Placeholder image

216

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส ใส่ใจคนรักสุขภาพ เปิดตัว “เดอะ รี ทรีท” ภายใต้แนวคิด “Wellness Cuisine Concept”

ห้องอาหารเพื่อสุขภาพริมหาดเพื่อการฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวมจากภายใน


“ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย” ประโยคแสนคุ้นเคยของร้านเอสแอนด์พี (S&P) ร้านอาหารของครอบครัวและเพื่อนฝูง จุดนัดพบของความอร่อยและบรรยากาศอบอุ่นที่ครองใจคนไทยมากว่า 40 ปี ด้วยความสร้างสรรค์ทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่มและตามติดรูปแบบการชีวิตคนเมืองอย่างสุดชิค วันนี้เอสแอนด์พี (S&P) ปลุกประแส Food Scene สไตล์โมเดิร์นคาเฟ่ด้วยการเปิดตัวร้าน S&P Headquarter ที่อิตัลไทยทาวเวอร์ บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่เป็นแห่งแรก

เพียงก้าวเข้าไปในร้าน S&P Headquarter จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศโปร่งสบายในอารมณ์มู้ดแอนด์โทนสุดเท่ ผนังทุกด้านเปิดโล่งด้วยกระจกที่เราสามารถเห็นทุกขั้นตอนของการทำอาหารและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะการทำเค้กอันเป็นซิกเนเจอร์มาหลายสิบปี มีพนักงานคอยต้อนรับและอธิบายทุกขั้นตอนด้วยรอยยิ้ม ซึ่งร้าน S&P Headquarter แห่งนี้เป็นต้นแบบของร้านอาหารเอสแอนด์พีแนวใหม่ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ผู้นำด้านอาหาร ด้วยการนำโซนแห่งความอร่อยผสมผสานความอาร์ตถึง 5 โซนได้แก่ เอสเปรสโซ่บาร์ คาเฟ่อาหารไทยสไตล์คอมฟอร์ตฟู้ด เค้กสตูดิโอ ห้องแล็บขนมอบ รวมถึงโซนเวิร์คช็อปสอนทำอาหารและขนม บริการในพื้นที่เดียวอีกด้วย

นอกจากการสร้างสรรค์รูปแบบร้านอาหารและเมนูใหม่แล้ว S&P Headquarter ยังคงเสิร์ฟอาหารและขนมไทยขึ้นชื่ออย่าง “ข้าวคลุกกะปิ” จานนี้เด็ดตรงกุ้งกรอบและหมูหวานรสชาติกลมกล่อม มาพร้อมกับ “สลัดไก่ย่าง HQ ราดน้ำสลัดครีมสมุนไพร” อาหารที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและของหวานไทยๆ อย่าง “ลอดช่องแตงไทยข้าวเม่ามะพร้าวปั่น” เมนูนี้หอมน้ำกะทิอบควันเทียนแท้ๆ ซึ่งแยกมาในแก้วใบจิ๋วให้ลูกค้าราดได้ตามชอบในรสหวาน

ส่วนใครที่หลงใหลในรสชาติของกาแฟ บาริสต้าที่นี่ได้สร้างสรรค์เครื่องดื่มแปลกใหม่อย่าง Frozen Vietnamese Coffee กาแฟเวียดนามที่นำไข่แดงไปปั่นจนเป็นครีมขาวละมุนนุ่มลิ้น สำหรับ Frozen Caramel Affogato เสิร์ฟมาในแก้วโฟรเซ่นราดด้วยกาแฟอุ่นๆ หอมคาราเมลและเข้มข้นด้วยรสชาติของแมคคาเดเมีย ถ้าหากใครมาสายเข้มต้องลอง Nitro Cold Brew Costa Rica ที่ตัดด้วยความเปรี้ยวและกลิ่นหอมของเปลือกเลม่อน หรือดับร้อนให้เย็นชื่นใจด้วย Calamansi ส้มจี๊ดโซดา นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายพร้อมเบเกอรี่แสนอร่อยให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิค ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองได้อย่างสุดชิลล์

พบกับ S&P Headquarter ชั้น 1 อิตัลไทย ทาวเวอร์ ถ. เพชรบุรีตัดใหม่ เวลา 7.00-21.00 น. โทร. 0-2723-4442

Dining

Placeholder image

CHOW Café & Bar

CHOW Café & Bar (โชวคาเฟ่แอนด์บาร์)แหล่งสังสรรค์แห่งใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้กับย่านทองหล่อ ตั้งอยู่ ณ บริเวณล๊อบบี้ โรงแรมเมโทรโพล มุมถนนเพชรบุรีตัดใหม่และทองหล่อ พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์กับประสบการณ์การกินดื่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเก๋ไก๋ สไตล์บริสโทรเธ็คโชว์คาเฟ่แอนด์บาร์ ...

Placeholder image

GAYSORN LES VENDANGES 2016

ศูนย์การค้าเกษร ชวนผู้มีความหลงใหลในเรื่องไวน์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์ วิลเลจที่เปี่ยมรสนิยมที่สุดในประเทศไทย ในงาน GAYSORN LES VENDANGES 2016 ภายในงานนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับด้วยการยกระดับจากเทศกาลไวน์สู่การเป็นคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์...

Placeholder image

The Iron Fairies DRAGONFLY

บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ปรากฏห้องลึกลับกลางป่าลึก จากเทพนิยายสู่ประสบการณ์กินดื่มเคล้าเสียงเพลงที่ร่านมนต์สะกดพร้อมเมนูอาหารทสไตล์ยุโรป จากฝีมือการรังสรรค์ของเซเลบริตี้ เชฟนกหวีด-ภควดี เสรีวิวัฒนา โดยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านยังคงเป็นเบอร์เกอร์ 6 อารมณ์พร้อมเมนูสุดฮิตอย่าง Mac & Cheese,...

Placeholder image

Dom Café & Bistro

ด้วยแรงบันดาลใจและประสบการณ์การเดินไปทั่วโลก DOM Café and Bistro ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ จึงตกแต่งเรื่องราวบนผนังด้วยฟันเฟืองของเรือนเวลา กระเป่าเดินทางและแผนที่โลก พร้อมสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มด้วยความละเอียดอ่อนจากการคัดสรรค์วัถตุดิบที่นำมาประยุกต์ให้ถูกปากคนไทย...

Placeholder image

Dazzling Fruits

ดื่มด่ำกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี หรือ ชาออแกนิคจากเชียงใหม่ ที่มีให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด สามารถเสิร์ฟทั้งแบบร้อน และแบบเย็น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ประจำโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ...

Placeholder image

S&P Headquarter

“ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย” ประโยคแสนคุ้นเคยของร้านเอสแอนด์พี (S&P) ร้านอาหารของครอบครัวและเพื่อนฝูง จุดนัดพบของความอร่อยและบรรยากาศอบอุ่นที่ครองใจคนไทยมากว่า 40 ปี ด้วยความสร้างสรรค์ทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่มและตามติดรูปแบบการชีวิตคนเมืองอย่างสุดชิค วันนี้เอสแอนด์พี (S&P) ปลุกประแส Food Scene...