่วยุอีกด้วย ในขณะเดียวกัน เดรสรัดรูปรังสรรค์ด้วยผ้าเจอร์ซีย์สีเมทัลลิกที่ดูแวววาว ในส่วนของเสื้อโค้ต และกระโปรงสั้นจะตกแต่งด้วยผ้าชีฟอง และลูกไม้ โดยเป็นการผลิตด้วยกระบวนการ upcycle เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย อีกทั้งในครั้งนี้หมุดสตั๊ดถูกเลือกมาเติมแต่ง แจ็กเก็ตหนัง กางเกงหนัง ผ้าลายลูกไม้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเป็นการเพิ่มลูกเล่น และสร้างความคอนทราสต์กันอย่างชัดเจน

เส้นที่ตัดผ่านตามเดรส และชุดท่อนบน อย่างแม่นยำนั้นหลอมรวมกันเสมือนลายกราฟฟิก อีกทั้งประดับตกแต่งด้วยหนังพู่ตาม เสื้อแจ็กเก็ตไบค์เกอร์ กางเกงหนัง และกระโปรงหนังอีกด้วย โดยแจ็กเก็ตหนังนั้นสวมทับชุดกระโปรงผ้าชีฟอง และกระโปรงผ้ามาคราเม่ สร้างความคอนทราสต์ระหว่างโครงสร้าง และความลื่นไหลของวัสดุ พร้อมทั้งยังเป็นการตอบโต้ระหว่าง ลุคที่ราวดูนิ่งสงบ กับ ลุคที่มีความยั่วยุอีกด้วย ในขณะเดียวกัน เดรสรัดรูปรังสรรค์ด้วยผ้าเจอร์ซีย์สีเมทัลลิกที่ดูแวววาว ในส่วนของเสื้อโค้ต และกระโปรงสั้นจะตกแต่งด้วยผ้าชีฟอง และลูกไม้ โดยเป็นการผลิตด้วยกระบวนการ upcycle เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย อีกทั้งในครั้งนี้หมุดสตั๊ดถูกเลือกมาเติมแต่ง แจ็กเก็ตหนัง กางเกงหนัง ผ้าลายลูกไม้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเป็นการเพิ่มลูกเล่น และสร้างความคอนทราสต์กันอย่างชัดเจนดอนนาเทล่า เวอร์ซาเช่ (DONATELLA VERSACE)

ลายพิมพ์ของคอลเล็กชั่นนี้ มาพร้อมกับโทนสีม่วงคล้ายสีของดอกกล้วยไม้ และสีชมพูสดใส อีกทั้งยังมีลายพิมพ์ “Versace” ในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีลายดอกไม้ และลายม้าลาย ที่รวมเข้ากับ ผ้าลูกไม้ ผ้าเทคนิค fil coupé, ผ้าวูล intarsia และหมุดสตั๊ดอีกด้วย

กระเป๋ารุ่น La Medusa รวมถึง La Medusa Repeat เป็นการนำกระเป๋าสะพายรุ่นเก่านำมาปรับปรุงใหม่ และเป็นการเปิดตัวสำหรับคอลเล็กชั่นรีสอร์ทประจำปี 2023 อีกด้วย โดยตกแต่งด้วยหมุดสตั๊ด พู่หนัง และกระจกมารวมไว้ด้วยกัน ในขณะเดียวกันนั้นก็คงความงดงาม และความคลาสสิกด้วยกระเป๋ารุ่น Greca Goddess ที่มาในโทนสีเขียวมันวาวและสีม่วง ที่สะท้อนศิลปะแนวร่วมสมัยอย่างเต็มที่

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'