Placeholder image
Placeholder image

ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต เปิดตัวห้องอาหารระดับเวิลด์คลาสใจกลางเมืองเหนือ

สื่อชั้นนำร่วมสัมผัสเสน่ห์ของรีสอร์ตริมน้ำและลิ้มรสความอร่อยแบบเหนือระดับในงานเลี้ยงสุดพิเศษ

Placeholder image

นำเทรนด์ก่อนใครด้วย “แจมบาร์ ทัมเบลอร์” แก้วใบโปรด ที่สาวกเฮลท์ตี้ไม่ควรพลาด!...

แจมบาร์ จูซ (Jamba Juice) น้ำผัก ผลไม้แบรนด์ดังจากอเมริกา เอาใจสาวกคนรักสุขภาพ ด้วยแก้วทัมเบลอร์สุดคูล ...

Placeholder image

Noritake Marc Newson Collection

Noritake has been bringing beauty and quality to dining tables around the world since 1904. As art and design admirers, we are inspired by the work of talented artists from around the world. Including this time,...

Placeholder image

CHOW Café & Bar

CHOW Café & Bar (โชวคาเฟ่แอนด์บาร์)แหล่งสังสรรค์แห่งใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้กับย่านทองหล่อ ตั้งอยู่ ณ บริเวณล๊อบบี้ โรงแรมเมโทรโพล มุมถนนเพชรบุรีตัดใหม่และทองหล่อ พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์กับประ...

Placeholder image

The Iron Fairies DRAGONFLY

Cบริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ปรากฏห้องลึกลับกลางป่าลึก จากเทพนิยายสู่ประสบการณ์กินดื่มเคล้าเสียงเพลงที่ร่านมนต์สะกดพร้อมเมนูอาหารทสไตล์ยุโรป จากฝีมือการรังสรรค์ของเซเลบริตี้...

Placeholder image

GAYSORN LES VENDANGES 2016

ศูนย์การค้าเกษร ชวนผู้มีความหลงใหลในเรื่องไวน์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์ วิลเลจที่เปี่ยมรสนิยมที่สุดในประเทศไทย ในงาน GAYSORN LES VENDANGES 2016

Placeholder image

Dom Café & Bistro

ด้วยแรงบันดาลใจและประสบการณ์การเดินไปทั่วโลก DOM Café and Bistro ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ จึงตกแต่งเรื่องราวบนผนังด้วยฟันเฟืองของเรือนเวลา กระเป่าเดินทางและแผนที่โลก พร้อมสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มด้วยความละ...

Placeholder image

Dazzling Fruits

ดื่มด่ำกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี หรือ ชาออแกนิคจากเชียงใหม่ ที่มีให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด สามารถเสิร์ฟทั้งแบบร้อน และแบบเย็น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ...

Placeholder image

S&P Headquarter

“ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย” ประโยคแสนคุ้นเคยของร้านเอสแอนด์พี (S&P) ร้านอาหารของครอบครัวและเพื่อนฝูง จุดนัดพบของความอร่อยและบรรยากาศอบอุ่นที่ครองใจคนไทยมากว่า 40 ปี ด้วยความสร้างสรรค์ทั้งเมนูอาหาร...

Placeholder image

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส ใส่ใจคนรักสุขภาพ เปิดตัว “เดอะ รี ทรีท” ภายใต้แนวคิด “Wellness Cuisine Concept”

ภูเก็ต - อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส รีสอร์ทที่นำเสนอบริการห้องพักระดับหรูและประสบการณ์สปาชั้นเลิศของเมืองไทย เปิดตัวห้องอาหาร “เดอะ รี ทรีท (The Retreat)”...

Placeholder image

RIEDEL WINE BAR & CELLAR

RIEDEL (รีเดล) อาณาจักรเครื่องแก้วระดับโลก ที่เชี่ยวชาญในการผลิตแก้วไวน์มากว่า 260 ปี ร่วมกับศูนย์การค้าเกษร และบริษัท ราชประสงค์ ฟู้ด เซอร์วิสเซส จำกัด นำองค์ความรู้เกี่ยวกับไวน์ และแก้วไวน์ที่ทางแบรนด์ได้สั่งสมมาเป็นระยะเวลาอันยาวนาน มาถ่ายทอดให้ชาวไทยได้สัมผัส ในรูปแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในโลกกับอาร์ทิซาน...