Placeholder image218

Let’s chill @ Dom Café & Bistro

ด้วยแรงบันดาลใจและประสบการณ์การเดินไปทั่วโลก DOM Café and Bistro ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ จึงตกแต่งเรื่องราวบนผนังด้วยฟันเฟืองของเรือนเวลา กระเป่าเดินทางและแผนที่โลก พร้อมสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มด้วยความละเอียดอ่อนจากการคัดสรรค์วัถตุดิบที่นำมาประยุกต์ให้ถูกปากคนไทย ด้วยสไตล์การปรุงอาหารจากเชฟระโลก เป็นคอนเซ็ปต์ French and Italian with Asian twist


Stylish Lunch Menu ชิลล์กับอาหารมือกลางวันด้วยการลิ้มรสอาหารในบรรยากาศหรู บางเมนูเสมือนได้ไปนั่งรับประทานอาหารที่ริมทะเลในอิตาลีเลยทีเดียว
Placeholder image
Chicken Breast “Swiss Style” อกไก่ทอดไส้ชีสลาวาหรือเรียกว่าสไตล์กอร์ดองเบลอว่าอกไก่ข้างในใส่ชีส 2 ชนิด เสิร์ฟมาพร้อม Potato Rosti และ Spinach เป็นเมนูโปรดของเชฟ ที่มักจะแวะเวียนไปรับประทานทุกครั้งที่กลับสวิตเซอร์แลนด์
Placeholder image
Italian Toast with Grilled Vegetable เบคอนแฮมชีสไข่ดาวบนขนมปังกรอบสไตล์อิตาเลียน กลมกล่อมด้วยเบคอนพาร์ม่าแฮมหมักเกลือนาน 15 เดือน ชีสและไข่ดาววางบนขนมปัง รับรองว่าเมนูนี้ทำให้รู้สึกราวกับนั่งอยู่ริมชายฝั่งทะเลในอิตาลีพร้อมซึมซาบรสชาติแห่งอาหารเมดิเตอร์เรเนียน
Placeholder image
DOM Carbonara ดอมคาโบนารา ความพิเศษอยู่ที่ซอสครีมมี่ซึ่งปรุงจากพาร์เมซานชีส 2 ชนิดคลุกกับเส้นสปาเกตตี้ ท็อปปิ้งด้วยไข่ทอดที่ทอดให้ข้างนอกกรอบ ข้างในไข่แดงยังเยิ้ม
Placeholder image
Spicy Thai Noodle Salad with Marinade Sea bass สลัดเส้นหมี่ปลากะพงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากส้มตำ นำมาปรุงแต่งจากรสชาติลดความเผ็ดลงเป็น New generation of Somtum ปรุงปลากะพงด้วยมะละกอดิบที่ทอดในสไตล์เทมปุระ ใส่ถั่วบีบมะนาว หากพริ้มหลับตาลงให้อารมณ์เหมือนรับประทานส้มตำในบรรยากาศชั้นเลิศ

Delicious Dinner Menu เมนูดินเนอร์สุดพิเศษที่ผสมผสานวัตถุดิบตะวันออกกับศาสตร์แห่งตะวันตก สร้างสรรค์ออกมาเป็นเมนูหรูรสเลิศที่ตกแต่งอย่างสวยงาม
Placeholder image
Marinated Norwegian Salmon ยำแซลมอนนอร์เวย์ที่เสิร์ฟเต็มเหนี่ยวพร้อมแรดิช (radish), แตงกว า, อะโวคาโด ในน้ำซอสซีฟู้ดรสหวานปนเผ็ด เคล้ารสชาติสดชื่นจากผลส้ทจึงทำให้เมนูจานมีรสชาติพิเศษที่โดดเด่นน่าลิ้มลอง
Placeholder image
Italian Flammkuchen พายฝรั่งเศสหน้าอิตาเลียน ที่รังสรรค์จาก Flammkuchen อาหารดั้งเดิมของทั้งฝรั่งเศสและอิตาลี เป็นพายแป้งบาง (ที่ร้านมีทั้งสไตล์ฝรั่งเศส อิตาเลียนและไทย) สำหรับหน้าอิตาเลียนได้ลิ้มรสซอสมะเขือเทศที่ปากลงบนหน้าพร้อม Parma ham, Mascarpone Cheese ตบท้ายด้วยออริกาโนและใบโหระพาโรยหน้าเพื่อกลิ่นที่เย้ายวน
Placeholder image
Spicy Tom Yum Spaghetti สปาเกตตี้ต้มยำกุ้งแม่น้ำจานนี้ต้องถูกใจคนชอบรสชาติจัดจ้านกำลังพอดีเคล้ากับกุ้งแม่น้ำรสหวานจากตัวกุ้งเป็นฟิวชั่นที่อร่อยขั้นเทพจนคนไทยต้องยกนิ้ว
Placeholder image
DOM Beef Steak ดอมสเต๊กจานนี้เป้นซิกเนเจอร์ของร้าน ปรุงด้วยเนื้อ Tenderloin จากออสเตรเลีย ฟัวกราส์จากฝรั่งเศส เสิร์ฟในพาสตรีพาย มีมันบด Truffle Sauce สูตรลับเฉพาะของเชฟที่ได้มาเมื่อ 18 ปีที่แล้ว ต้องใช้เวลาเคี่ยวนาน 3 วันบวกกรรมวิธีที่ซับซ้อนมากมายแต่ให้รสชาติที่ใครชิมก็ลืมไม่ลง

All-Time Favorite Desserts Menu สัมผัสและลิ้มลองขนมหวานรสชาติหวานหอมละมุน อร่อย เสมือนบินลัดฟ้าไปชิมในยุโรป
Placeholder image
Swiss Chocolate Mousse สวิสช็อกโกแลตมูส ดินแดนที่เลื่องชื่อในรสชาติของช็อกโกแลตอย่างสวิตเซอร์แลนด์นำช็อกโกแลตมูสมา Combination กับช็อกโกแลตครัมเบิล, บลูเบอร์รี่, ไอศกรีมวานิลลา
Placeholder image
Crème Cheese Cake ชีสเค้กสไตล์ฝรั่งเศสรับประทานคู่กับ Kagi สเปเชียลคุกกี้จากสวิตฯ เสิร์ฟพร้อมโฮมเมดซอสหวานเพียงนิด เปรี้ยวหน่อยและได้รสกรุบกรอบจากคุกกี้ ผสมกับรสหวานสดฉ่ำจากมิกซ์เบอร์รี่และเบอร์รี่ ซอร์เบ็ต
Placeholder image
DOM Tiramisu ดอมทีรามิสุคือรามิสุที่ผสม Mascarpone Cheese, Biscuit และ Amaretto

Drinks Menu เครื่องดื่มที่ผ่านกระบวนการแห่งความคิดสร้างสรรค์ รังสรรค์สู่ส่วนผสมที่ปลุกความสดชื่นไม่รู้ลืม
Placeholder image
Berries Delight สดชื่นด้วยรสชาติของเบอร์รี่ที่เกิดจากการผสมผสานของแตงโม สตอว์เบอร์รี่ ราสพ์เบอร์รี่แช่แข็งน้ำมะนาว และไซรัปกลิ่นกุหลาบ
Placeholder image
Late Sunset ค็อกเทลที่เหมาะกับการชิลล์เอ้าท์ยามเย็น ด้วยส่วนผสมจาก Passion Fruit, Sunkist, ,มินท์, สับปะรดและน้ำส้ม

หากต้องการแหล่งชิลล์เอ้าท์ใหม่ๆ รับประทานอาหารจากเชฟ Dominik Heizmann เชฟเลื่องชื่อชาวสวิสเซอร์แลนด์ ลองไปสัมผัสบรรยากาศและรสชาติอาหารระดับอินเตอร์ในราคาคนไทยที่ DOM Café & Bistro @ Central Festival Eastville