Placeholder image
Placeholder image

คืนพลังความชุ่มฉ่ำให้เรียวปากและพวงแก้มด้วยทินท์เนื้อแมทท์ จาก เบบี้ไบร์ท (Baby Bright)

เบบี้ไบร์ท (Baby Bright) สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากพืชพรรณนานาชนิดอันเป็นของขวัญสุดล้ำค่าด้วยพลังธรรมชาติอันบริสุทธิ์จากเกาะเชจู สู่ต้นกำเนิดความงามอันมหัศจรรย์

Placeholder image

สกินแคร์ในรูปแบบเบสเมกอัพเพื่อความมั่นใจในแบบฉบับที่เป็นตัวเอง จาก ทรี (THREE)

ทรี คอสเมติกส์ (THREE COSMETICS) เมกอัพที่นำเสนอความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ดีคอนสตรัคชั่นนิส (Deconstructionist)...

Placeholder image

โซลวาซู (Sulwhasoo) นิยามแห่งผิวอ่อนเยาว์ ผิวแน่นกระชับ ยืดหยุ่น งดงามหมดจดในทุกมิติ

โซลวาซู (Sulwhasoo) แบรนด์ผู้นำความงามอันดับหนึ่งของเอเชีย รังสรรค์ความงามผ่านแรงบันดาลใจจากความงดงามของ...Placeholder image

Shiseido Ultimune Power Infusing อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของชิเซโด้ (Shiseido)

ในปี 2018 นี้ ชิเซโด้เผยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate...

Placeholder image

SHISEIDO MAKEUP ของขวัญแด่ผู้หญิงทั่วโลกผ่านศาสตร์ และศิลป์ความงามจากชิเซโด้ (Shiseido)

บเป็นเวลากว่า 146 ปีที่ชื่อของชิเซโด้ (Shiseido) แบรนด์ความงามจากประเทศญี่ปุ่นได้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของผู้หญิงทั่วโลก...

Placeholder image

“สวยเปลี่ยนโลก” ไปกับเครื่องสำอางเรดเรด (REDRED)

เรดเรด (REDRED) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมที่เหมาะกับผู้หญิงไทยและผู้หญิงเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยเปลี่ยนโลก” ที่บรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุด...Placeholder image

โฉบเฉี่ยวทุกมุมมองด้วยอายแชโดว์จากนาร์ส (NARS)

นาร์ส (NARS) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำเสนออายแชโดว์หลากหลายเฉดสีที่มีให้เลือกสรรได้ทั้ง 2 แบบ คือ อายแชโดว์สีเดี่ยว และคู่สีคอลเล็กชั่นใหม่...

Placeholder image

เนรมิตเรียวปากให้ได้รูปในทุกลุคที่ปรารถนาด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์ Pure Color Envy Sculpting Mattes จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แนะนำลิปสติก Pure Color Envy Sculpting Mattes คอลเล็กชั่นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ริมฝีปากสวยได้รูปในทุกลุค ได้ทั้งสามแบบ ไม่ว่าจะ Metallic Matte

Placeholder image

Estée Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับไฮเอนด์จากนิวยอร์ก เชื่อมั่นในปรัชญาหลักว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้

Placeholder image

จรัสความงามเต็มพิกัด ด้วยวิทยาการชั้นนำล่าสุดแห่งศาสตร์ ด้านการถนอมผิวจาก เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté)

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) จากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ความงาม ระดับพรีเมี่ยมก้าวไปสู่อีกระดับของความงามเจิดจรัส ด้วยผลิตภัณฑ์ La Crème

Placeholder image

How to use skincare to perfectly nourish the skin

การบำรุงผิวหน้าของปัจจุบัน เป็นหนึ่งในปัจจัยในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะผู้หญิง ผู้ชาย แม้กระทั้งเพศใดก็ตาม ของแต่ละคนจะแตกต่างกันไปตามความพึงพอใจในเรื่องของการบำรุงน้อย หรือบำรุงมากPlaceholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี...

Placeholder image

CHANEL ROUGE ALLURE 2018

Increasing extremities of matte introduce a contemporary edge to the luminous colour lexicon of ROUGE ALLURE. Beloved ROUGE ALLURE VELVET lipstick lends its longwearing smoothness to four new matte shades,...

Placeholder image

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing

โซลวาซู แบรนด์ผู้นำความงามอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีรังสรรค์ความงามผ่านแรงบันดาลใจจากความงดงามของดอกพลัมยามผลิบานท่ามกลางหิมะ นำเสนอ...

Placeholder image

New! Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow

LAURA MERCIER (ลอร่า เมอร์ซิเอ) แบรนด์เมคอัพชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้การบริหารและดูแลโดยบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์)...

Placeholder image

THANN Sanctuary Signature Massage

ร่างกายของคนเราประกอบด้วยกล้ามเนื้อกว่า 640 มัด โดยจะมีกล้ามเนื้อมัดหลักๆ ที่ใช้เพื่อใช้ในการพยุงร่างกายและช่วยให้เราสามารถใช้งานได้ในกิจกรรมต่างๆ ที่หลากหลาย ...

Placeholder image

CHANEL ROUGE COCO

The ROUGE COCO motto: Freedom. Creativity. Personality. A line that encourages spontaneity and writes its own rules. A lipstick series that invites you to express yourself, invent yourself and tell your own story. Now, right away and always. Again and again...

Placeholder image

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความงามระดับเวิลด์คลาสที่ ZEN Beauty อาณาจักรความงามใหม่เอี่ยมใจกลางกรุง!

หลังจากใช้เวลาปรับโฉมใหม่อย่างรวดเร็วไปเพียงหกเดือนเท่านั้น ล่าสุดวันนี้ ZEN Beauty พร้อมสมบูรณ์แล้วที่จะพาเหล่าแฟนคลับบิวตี้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นรูปแบบ Vertical Space...

Placeholder image

Aēsop The Enigmatic Mind

เอสอป (Aesop) แบรนด์แห่งการค้นคว้าและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เพื่อดูแลทุกส่วนของร่างกายอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพจากการทดสอบความปลอดภัยในห้องแล็บของเอสอป กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ในแพ็คเกจสไตล์มินิมอลที่ทันสมัยและดูน่าใช้

Placeholder image

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วย “LUNASOL PARTY COFFRET 2017”

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์เมคอัพชุดพิเศษ “LUNASOL PARTY COFFRET 2017”...

Placeholder image

SUQQU 2017 CHRISTMAS MAKEUP KIT

SUQQU Christmas Makeup Collection 2017 สีสันของช่วงเทศกาลแห่งความสุข ส่องประกายคล้ายกับหิมะเมื่อต้องกับแสงไฟ...

Placeholder image

DKNY Introduces New Fragrance Fall Limited Edition for women

DKNY แนะนำน้ำหอมใหม่ล่ำสุดสำหรับผู้หญิง ลิมิเต็ด อิดิชั่น สำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2017 ที่มำในบรรจุภัณฑ์งดงำม และหรูหรำขวดแก้วทรง City อันเป็นเอกลักษณ์ของมหำนคร นิวยอร์ค DKNY Fall Limited Edition ได้รับแรงบันดำลใจจำกเส้นขอบฟ้ำและประ...

Placeholder image

Tory Burch Bel Azur

เบล อะซูร์ (Bel Azur) จะพาคุณไปยัง โกตดาซูร์ (THE CÔTE D’AZUR) สวรรค์ในตานานบนเฟรนช์ริวีเอรา ชายฝั่งทะเลในประเทศฝรั่งเศส แรงบันดาลใจจากท้องทะเล ความสดชื่นแห่งท้องทะเลประสานกับแสงของดวงอาทิตย์สีทองที่ส่องประกายอย่างชัดเจน สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดน้าหอมชิ้นใหม่ที่มีนามว่า Tory Burch Bel Azur

Placeholder image

Burberry September 2017 show inspires new Burberry Runway make-up look and new Runway Collection available to shop now

Burberry today unveiled its latest make-up look and Runway Collection during its September 2017 show.

Placeholder image

Burberry introduces The Runway Collection, make-up inspired by the September 2017 show

Burberry introduces The Runway Collection, make-up inspired by the tartans, sheer fabrics and sorbet shades seen at the September show.

Placeholder image

KANEBO Point Make up & Skincare Autumn 2017

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยกุญแจไขความลับสู่ความงามอย่างมีระดับกับ KANEBO Makeup Autumn 2017 ปรัชญาและพื้นฐานการแต่งหน้าของ KANEBO รังสรรค์ความเย้ายวนจากภายใน เปล่งประกายอย่างอ่อนโยนสู่ ภายนอก สร้างความสมดุลด้วยเส้นขอบที่ช่วยขับดวงตาและริมฝีปากให้เด่นชัด...

Placeholder image

Burberry introduces "The Essentials" collection

FACE - Fresh Glow Luminous Fluid Base – Nude Radiance No.01. Face Contour – Medium No.01. Fresh Glow Highlighting Luminous Pen – Nude Radiance No.01...

Placeholder image

มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เพื่อผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี

เฟรช (Fresh) นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในเซ็ต Rose Hydrating Skincare Collection เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรน้ำที่กลายเป็นเทรนด์การบำรุงผิวแบบใหม่ ประกอบด้วย...

Placeholder image

Clé de Peau Beauté eye cream

Intensive Eye Contour Cream ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวรอบดวงตาสูตรใหม่จากเคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) ที่ทรงประสิทธิภาพระดับสูง พร้อมหลอมละลายเพื่อลำเลียงความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องถึง 24...

Placeholder image

Burberry Cat Lashes Mascara

Cat Lashes Mascara มาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก ‘เบอร์เบอร์รี’ (Burberry) ทั้ง 2 เฉดสีที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาแลดูหนาและยาว เรียงสวยเส้นต่อเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลายเส้นต่อเส้นด้วยหัวแปรงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ...

Placeholder image

Introducing Burberry Full Kisses

Burberry ขอแนะนำลิปสติกใหม่ล่าสุด Burberry Full Kisses ลิปสติกเนื้อครีมในรูปแบบแท่งปากกาที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นยาวนาน มอบสีสันชัดเจนและติดทนนาน ทำเพียงครั้งเดียวเพื่อริมฝีปากอวบอิ่มได้รูป “Burberry Full Kisses เป็นลิปสติกที่ใช้งานได้หลากหลาย มอบสีสันที่สดใสเพื่อรูปปากที่ชัดเจน...

Placeholder image

Yves Saint Laurent Beauté Le Cushion Encre De Peau

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beauté) เพิ่ม LE CUSHION ENCRE DE PEAU เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในตระกูล ENCRE DE PEAU ผลิตภัณฑ์รองพื้นอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่มอบสัมผัสบางเบาราวขนนก...