Placeholder image

VLCC ทางเลือกใหม่แห่งการพักผ่อนพร้อมสุขภาพที่ดีในแบบเมดิ-สปา ที่ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท


ศูนย์การบำบัด ดูแลสุขภาพ และความงาม VLCC จากประเทศอินเดีย เอาใจนักเดินทางผู้รักสุขภาพในประเทศไทยด้วยการเปิดให้บริการ VLCC ณ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท เพื่อให้นักเดินทางได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพ ด้วยบริการทรีทเมนต์และกิจกรรมเพื่อสุขภาพและความงามโดยผู้เชี่ยวชาญการทางการแพทย์ในบรรยากาศรีสอร์ทริมทะเลอันเงียบสงบ

VLCC สามารถออกแบบโปรแกรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละบุคคลและเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิผลที่สุด โดยโปรแกรมเฉพาะบุคคล จะประกอบด้วยการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อวิเคราะห์และเลือกสรรการบำบัดที่โดดเด่น โดยเฉพาะทรีทเมนต์แบบอายุรเวท การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายที่เหมาะสมต่อสุขภาพองค์รวม ไปจนถึงทรีทเมนต์เพื่อความงาม อาทิ การฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ โปรแกรมการปรับรูปร่างและผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกาย รวมถึงแพ็กเกจวิตามินบำบัด (IV Therapy) สูตรเฉพาะที่เหมาะกับความต้องการของร่างกายของแต่ละบุคคล

ด้วยแนวคิดการบริการแบบยืดหยุ่นได้ แขกผู้เข้าพัก อวานี พลัส หัวหิน สามารถเลือกมาใช้บริการ VLCC ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการเพียงหนึ่งทรีทเมนต์หรือตามโปรแกรมเวลเนสเต็มรูปแบบเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในขณะที่สมาชิกผู้ร่วมเดินทางท่านอื่น ๆ อาจเลือกเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของ รีสอร์ทในช่วงวันพักผ่อนอย่างเต็มที่

ในช่วงเวลากว่าสามทศวรรษที่ผ่านมา VLCC ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้ให้บริการด้านความงามและสุขภาพ ชั้นนำที่ได้รับความเชื่อถือในฐานะผู้ให้บริการทางด้านความงามและสุขภาพรายใหญ่ที่สุดในอินเดีย ซึ่งปัจจุบันดำเนินธุรกิจมากกว่า 300 แห่งใน 13 ประเทศทั่วทั้งทวีปเอเชีย กลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ และแอฟริกาตะวันออก ซึ่งเป็นเครื่องการันตีถึงความแข็งแกร่งและชื่อเสียงเป็นเลิศในธุรกิจ นอกจากนี้ VLCC ยังเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงจากสถาบันการสอนด้านความงามและโภชนาการ โดยมีการฝึกอบรมนักเรียนถึง 10,000 คนต่อปี ทีมงาน VLCC ประกอบด้วยที่ปรึกษาด้านโภชนาการ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ นักกายภาพบำบัด แพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมของ VLCC เริ่มจากรากฐานอันมั่นคงในการฝึกอบรมพนักงานเพื่อให้มั่นใจว่าแขกทุกท่านได้รับการบำบัดและดูแลครบ 360 องศา

โปรแกรม VLCC มีตั้งแต่หนึ่งวัน ไปจนถึงเจ็ดคืน ครอบคลุมศาสตร์สี่แขนงอันได้แก่ การบูรณาการทางด้านสุขภาพ ความงามและการลดสัดส่วน การสร้างภูมิคุ้มกัน และการดีท็อกซ์ล้างพิษ เพื่อผลลัพธ์ทางด้านสุขภาพที่ดีขึ้นในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของปริมาณคอเลสเตอรอลและความดันโลหิตที่ลดลง ผลการวิเคราะห์ ที่แสดงถึงมวลกายที่ดีขึ้น และการจัดการที่ดีขึ้นของการดูแลสุขภาพในระยะยาว เช่น ปัญหาโรคเบาหวานและปัญหาการเผาผลาญ การทำงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังจะช่วยในการปรับพัฒนาความยืดหยุ่น ความแข็งแรงของร่างกาย รวมถึงท่าทางต่างๆ ตลอดจนขนาดรอบเอวที่ลดลงและการจัดการปัญหาการลดน้ำหนักในระยะยาว

นอกจากนี้ VLCC ยังจัดให้มีโปรแกรมที่ตอบโจทย์ปัญหาอาการปวดเรื้อรังในระยะยาว ด้วยวิธีจัดการอาการเจ็บปวดเพื่อสุขภาพโดยรวมและสภาวะของกล้ามเนื้อและกระดูกที่ดีขึ้นในระยะยาวแบบไดนามิก ด้วย ทรีทเมนต์ที่ต่อต้านการอักเสบของกล้ามเนื้อและกระดูก การกำจัดโลหะหนักที่ตกค้าง ตลอดจนการ จัดโปรแกรมการฟื้นฟูและกายภาพบำบัดโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

ทีมผู้เชี่ยวชาญของ VLCC ประกอบด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามและเวชศาสตร์ฟื้นฟู นักกายภาพบำบัด นักโภชนาการ พยาบาล และผู้เชี่ยวชาญศาสตร์อายุรเวทจากประเทศอินเดีย โดยร่วมมือกันในการออกแบบแต่ละโปรแกรมการบำบัดเพื่อเสริมสร้างร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ครอบคลุมตั้งแต่ สปาทรีทเมนต์แบบดั้งเดิม โปรแกรมการบำบัดในทางการแพทย์ กิจกรรมสันทนาการต่างๆ ทั้งการเดิน ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ การทำโยคะ การทำสมาธิ ไปจนถึงกิจกรรมเต้นซูมบ้า

นอกจากการบำบัดและกิจกรรมข้างต้น ที่นี่ยังมีเวิร์กช็อปแบบกลุ่มที่ให้ความรู้ เทคนิค แนวทางปฏิบัติ ทักษะใหม่ ๆ และวิธีการเผชิญปัญหาเพื่อช่วยให้เอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน และเป็นประโยชน์ในระยะยาว อาทิ ความรู้เรื่องการทำอาหาร การบรรยายและเวิร์คช็อปเกี่ยวกับสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญในแขนงต่าง ๆ ที่ส่งเสริมสุขภาพและการดำเนินชีวิตที่สมดุล

VLCC ประกอบด้วยห้องทรีเมนต์ 9 ห้อง ห้องอบไอน้ำแบบ Hammam ห้อง IV Therapy วิตามินบำบัด ร้านทำผมและความงาม และห้อง Hydra Facial พร้อมด้วยเครื่องมือด้านความงามและการแพทย์อันล้ำสมัย อาทิ เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) เครื่องมือวิเคราะห์มวลร่างกาย (Inbody 270) เครื่องมือ V-Shaping สำหรับการปรับรูปหน้าและร่างกาย อุปกรณ์การรักษาด้วยพลาสมา PRP การบำบัดผิวหน้าด้วย Hydra Facial และ Q-Switch Laser สำหรับปรับผิวให้กระจ่างใส รวมไปถึงอุปกรณ์ Studio Center 8 in 1 ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับการรักษาปัญหาผิวได้หลายรูปแบบ โปรแกรมการปลูกผมใหม่ด้วยการใช้สเต็มเซลล์ผ่านทรีทเมนต์ Riginier Activa เพื่อกระตุ้นและสร้างการเจริญเติบโตของเส้นผมตามธรรมชาติ และการทำกายภาพบำบัดและฟื้นฟูสมรรถภาพโดยการกระตุ้นด้วยไฟฟ้าเพื่อลดอาการปวดเส้นประสาท รักษาอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและกระดูก และเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต

ในด้านโภชนาการ นักโภชนาการของ VLCC ยังได้ทำงานร่วมกับ เชฟกิ๊บ อรรถวร เจริญผลฐิติ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ ของ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ในการรังสรรเมนูให้เหมาะสมตามความต้องการของแต่ละบุคคล เพื่อรสชาติที่คงความเอร็ดอร่อย สนุกสนาน และสร้างสมดุลให้กับการรับประทานตั้งแต่มื้อเช้าจนถึงมื้อเย็น โดยเลือกใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลภายในท้องถิ่น มาปรุงแบบเน้นโซเดียมในปริมาณต่ำ มูลค่าดัชนีน้ำตาล (GI) ต่ำ ไม่ใช้น้ำมัน พร้อมส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการแบบโปรไบโอติก ใช้ความหวานจากน้ำตาลธรรมชาติ เช่น มะพร้าว น้ำผึ้ง น้ำตาลโตนด หรือน้ำตาลอ้อย แขกที่รักสุขภาพสามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าได้ที่มุมอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ และจากเมนูเพื่อสุขภาพของห้องอาหารริมชายหาด Brezza ด้วยเช่นกัน

นอกจากการบำบัดต่าง ๆ VLCC ณ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ยังมีแพ็กเกจ Post-Package Follow-Up เพื่อติดตามผลการบำบัดและการให้คำปรึกษา ที่สามารถเลือกระยะเวลาการดูแลยาวนานได้ถึง 12 เดือน โดยสามารถปรึกษาผ่านผู้เชี่ยวชาญของ VLCC Wellness & Aesthetic Beauty Clinics กว่า 217 แห่ง ใน 11 ประเทศ

VLCC ณ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 21.00 น.

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ https://www.avanihotels.com/en/hua-hin/wellness หรือโทร 032 898 989

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..