Placeholder image


WEEKEND MAX MARA FAMILY AFFAIR

วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่าซิกเนเจอร์เปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ ฤดูร้อน 2022 ร่วมกับสไตลิสต์ชื่อดัง Gabriella Karefa-Johnsonวีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่าร่วมกับกาเบรียลา คาเรฟา จอห์นสัน สไตลิสต์และบรรณาธิการชื่อดัง แห่งนิวยอร์กเปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 ในชื่อ “Family Affair” ที่สะท้อนถึงแรงบันดาลใจและครอบครัวของ Karefa-Johnson อย่างเต็มที่ อันที่จริงเธอไม่เคย เปิดเผยความลับเรื่องครอบครัวของเธอที่ไหนมาก่อน “ฉันมักพูดว่าสไตล์เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับฉัน ทั้งลูกเล่นและความสง่างามรวมถึงวิธีการแต่งตัวของฉันและคนในครอบครัว ดังนั้นจริงๆแล้ว ทุกสิ่งที่ฉันทำ จึงถูกขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวเล็กน้อยที่เกิดจากครอบครัวของฉันเอง” เธอกล่าว

ในเรื่องนี้ Karefa-Johnson มองว่าสไตล์ของเธอได้แรงบันดาลใจมาจากญาติสนิทของเธอ ทั้งปู่ย่า ตายาย ป้าลุง และพี่น้อง ที่มีส่วนช่วยขับเคลื่อนจินตนาการที่ไม่สิ้นสุดของเธอ เพราะอย่างที่เธอกล่าวไว้ว่า คอลเลคชั่นนี้ “เกี่ยวกับบุคลิกส่วนตัวและจิตวิญญาณซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนออกมาผ่าน สไตล์การแต่งตัวของเรา”
ยิ่งไปกว่านั้นพื้นฐานทางด้านศิลปะและวิธีการสไตล์ลิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอก็มีส่วนช่วยให้คอล เลคชั่นนี้ ดูโดดเด่น ทรงพลัง และมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วยการผสมผสานของแฟชั่นในภาพยนตร์ และกลิ่นอายของยุค 70 เข้าไว้ด้วยกัน

แรงบันดาลใจของเธอมาจากเรื่องราวในอดีต โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากหนังสือในยุค 70 ซึ่งเป็นภาพพิมพ์สี ที่มีชีวิตชีวาและสไตล์ของเสื้อผ้าที่ดูแข็งแกร่ง สอดแทรกด้วยกลิ่นอายของยุค 40 และ 50 ซึ่งการผสมผสาน สไตล์ที่แตกต่างของทศวรรษที่ผ่านมานำไปสู่การค้นหาสไตล์ของคน อีกรุ่นหนึ่งโดยจินตนาการถึงผู้หญิง ที่มีสไตล์หลากหลายซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยรสนิยมและสไตล์ที่เป็นสากล Karefa-Johnson ต้องการให้ชิ้นงาน ทุกชิ้นเต็มไปด้วยความรู้สึกสนุกสนานและมีชีวิตชีวาอย่างแท้จริง แต่ก็ยังคง ความเรียบง่ายและมีเอกลักษณ์ เฉพาะตัวเช่นกัน

ในยุคนั้นลายพิมพ์มีบทบาทสำคัญอย่างมาก เพราะยิ่งสว่างยิ่งดี แต่ยังคงความทันสมัยและมี กลิ่นอายของยุค 60 70 และศิลปะอ็อพ อาร์ตของ Bridget Riley ซึ่งภาพพิมพ์เดียวกันนี้ ได้นำมาสร้างสรรค์ อยู่บนผ้าพันคอผ้าไหมหลากสีสันที่ทำให้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ซิลลูเอทในซีซั่นนี้เน้นเสื้อผ้าสไตล์เรียบง่ายและโปร่งสบาย รวมถึงสีสันบนชุดเดรสที่เหมาะกับซีซั่นนี้ ทั้งแบบสั้น แบบยาว แบบมีแขนและแขนกุด ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบสำหรับผู้หญิงทุกคน นอกจากนั้นยังรวมถึงเสื้อจับคู่กับกระโปรงเนื้อผ้าบางเบาที่ให้ความสดใสเช่นกัน ความเย้ายวนแบบสบาย ๆ นี้เองที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเดือนที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี

ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เครื่องประดับต่างๆ ให้ความเป็นซัมเมอร์ที่ดูสนุกสนาน ทั้งหมวกทรง Baker Boy สีเดนิมฟอก รวมถึงกระเป๋า Pasticcino รุ่นไอคอนนิคที่ทำจากผ้าฝ้าย macramè หรือผ้าแพรทำด้วยไหม และกระเป๋าโท้ทที่ทำจากผ้าฝ้าย macramè ที่ตอกย้ำสไตล์ในยุค 70 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...