Placeholder image58

Urban summmer vibe

Photographer: Atsawin Intanop Retoucher: Ashish PradhanPlaceholder image
Party Rhapsody จัมพ์สูทดีเทลปักรูปเต่าเล็กๆตรงอกเสื้อของ SHAKA ชุดนี้เป็นไอเท็มที่เลือกใส่ไปงานปาร์ตี้ เพิ่มมิติเมื่อสวมใส่กับโช้คเกอร์ CHRISTIAN DIOR สำหรับแอ็คเซสเซอรีส์จับคู่กับกระเป๋าสายโซ่ที่มีสีสันสนุกๆ ของคอลเล็กชั่นซัมเมอร์จาก MULBERRY รองเท้าผ้าใบ สีขาว KEDS.
Placeholder image
Minimalist เสื้อแจ็คเก็ตแต่งซิปด้านหน้าของ SHAKA ใส่ได้หลายทั้งแบบรูดซิปปิดหมดหรือแบบเปิดออกเล็กน้อย แม้เป็นเสื้อแจ็คเก็ตแต่ ไม่ร้อนเพราะเนื้อผ้าบาง ใส่สบาย ใส่กับกางเกงขาสั้นที่มีดีเทลปักลายเต่าเช่นเดียวกับเสื้อแจ็คเก็ต ส่วนกระเป๋าเลือกเป็นหูสั้นลายพริ้นต์ของ KATE SPADE มาแม็ตช์กับลุคนี้.
Placeholder image
Wanderlust เดรสชุดนี้เป็นชุดที่ชอบมากที่สุดของแบรนด์ SHAKA เพราะชอบเที่ยวทะเลเป็นประจำจึงเลือกใส่เดรสสีสันสดใสและสามารถปรับสไตล์ให้สนุกได้หลากหลาย ข้างในเป็นเดรสแต่งด้วยเชิงพิมพ์ลายและสวมทับด้วยเสื้อคลุมตัวยาวตกแต่งระบาย มิกซ์แอนด์แม็ตช์ด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบผ้านิตจาก ADIDAS สร้อยข้อมือ CHRISTIAN DIOR สายโซ่ตกแต่งชิ้นงานกราฟิครูปทรงต่าง ๆ และที่ขาดไม่ได้คือกระเป๋าคลัตช์ลายกราฟิคของ INOUITOOSH สำหรับใส่ของจำเป็นในวันสบายๆ.
Placeholder image
Leisure Pattern จั๊มพ์สูท SHAKA ชุดนี้ดูสนุกขึ้นด้วยโทนสีฟ้า ลายพิมพ์ และเชิงลูกไม้เพียงตัวเดียวก็มั่นใจได้เลย สีฟ้าเป็นสีที่ทำให้ทั้งคนใส่และคนมองรู้สึกสดใส ด้วยสไตล์ส่วนตัวชอบแนวแพทเทิร์นที่มิกซ์สีสันและรายละเอียดกัน สำหรับแอ็คเซสเซอรีส์เลือกรองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบของ ADIDAS และสร้อยข้อมือจาก CHRISTIAN DIOR สักเส้น.

Placeholder image
Stylistic Matched ลุคนี้ของ SHAKA มีลายกราฟิคที่สนุก เป็นเสื้อเชิ้ตและกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินตัดกับสีขาว ตกแต่งด้วยเชิงลูกไม้แต่ก็ไม่ดูหวานจนเกินไป ส่วนกระเป๋าใบนี้ของ KATE SPADE เป็นกระเป๋าหนังสีขาว และผ้าพันคอ INOUITOOSH ที่สามารถใช้ได้หลายฟังก์ชั่นทั้งผูกผมและห่มกันหนาว ส่วนรองเท้าผ้าใบตกแต่งรายละเอียดเล็กน้อยเหมาะสำหรับวันที่ไปทำกิจกรรมกับครอบครัว.
Placeholder image
Street Casual ไลฟ์สไตล์ในวันว่างชอบดูหนังสือสวยๆ นั่งชิลล์ตามคาเฟ่เก๋ๆ ทำโปรเจ็กค์กับเพื่อนๆ ลุคที่เหมาะคือ Casual Dress อย่างเดรสทรงหลวมใส่สบายชุดนี้ของ SHAKA เป็นเดรสผ้าทวีดทอลายตารางเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ใส่ตัวเดียวก็มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน ชุดนี้คู่กับกระเป๋าโท้ตจากแบรนด์ INOUITOOSH เหมาะกับคนชอบกระเป๋าใบใหญ่ กระเป๋าทรงโท้ตจึงตอบโจทย์และใส่ของได้หลายชิ้นซึ่งเหมาะสำหรับ Gen Z และเพิ่มลูกเล่นเก๋ๆ ด้วยไอเท็มที่เป็นซิกเนเจอร์คือรองเท้าผ้าใบ หุ้มข้อสีอ่อนจาก KEDS.
Placeholder image
Absolute Tycoon จั๊มพ์สูทของ SHAKA ดูเป็นเฟมินีนด้วยสีแต่ก็ดูสปอร์ตในเวลาเดียวกันด้วยดีเทลซิปด้านหน้า สามารถ เปลี่ยนเป็นสไตล์ต่างๆ ด้วยเสื้อด้านในที่อาจเป็นเกาะอกผ้าลูกไม้หรือสปอร์ตบราแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ในวันนั้น.
Placeholder image
Cozy Stylish เดรสเกาะไหล่ที่มีดีเทลปักลายดอกไม้ตรงแขนจาก SHAKA เข้ากับเทรนด์เกาะไหล่ที่กำลังมาแรงและเหมาะกับช่วงซัมเมอร์ แม็ตช์กับรองเท้าผ้าใบนิตสีขาว เรียบของ ADIDAS เติมความสนุกด้วย แอ็คเซสเซอรีส์ เป็นกระเป๋าหนังไล่โทนสีเหลืองสายโซ่จาก MULBERRY.
Placeholder image
Atheleisure เสื้อคลุมสีน้ำเงินลายขวางและตกแต่งระบายสีขาวตัวนี้ของ SHAKA ให้ลุคสปอร์ตเกิร์ลที่ยังคงคอนเซ็ปต์มินิมัลลิสต์และทำให้นึกถึงวันพักผ่อนริมทะเลซึ่งเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง แบรนด์ SHAKA เป็นแบรนด์ที่มีความสดใสและเป็นเฟมินีน เสื้อตัวนี้จึง บอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ ส่วนกางเกงเลือกดีไซน์เรียบแต่สีเข้ากับเสื้อ กระเป๋าหนัง สีออฟไวท์ของ KATE SPADE ตัดต่อลาย กราฟิคที่เข้ามาเพิ่มความสดใสของลุคนี้ด้วย สีและลวดลาย.
Placeholder image
Wardrobe Essentials อีกหนึ่งลุคของ SHAKA ที่เหมาะสำหรับวันพักผ่อนในหน้าร้อน ชุดนี้สามารถเลือกใส่เป็นเกาะอกหรือเสื้อสายเดี่ยวก็ได้ ทั้งเนื้อผ้าและโทนสีให้ความสบายและคล่องตัว สำหรับแอ็คเซสเซอรีส์สามารถ ใส่สร้อยข้อมือชิ้นใหญ่ประดับคริสตัลของ MARNI รองเท้าผ้าใบ KEDS.
Special thanks
Makeup: Illamasqua
Location: Siam Discovery, Open House @ Central Embassy

Style story

Placeholder image

Day in work and weekend

Photographer: Walaiporn Lubliam Retoucher: Ashish Pradhan

Placeholder image

The journey of hopez

Photographer: Atsawin Intanop Retoucher: Ashish Pradhan

Placeholder image

Forever Burberry

Style: Ornruja Boonyasit Photographer: Ko Tsuchiya Retoucher: Ashish Pradhan

Placeholder image

The power of maximalism

Photographer: Atsawin Intanop Retoucher: Ashish Pradhan

Placeholder image

Miscellaneum

Photographer : Ko Tsuchiya