Placeholder image

174

Visionary strategistท่ามกลางการแข่งขันของธุรกิจรีเทลที่ต้องเดินหน้าและปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว สยามพิวรรธน์ ยังคงขึ้นแท่นความเป็นหนึ่งมาโดยตลอดและไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อตอกย้ำคีย์เวิร์ดสำคัญคือ "The Icon of Innovative Lifestyle” คุณน้อง-มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานส่งเสริมการตลาดของบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด มาเผยถึงเคล็ดลับไปสู่ความสำเร็จและล้ำหน้าอยู่เสมอPlaceholder image

“สยามพิวรรธน์มีวิสัยทัศน์และจุดยืนในการดำเนินธุรกิจด้วยการเป็น “ผู้เป็นสัญลักษณ์แห่งการนำเสนอความแปลกใหม่ให้ชีวิต” (The Icon of Innovative Lifestyle) ที่ใช้ในการขับเคลื่อนธุรกิจจนประสบความสำเร็จมาตั้งแต่เปิดบริษัทฯโดยมุ่งเน้นนำเสนอคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ในการพัฒนาโครงการต่างๆ การค้าปลีกชนิดใหม่ๆ และคอนเซ็ปต์ รวมถึงไลฟ์สไตล์ล้ำยุคหลายประเภทที่ไม่เคย มีมาก่อนในประเทศไทย หรือเป็นครั้งแรกในโลก ดังนั้นการวางคอนเซ็ปต์ของศูนย์การค้าทั้ง 3 แห่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน”


นูเมโร: ตอนนี้ดูแลงานหลักในส่วนใดบ้างคะ
คุณน้อง-มยุรี:
งานหลักคือรับผิดชอบดูแลงานด้านการตลาดทั้งหมดของธุรกิจรีเทลในเครือสยามพิวรรธน์ เจ้าของโครงการ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ พาราไดซ์พาร์ค และไอคอนสยาม ด้วยกลยุทธ์หลักของสยามพิวรรธน์ คือการเป็น ‘ผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่ลำ สมัย’ ดังนั้นงานด้านการตลาดจึงเน้นการนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่าง และลำสมัย ให้แก่ลูกค้าที่มาเยี่ยมชมได้ตลอดเวลาอย่างไม่หยุดนิ่ง ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ในการช้อปปิ้ง สินค้าที่แปลกใหม่หมุนเวียนกันมาจากทุกมุมโลก นวัตกรรมการสื่อสารในรูปแบบลำสมัยกับลูกค้า บริการเหนือระดับที่สร้างความประทับใจ ตลอดจนกิจกรรมการตลาดที่น่าตื่นตาตื่นใจ เป็นประสบการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย หรือเป็นปรากฎการณ์ระดับโลก ที่จะมอบให้แก่ลูกค้าครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างไม่มีที่สิ้นสุดค่ะ

สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่ มีความแตกต่างกันอย่างไรในเรื่องของคอนเซ็ปต์และความคิดเบื้องหลังการสร้างสรรค์ สยามพิวรรธน์มีวิสัยทัศน์และจุดยืนในการดำเนินธุรกิจด้วยการเป็น “ผู้เป็นสัญลักษณ์แห่งการนำเสนอความแปลกใหม่ให้ชีวิต” (The Icon of Innovative Lifestyle) ที่ใช้ในการขับเคลื่อนธุรกิจจนประสบความสำเร็จมาตั้งแต่เปิดบริษัทฯ โดยมุ่งเน้นนำเสนอคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ในการพัฒนาโครงการต่างๆ การค้าปลีกชนิดใหม่ๆ และคอนเซ็ปต์ รวมถึงไลฟ์สไตล์ลำยุคหลายประเภทที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย หรือเป็นครั้งแรกในโลก ดังนั้นการวางคอนเซ็ปต์ของศูนย์การค้าทั้ง 3 แห่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน

เริ่มจากสยามเซ็นเตอร์ คือ The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ลำเทรนด์ เป็นศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดในศาสตร์แห่ง สุนทรีย์ของ ศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ เป็นศูนย์รวมแห่งแนวคิดและการออกแบบใหม่ๆ จากทั่วโลก นอกจากนี้ สยามเซ็นเตอร์ยังเป็น ศูนย์รวมแห่งการสร้างสรรค์ในรูปแบบ Collaboration โดยมีการทำงานร่วมกันกับศิลปินระดับโลกและศิลปินชื่อดังของไทยในการผลิตผลงานร่วมกันและการจัดแสดงนิทรรศการ (Art Display & Exhibition) ที่หาชมได้ยาก เป็นการเป็นนำเสนอประสบการณ์ใหม่ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

ส่วนสยามพารากอน เป็น World-Class Shopping Destination ในฐานะศูนย์กลางการช้อปปิ้งและท่องเที่ยวระดับโลกที่ครบครันด้วยร้านชั้นนำระดับโลก ครอบคลุมทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์รวมแฟชั่นแบรนด์เนม อัญมณีและนาฬิกา ความงาม ร้านอาหาร ตลอดจนความบันเทิง และโลกแห่งการเรียนรู้ นับเป็นศูนย์รวมสถานที่ท่องเที่ยวระดับแลนด์มาร์คที่ครบครันที่สุดภายในศูนย์การค้าแห่งเดียวค่ะ

ขณะที่สยามดิสคัฟเวอรี่ เป็น The Exploratorium เปรียบเสมือนสนามทดลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์อันยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์สุดตื่นเต้นเร้าใจซึ่งได้มีการปรับโฉมใหม่ครั้งใหญ่เมื่อปี 2559 เพื่อเป็นที่สุดของจุดหมายปลายทางในรูปแบบไฮบริดรีเทลแห่งแรกของประเทศไทย ที่ผสมผสานทั้งด้านสินค้าบริการและกิจกรรมต่างๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์ลำยุค กับความสนใจในเรื่องนวัตกรรมด้านต่างๆ ของคนรุ่นใหม่ที่ปรารถนาการค้นพบจุดยืนที่แตกต่างของตนเอง แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการร่วมมีประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับผู้อื่น

สยามพารากอน เป็น World Class Shopping Destination ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจนได้รับรางวัลมากมาย เล่าถึงความสมบูรณ์แบบในเรื่องนี้
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สยามพารากอน ได้สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ของศูนย์การค้า แหล่งบันเทิง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม หนึ่งในตำนานระดับโลกที่เป็น Global Destination จุดหมายปลายทางที่พลาดไม่ได้ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจนคว้ารางวัลจากหลายสถาบันทั้งในและต่างประเทศมาครอง อาทิ ในปี 2014 สยามพารากอน ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีคนมาถ่ายภาพและแชร์ผ่านอินสตาแกรม (instragram) มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในโลกและในปี2015 ได้รับการจัดอันดับที่ 6 ของโลกว่าเป็นสถานที่ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดของโลกบน "เฟซบุ๊ค" เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตของชาวโซเชียลทั่วโลกและล่าสุด ปี 2016 ก็คว้ารางวัล Brand of the Year 2016 สุดยอดแบรนด์ของประเทศไทย จาก Superbrand ที่ได้รับการโหวตจากผู้บริโภคด้วยคะแนนสูงสุดค่ะ

นอกจากนี้ สยามพารากอน ยังได้รับประกาศนียบัตรในฐานะที่เป็น 1 ใน 10 ศูนย์การค้ายอดนิยมในประเทศไทย (2015 Top 10 Best Shopping Mall)ที่ได้รับการคัดเลือกจากนักท่องเที่ยวชาวจีนในปี 2558 จากโครงการ “The Best of Thailand Awards Voted by Chinese Tourists” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงการเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอย่างแท้จริง โดยปัจจุบันเรามีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศมาใช้บริการ 200,000 คนต่อวัน

เคล็ดลับความสำเร็จของสยามเซ็นเตอร์ในฐานะที่เป็นศูนย์รวมของแฟชั่น เป็น Shopping Destination ใจกลางกรุงเทพฯ มาได้เป็นเวลาหลายสิบปี และยังคงได้รับความสนใจในปัจจุบัน รวมทั้งทางสยามเซ็นเตอร์ส่งเสริมหรือผลักดันดีไซเนอร์หน้าใหม่อย่างไรความภาคภูมิใจที่มีต่อสยามเซ็นเตอร์ ไม่ใช่เพียงความสำเร็จของศูนย์การค้าที่ได้มาตรฐานสากลแห่งแรกของประเทศไทยแต่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 44 ปี และได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์กลางแห่งแฟชั่นที่ลำสมัยมาโดยตลอด เป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่สะท้อนภาพลักษณ์ของคนรุ่นใหม่ในทุกช่วงเวลา สิ่งสำคัญที่สุดคือสยามเซ็นเตอร์ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาวงการแฟชั่นของเมืองไทยและผลักดันอุตสาหกรรมแฟชั่นและการออกแบบไทยให้พัฒนาก้าวไกลสู่ระดับเวิลด์คลาส ที่แห่งนี้เปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของเหล่าดีไซเนอร์ระดับกูรูและนับเป็นแหล่งกำเนิดแบรนด์อันเป็นตำนานของดีไซเนอร์ไทยทุกยุคสมัย

นอกจากนี้สยามเซ็นเตอร์ยังเป็นเวทีแจ้งเกิดและสนับสนุนกลุ่มดีไซเนอร์ไทยหน้าใหม่เข้าสู่วงการแฟชั่นอีกด้วยซึ่งเรามีความตั้งใจที่จะช่วยสนับสนุน ส่งเสริมนักออกแบบรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพ รวมทั้งมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาขีดความสามารถของอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวโลกโดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สยามเซ็นเตอร์มีกิจกรรมและโครงการต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย เพื่อเปิดโอกาสให้พวกเขาได้มีพื้นที่ในการสร้างสรรค์และแสดงผลงาน อาทิ การเฟ้นหาดีไซเนอร์หน้าใหม่ และการจัดแฟชั่นวีคระดับโลก ตลอดจนการส่งเสริมให้ดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่ได้ไปแสดงผลงานในเวทีต่างประเทศ เป็นต้นM

เล่าถึงความคิดสร้างสรรค์และความแปลกใหม่อันเป็นวิสัยทัศน์ที่สำคัญของบริษัทสยามพิวรรธน์ ทันกับโลกยุคดิจิตอลสยามพิวรรธน์เชื่อว่าวัฎจักรค้าปลีกมี Life Cycle ที่สั้นลงมาก สินค้าบางประเภท บางแบรนด์อาจได้รับความนิยมอย่างสูงเพียงระยะสั้นเพราะผู้บริโภคมองหาความแปลกใหม่ตลอดเวลา อีกทั้งการค้าปลีกทั่วโลกก็ได้รับผลกระทบจากการจับจ่ายใช้สอยผ่านช่องทาง Online และ E-Commerce ดังนั้น บริษัทจึงยึดมั่นใน 4 กลยุทธ์หลักที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจเพื่อ ความสำเร็จในระยะยาว

ที่สำคัญเป็นอันดับหนึ่งคือการเป็นผู้นำความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมอันล้ำสมัย นำหน้าคู่แข่งอยู่เสมอ สยามพิวรรธน์มุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรม และประสบการณ์แตกต่างที่ตรงใจ ออกมาในรูปแบบคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ในการพัฒนาโครงการ ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ไลฟ์สไตล์ล้ำยุคที่ไม่เคยมีมาก่อนใน ประเทศไทย และเป็นครั้งแรกในโลกในทุกโครงการต่อมาคือการพิชิตใจลูกค้าด้วยการเข้าถึง เข้าใจและมีลูกค้าเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง (Customer Centric) จากอิทธิพลของเทคโนโลยี ทำให้พฤติกรรมของ ผู้บริโภคเปลี่ยนไปโดยเฉพาะเทคโนโลยีซึ่งก่อให้ Connectivity และ Accessibilityที่สะดวกรวดเร็ว ช่วยให้เกิดการแข่งขันสูง และคาดเดาพฤติกรรมผู้ บริโภคในระยะยาวได้ยากขึ้น สยามพิวรรธน์จึงต้องเตรียมพร้อมที่จะตอบรับความปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนั้นให้ได้ สิ่งสำคัญคือเราต้องเข้าใจกลุ่ม ผู้บริโภค และความต้องการที่มีความหลากหลาย ซึ่งเรามีหน่วยงานที่ทำการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคและเทรนด์เพื่อให้เราสามารถตอบรับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว

ต่อมาคือการสร้างคุณค่าผ่านการบอกเล่าเรื่องราวที่มีความหมายให้แก่แบรนด์สินค้าอย่างต่อเนื่องสยามพิวรรธน์ มีเป้าหมายที่จะสร้างแบรนด์ให้แก่ธุรกิจของสยามพิวรรธน์ และเสริมคุณค่าแบรนด์สินค้าของผู้ประกอบการ ผู้เช่า ด้วยการปฏิวัติวิธีการทำการตลาดใหม่ทั้งหมด โดยหัวใจของการบริหารแบรนด์ให้สำเร็จในปัจจุบัน คือ ความสามารถในการเปลี่ยน “คุณค่า” เป็น “มูลค่า” จะต้องสร้าง “คุณค่า” ให้กับแบรนด์เป็นอันดับแรก ทำให้ผู้คนรู้สึกรักและผูกพันกับแบรนด์ เราจึงเน้นการสื่อสารที่เชื่อมโยงกับลูกค้าในทุกช่องทาง เพื่อสร้างความผูกพันที่แข็งแกร่งระหว่างเรากับแบรนด์ลูกค้า เน้นการสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้ากลายเป็น Brand Advocacy ที่กลับออกไป Post,Chat, Share ใน Community ของตน

สุดท้ายคือการร่วมงานกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อความสำเร็จร่วมกันของทุกฝ่ายอย่างแท้จริง ในประเด็นนี้สยามพิวรรธน์เชื่อว่าด้วยการเป็นหุ้นส่วนและ การผนึกกำลังของพันธมิตรทางธุรกิจจะทำให้เกิดความสัมพันธ์ระยะยาวซึ่งจะนำไปสู่การเติบโตทางธุรกิจที่ดี ถ้าเราปฏิบัติอย่างถูกวิธี ด้วยการผลักดันให้ ลูกค้าได้มีส่วนร่วม ก็สามารถทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนได้ค่ะนอกจากนี้ สยามพิวรรธน์ ยังให้ความสำคัญกับการสนับสนุนคนรุ่นใหม่ในการ ทำธุรกิจอย่างสร้างสรรค์ จึงได้ริเริ่มร่วมมือกับ Hubba เป็นครั้งแรกเพื่อนำเสนอ DISCOVERY HUBBA ซึ่งเป็น Co-working Space ที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์ ที่เคยมี นำเสนอนวัตกรรมทางความคิด และการจัดการที่มากกว่าการมอบพื้นที่ในการแลกเปลี่ยนไอเดียและความฝันในการเริ่มต้นธุรกิจ แต่ยังเสริมด้วย กิจกรรมพิเศษและการจัดเวิร์คช็อป สร้างสังคมใหม่ของการเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็ก เป็น Retails Start Up ให้แก่คนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นบทบาทหนึ่งของสยามพิวรรธน์ในการผลักดันและขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกรูปแบบใหม่สู่โลก อนาคต.

Interviews

Placeholder image

Of a minute


จาก Final Walk สู่ Rising Star คุณสกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ นางแบบลูกครึ่งไทย-เยอรมัน หนึ่งในสี่ คนที่เข้ารอบสุดท้ายจากเวที The Face Thailand เผยถึงนาทีสำคัญสู่สปอตไลต์แห่งวงการแฟชั่นและความฝันติดปีกบนรันเวย์นางฟ้าวิคตอเรียส ซีเคร็ต (Victoria’s Secret)

Placeholder image

Bold and brilliant

จากจุดเริ่มต้นงานออกแบบจิวเวลรีมาตั้งแต่อายุ 13 คุณแพ็ท-พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร สานฝันสู่จิวเวลรีดีไซเนอร์ภายใต้ชื่อแบรนด์ Patcharavipa ด้วยการทำงานที่มุ่งมั่นมากว่า 3 ปี สาวอาร์ติสต์ผู้มีสไตล์พูดคุยถึงการเปิดแฟล็กชิพสโตร์ที่กรุงเทพฯ ในช่วงปลายปีนี้และเผยถึงการได้ร่วมงานในระดับอินเตอร์ที่ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น.

Placeholder image

Persian chick made in Korea

จากนักเรียนดนตรีเชลโล่เปลี่ยนท่วงทำนองมาสู่ดีไซเนอร์ โรซ่า คิม (Rosa Kim) นักสร้างสรรค์ชาวเกาหลี ผู้ก่อตั้งและเจ้าของแบรนด์กระเป๋าโรซ่า เค (Rosa.K) ที่มาเปิดป๊อปอัพในประเทศไทยที่ชั้น 2 ของห้างเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ให้สัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับนูเมโร ไทยแลนด์ถึงการสร้างสรรค์และฟังก์ชั่นกระเป๋าอันชาญฉลาด...

Placeholder image

Lady Nara

พูดคุยกับสองสาวพี่น้องศรีกาญจนา คุณพิมพ์พยัพ และคุณพลอยพยัพ เผยถึงธุรกิจ Lady Nara ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นเปิดใหม่ที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซีในบรรยากาศที่สดใสซึ่งนับเป็นความท้าทายครั้งใหม่หลังจากความสำเร็จนับสิบปีของ Nara. แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าซึ่งเป็นที่รู้จักมากว่า 17 ปี ทุกรันเวย์ของ Tube Gallery...

Placeholder image

Hedonist artist

ความชอบในสิ่งที่ตัวเองเป็นและทำในสิ่งที่ตัวเองชอบคือสิ่งที่คุณโอ๋-หทัยรัตน์ เจริญ-ชัยชนะ หรือโอ๋ ฟูตอง (Futon) อาร์ติสต์มากความสามารถยึดถือในการใช้ชีวิต ทั้งในเรื่องสไตล์ส่วนตัวและผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมาหลากหลายแง่มุม ล่าสุดเธอมีโปรเจ็กต์ในด้านแฟชั่นออกมาในระดับอินเตอร์ นูเมโรไทยแลนด์จึงตามอัพเดทแง่มุมการทำงานที่น่าสน...

Placeholder image

From script to screen

โอลิวิเยร์ อาส์ซายาส์ (Olivier Assayas) นักเขียนและผู้กำกับชาวฝรั่งเศสสร้างภาพยนตร์ลี้ลับเหนือธรรมชาติ ผลงานชิ้นล่าสุด Personal Shopper โดยมีคริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) แสดงนำ เขาเล่าถึงแรงบันดาลใจ จุดเริ่มต้นและเรื่องราวการสร้างหนังที่ท้าทายเรื่องนี้. นูเมโร: กรุณาเล่าจุดเริ่มต้นการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ โอลิวิเยร์: ...

Placeholder image

Power of dressing

การแต่งกายเป็นสิ่งสำคัญเพราะสามารถสร้างความประทับใจแรกและอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผู้หญิงทำงานยุคใหม่ นูเมโรไทยแลนด์จึงพูดคุยกับคุณธันย่า-ปัญญ์ชลี วรรณอนันต์พร สาวสังคมผู้มากความสามารถในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย ซึ่งจะมาเผยถึงบทบาทการเป็นแม่ เคล็ดลับสู่ความสำเร็จในการทำงาน...

Placeholder image

Strong spirit

จากการเรียนรู้ที่เริ่มจากศูนย์มาสู่ความสำเร็จในธุรกิจแฟชั่นของสุภาพสตรีผู้มีสไตล์ คุณลลิษณัลล์ ขะมาลา หรือคุณปลา บอสใหญ่แห่งบริษัท YMF International (Thailand) ผู้สร้างสรรค์แบรนด์ชากะ (Shaka) อย่างไม่หยุดนิ่งมากว่าสิบปีด้วยทีมเวิร์คที่มีคุณภาพ พวกเขามาร่วมกันบอกเล่าถึงความหลงใหล...

Accessories

Placeholder image

Mademoiselle Longchamp


Mademoiselle Longchamp; independent, a traveller at heart, her style will take her both to the end of the street and to the end of the world. She is confident enough to create her own path in life and to make her own rules.

Placeholder image

BVLGARI AND MASERATI THE MECHANICS OF EXCELLENCE

TWO NEW OCTO SPECIAL EDITIONS CELEBRATE AND PERPETUATE THE HIGHLY EXCLUSIVE PARTNERSHIP BETWEEN THE TWO BRANDS
Prestige, luxury, elegance and design: these are the keywords governing and guiding the partnership...

Placeholder image

Gems Pavilion Wedding jewelry

เจมส์ พาวิลเลี่ยน รังสรรค์จิวเวลรี่ชั้นสูงที่มีอัตลักษณ์และได้รับการยอมรับในระดับสากล ผ่านการร้อยเรียงทุกรายละเอียด ตั้งแต่เพชรและอัญมณีที่มีคุณภาพชั้นเลิศ ดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ งานช่างฝีมือชั้นสูง ภายใต้ปรัชญา ‘The Universal Language of Life Celebrations’เพราะเราเชื่อว่าความสวยงามของจิวเวลรี่ของ...

Placeholder image

“เจมส์ พาวิลเลี่ยน” ฉลองความงามสง่าของผู้หญิงยุคใหม่ด้วยแหวนตัวแทนแห่งความมั่นใจสำหรับสวมใส่นิ้วชี้สไตล์โมเดิร์นสุดหรู

ภายใต้ปรัชญา ‘The Universal Language of Life Celebrations’ เราเชื่อว่าความสวยงามของจิวเวลรี่ของเจมส์ พาวิลเลี่ยนนั้นเป็นภาษาสากลที่คนเชื้อชาติไหนและภาษาไหนก็สามารถรับรู้และชื่นชมได้...