Placeholder image

EN

โลกแห่งเฟนดิ 2022 (World of FENDI) แสดงความเป็นเลิศของ Maison ผ่านผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม


Placeholder image

หลังจากการเปิดบูติก FENDI ที่ The Shoppes ที่ Marina Bay Sands ในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 FENDI ได้จัดแสดงงาน 'World of FENDI' ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะวิทยาศาสตร์ (ArtScience Museum) Marina Bay Sands ตั้งแต่วันที่ 21 - 25 เมษายน 2022

งานอันทรงเกียรตินี้นำประสบการณ์ของลูกค้าไปสู่อีกระดับ มีการจัดแสดงช่างฝีมือและความสง่างามของ FENDI ซึ่งแสดงให้เห็นถึงฝีมือและนวัตกรรมที่ดีที่สุดของ Maison

FENDI สัมผัสประสบการณ์ล้ำค่าด้านศิลปะของขนสัตว์ เครื่องหนัง และกูตูร์อันโดดเด่น ได้รับการจัดแสดงผ่านการเดินทางที่ชวนดื่มด่ำผ่านแอนิเมชั่นดิจิทัลแสดงความคิดสร้างสรรค์อันกล้าหาญของ Maison

กระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Maison ตั้งแต่ Peekaboo และ Baguette ไปจนถึง FENDI First นั้นถูกประดิษฐ์ขึ้นจากหนังที่แปลกใหม่ด้วยการผสมผสานที่แตกต่างกันมากกว่า 50 แบบ โดยแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยฝีมือประณีตและรายละเอียดที่ทันสมัยที่สื่อถึงคุณภาพและความสง่างามสูงสุด


Placeholder image

ความสามารถในการทำขนสัตว์ที่มีชื่อเสียงของ FENDI นำนวัตกรรมและประเพณีมาไว้ด้วยกัน ต้องขอบคุณความเป็นเลิศในด้านนี้มากกว่า 90 ปี มีการใช้วิธีการและเทคนิคต่างๆ ในการรังสรรค์การออกแบบขนสัตว์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งได้รับการปรับโฉมตามฤดูกาลด้วยสีสันและรูปทรงใหม่ๆ เช่น แจ็คเก็ตที่ทำจากขนสัตว์ ที่ประดับด้วยลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ FENDI เช่นโลโก้ FF และ Karligraphy

ด้วย 12 ลุคบนตู้โชว์ คอลเล็กชั่น FENDI Couture Spring Summer 2022 ฉายแววหัตถศิลป์ชั้นยอดที่นำไปใช้กับซิลลูเอทไซไฟ ผลลัพธ์ที่ได้คือการมองเห็นที่ไร้ตัวตนซึ่งมีออร่าที่อัดแน่นไปด้วยพลังงานเหนือธรรมชาติ โดยเน้นที่การปักผ้าด้วยมือ การพิมพ์อย่างประณีต และเทคนิคการลงสี คอลเล็กชั่นนี้ใช้เทคนิคที่ชำนาญควบคู่ไปกับงานฝีมือสมัยใหม่ โดยนำเสนอผ้าที่หรูหราของผ้าไหมดัชเชสและออร์แกนซ่า ประดับด้วยการร้อย Mother of Pearl แบบดั้งเดิมและประณีต รหัสทางประวัติศาสตร์ของเมืองโรมซึ่งมีหินอ่อนอันงดงามได้รับการนำเสนอภายใต้บริบทแห่งอนาคต แรงบันดาลใจของรูปปั้นคลาสสิกที่ตั้งอยู่นอก Palazzo della Civiltà Italiana ของ FENDI ได้รับการลงสีด้วยมือในโทนสีสว่างและเข้มตัดกันอย่างน่าทึ่ง บนผ้าขนมิงค์และผ้ากำมะหยี่ หนังขึ้นรูปด้วยความร้อนปักด้วยไมโครเลื่อม มิงค์ และไข่มุก อัญมณีล้ำค่าที่คัดสรรด้วยมือ เช่น ไพไรต์ เฮมาไทต์ และหินลาวา ถูกฝังลงในถุงในขณะที่จีโอดคริสตัลธรรมชาติ ขณะที่อเมทิสต์ประดับอัญมณีจากคอลเล็กชั่น

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..