Placeholder image

215

RIEDEL WINE BAR & CELLAR


RIEDEL (รีเดล) อาณาจักรเครื่องแก้วระดับโลก ที่เชี่ยวชาญในการผลิตแก้วไวน์มากว่า 260 ปี ร่วมกับศูนย์การค้าเกษร และบริษัท ราชประสงค์ ฟู้ด เซอร์วิสเซส จำกัด นำองค์ความรู้เกี่ยวกับไวน์ และแก้วไวน์ที่ทางแบรนด์ได้สั่งสมมาเป็นระยะเวลาอันยาวนาน มาถ่ายทอดให้ชาวไทยได้สัมผัส ในรูปแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในโลกกับอาร์ทิซาน ไวน์บาร์ แห่งแรกและแห่งเดียวของโลก ภายใต้ชื่อ “RIEDEL WINE BAR & CELLAR” (รีเดล ไวน์บาร์ แอนด์ เซลลาร์) บนชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า

“RIEDEL WINE BAR & CELLAR” ถือเป็นอาร์ทิซานไวน์บาร์แห่งแรกและแห่งเดียวในโลกที่เสิร์ฟสุนทรียรสแห่งไวน์ชั้นเลิศด้วยตำนานแก้วและอุปกรณ์การดื่มไวน์ระดับโลกจากแบรนด์ “RIEDEL” ที่ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับลักษณะทางชีวภาพขององุ่นแต่ละสายพันธุ์ มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยขับรสชาติและอโรมาของไวน์ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำตามสายพันธุ์ขององุ่น พร้อมนำเสนอความพริวิเลจของไลฟ์สไตล์สุดลักซ์ชัวรี่ด้วย “Exclusive Artisan Wine” มากกว่า 200 เลเบิลที่คัดสรรโดยซอมเมอร์ลิเย่ร์ (Sommelier) ผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ประจำร้าน ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมทางด้านไวน์ลิสต์จากหลายสถาบันอย่าง มิสเตอร์คริสเตียน เบพพ์เลอร์ (Mr. Christian Baeppler) ทั้งยังนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่าด้วยเมนูไวน์แบบแก้ว (Wine by the Glass) กว่า 40 เลเบิล โดยเทคโนโลยี “Wine Dispenser” (ไวน์ ดิสเพนเซอร์) ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งอันเต็มไปด้วยกลิ่นอายที่สะท้อนจิตวิญญาญดั้งเดิมของ “RIEDEL” ที่ให้ความรู้สึกถึงความทันสมัยและคลาสสิคในเวลาเดียวกัน

สัมผัสประสบการณ์สุนทรีย์เปี่ยมรสนิยมของ “Exclusive Artisan Wine” ชั้นเลิศได้แล้ววันนี้ที่ “RIEDEL WINE BAR & CELLAR” ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 24.00 น.

Dining

Placeholder image

CHOW Café & Bar

CHOW Café & Bar (โชวคาเฟ่แอนด์บาร์)แหล่งสังสรรค์แห่งใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้กับย่านทองหล่อ ตั้งอยู่ ณ บริเวณล๊อบบี้ โรงแรมเมโทรโพล มุมถนนเพชรบุรีตัดใหม่และทองหล่อ พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์กับประสบการณ์การกินดื่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเก๋ไก๋ สไตล์บริสโทรเธ็คโชว์คาเฟ่แอนด์บาร์ ...

Placeholder image

GAYSORN LES VENDANGES 2016

ศูนย์การค้าเกษร ชวนผู้มีความหลงใหลในเรื่องไวน์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์ วิลเลจที่เปี่ยมรสนิยมที่สุดในประเทศไทย ในงาน GAYSORN LES VENDANGES 2016 ภายในงานนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับด้วยการยกระดับจากเทศกาลไวน์สู่การเป็นคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์...

Placeholder image

The Iron Fairies DRAGONFLY

บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ปรากฏห้องลึกลับกลางป่าลึก จากเทพนิยายสู่ประสบการณ์กินดื่มเคล้าเสียงเพลงที่ร่านมนต์สะกดพร้อมเมนูอาหารทสไตล์ยุโรป จากฝีมือการรังสรรค์ของเซเลบริตี้ เชฟนกหวีด-ภควดี เสรีวิวัฒนา โดยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านยังคงเป็นเบอร์เกอร์ 6 อารมณ์พร้อมเมนูสุดฮิตอย่าง Mac & Cheese,...

Placeholder image

Dom Café & Bistro

ด้วยแรงบันดาลใจและประสบการณ์การเดินไปทั่วโลก DOM Café and Bistro ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ จึงตกแต่งเรื่องราวบนผนังด้วยฟันเฟืองของเรือนเวลา กระเป่าเดินทางและแผนที่โลก พร้อมสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มด้วยความละเอียดอ่อนจากการคัดสรรค์วัถตุดิบที่นำมาประยุกต์ให้ถูกปากคนไทย...

Placeholder image

Dazzling Fruits

ดื่มด่ำกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี หรือ ชาออแกนิคจากเชียงใหม่ ที่มีให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด สามารถเสิร์ฟทั้งแบบร้อน และแบบเย็น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ประจำโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ...

Placeholder image

S&P Headquarter

“ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย” ประโยคแสนคุ้นเคยของร้านเอสแอนด์พี (S&P) ร้านอาหารของครอบครัวและเพื่อนฝูง จุดนัดพบของความอร่อยและบรรยากาศอบอุ่นที่ครองใจคนไทยมากว่า 40 ปี ด้วยความสร้างสรรค์ทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่มและตามติดรูปแบบการชีวิตคนเมืองอย่างสุดชิค วันนี้เอสแอนด์พี (S&P) ปลุกประแส Food Scene...