Placeholder image


กลับมาอีกครั้งกับเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยโลกของขวัญสุดพิเศษจาก Zegnaในปีนี้ เทศกาลที่สุดแสนจะมีความหมายก็ได้กลับมาอีกครั้ง และไม่มีอะไรพิเศษมากไปกว่าการส่งต่อความรักและความคิดถึงต่อคนที่คุณรักในช่วงเวลานี้ เพื่อเป็นการสานความสัมพันธ์กับคนที่คุณรักและเฉลิมฉลองประเพณีที่มีมานาน ทาง Zegna ต้องการสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของการรักษาความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณรักผ่านการแบ่งปัน เราจึงคัดสรรของขวัญที่ดีที่สุด เพื่อเป็นการยืนยันถึงความห่วงใย ความรู้สึกขอบคุณ และ ความสุขของการได้กลับมาร่วมเฉลิมฉลองด้วยกันกับคนที่คุณรักอีกครั้ง

ในขณะที่เราทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เฉลิมฉลองร่วมกับเพื่อน คนรัก และ ครอบครัวกันอีกครั้งในฤดูกาลนี้ ของขวัญวันหยุดสุดพิเศษที่ทาง Zegna คัดสรรมาอย่างดีนั้นเชื่อมโยงกันด้วยธีมแห่งความอบอุ่น และ ความสะดวกสบาย ของขวัญเทศกาลเหล่านี้รวมถึงรายการโปรดตามฤดูกาลเช่นชุดนอน Ultrasoft รองเท้าใส่ลำลอง และผ้าห่มที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินในช่วงเวลาที่อยู่กับครอบครัว เพราะไม่มีอะไรพิเศษไปกว่าช่วงเวลาที่มีความสุข และ การได้ผ่อนคลายในช่วงวันหยุด โดยของขวัญของ Zegna ขอนำเสนอเซตเสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ ซึ่งประกอบด้วยชุดสำหรับพักผ่อนในวัสดุระดับพรีเมียม เช่น Vicuna และผ้าแคชเมียร์ ที่จะให้คนที่คุณรักได้รับการปรนนิบัติและอบอุ่นใจทุกวัน

ด้วยจิตวิญญาณของการให้ของ Zegna เราขอมอบรายการของขวัญสำหรับผู้ชายสมัยใหม่สุดพิเศษ ไม่ว่าคุณจะต้องการของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ เพราะนอกจากของขวัญที่ควรมีติดบ้านแล้ว เรายังมีไอเดียของขวัญอีกมากมาย ตั้งแต่เครื่องประดับ น้ำหอม ไปจนถึงเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายทีมีการตัดเย็บอย่างดี ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาของขวัญสำหรับตัวเอง หรือ ของขวัญที่อยากมอบให้กับคนที่คุณรัก อย่าลืมนึกถึงของขวัญจาก Zegna ในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้

เกี่ยวกับ Ermenegildo Zegna Group
รากฐานแห่งอนาคต Ermenegildo Zegna Group เป็นผู้นำแบรนด์หรูหราระดับโลก ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลทั้งในด้านคุณภาพและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของแบรนด์ Zegna และ Thom Browne ตลอดจนผ้าและเส้นใยชั้นสูงโดยใช้สิ่งทอที่ผลิตในประเทศอิตาลีทั้งหมด พร้อมทั้งมีแพลตฟอร์มห้องปฏิบัติการการผลิต โดยก่อตั้งขึ้นในฐานะผู้ผลิตผ้าในปี 1910 โดย Ermenegildo Zegna ณ เมืองทริเวโร ประเทศอิตาลี สำหรับกลุ่มบริษัทยังอยู่ภายใต้การนำของตระกูล Zegna ขับเคลื่อนผ่านความมุ่งมั่นของผู้บุกเบิกด้านความยั่งยืนความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ชุมชน และอาณาเขตที่ค้นพบเส้นทางชีวิตใน Oasi Zegna ซึ่งเป็นอุทยานธรรมชาติขนาด 100 ตารางกิโลเมตรที่รายล้อมไปด้วย Lanificio Zegna พร้อมทั้งห่วงโซ่อุปทานแบบบูรณาการในแนวตั้ง ซึ่งครอบคลุมฟาร์มแกะ โรงงานสิ่งทอ และโรงงานอันเป็นหัวใจสำคัญของการอุทิศตนเพื่อคุณภาพ งานฝีมือ และนวัตกรรมของกลุ่มวิศวกรรมของผ้าขนสัตว์ที่ดีที่สุดในโลก และพันธมิตรสำหรับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกที่ได้รับเลือก โดยผ่านแพลตฟอร์มสิ่งทอที่ Ermenegildo Zegna Group เป็นเจ้าของรวมถึงเป็นบริษัทในประวัติศาสตร์อิตาลีที่เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมสินค้าหรูหรา สำหรับ Zegna Group บริหารงานโดย Gildo Zegna ในฐานะ CEO โดยออกแบบ สร้างและจำหน่ายเสื้อผ้าบุรุษและเครื่องประดับสุดหรูภายใต้แบรนด์ Zegna และเสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าบุรุษ และเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ Thom Browne ไปยังร้านค้ากว่า 500 แห่ง ซึ่ง 296 DOS ใน 80 ประเทศทั่วโลกยังคงมุ่งมั่นเพื่อใช้ประโยชน์จากมรดกอันล้ำค่านี้เพื่อสร้างปัจจุบันและอนาคตที่ดีขึ้น

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..