Placeholder image


WEEKEND MAXMARA FLUTTERFLIES

A lively form of art: Weekend MaxMara's New Signature Collection by Donald Robertson“Flutterflies” เป็นชื่อแคปซูลคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2021 (Spring-Summer 2021) ของ แบรนด์วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า (Weekend Max Mara) โดยซีซั่นนี้ได้ โดนัลด์ โรเบิร์ตสัน (Donald Robertson) ศิลปินชาวอเมริกันชื่อดังที่เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงและแฟชั่นเกี่ยวกับภาพการ์ตูนและสไตล์ที่โดดเด่นและเฉียบคมของเขา ซึ่งโรเบิร์ตสันได้ใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ที่สนุกสนานทั้งหมดที่เขามีสร้างสรรค์คอลเลคชั่นนี้ออกมาผ่านโทนสีสดใสและลายพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์

คอลเลคชั่นนี้เต็มไปด้วยสีสันและลายพิมพ์สดใสที่เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับหน้าร้อนนี้ “ มันสนุกมาก! คอลเลคชั่นนี้เน้นสบาย ๆ และเก๋ไก๋ นั่นคือสิ่งที่ฉันเรียก" โรเบิร์ตสันส์กล่าว ลายพิมพ์ในคอลเลคชั่นนี้สะท้อน ถึงความคิดสร้างสรรค์และวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนใครของโรเบิร์ตสันส์ ความคมชัดและดูสบายตาบ่งบอกถึง การเลือกใช้ลวดลายและสีสันสดใสที่สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ที่น่าทึ่งของโรเบิร์ตสันส์และผีเสื้อซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า ที่มีมาอย่างยาวนาน

ความงามที่ละเอียดอ่อนและความสว่างคือลายพิมพ์ผีเสื้อกระพือปีกที่สดใส และลวดลายที่ทำให้นึกถึงสิ่งที่ เด็ก ๆ ทำในงานศิลปะ เช่นเดียวกันโรเบิร์ตสันส์ได้นำวัสดุที่เขาชื่นชอบที่สุดอย่างเทปกาวมาดีไซน์ใหม่ สะท้อนผ่านลายพิมพ์สีสันสดใสเป็นเส้นลายทางบริเวณช่วงเอวและหน้าอกของเดรส เสื้อเชิ้ต และกระโปรงทรงดินสอ และนอกจากลายผีเสื้อแล้ว แคปซูลคอลเลคชันนี้ยังมีลายพิมพ์ที่เป็นลายมือของโรเบิร์ตสันส์ที่แต่งแต้มอยู่บนกระเป๋า Pasticcino และรองเท้าผ้าใบ

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...