Placeholder image


Shiseido Ultimune Power Infusing อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของชิเซโด้ (Shiseido)

โดย กิริยา ช่วงอรุณ ภาพ Shiseido


Placeholder image

ในปี 2018 นี้ ชิเซโด้เผยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate สูตรใหม่ล่าสุด ที่ช่วยเสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา และชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่แปรปรวน เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวจะดูเรียบเนียนสุขภาพดี และดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย ด้วยเทคโนโลยี ImuGeneration ส่วนผสมจากสารสกัดจากเห็ด Reishi และส่วนผสมเชิงซ้อน UltimuneComplex ช่วยมอบความผ่อนคลายและความชุ่มชื้น ประสิทธิภาพสูง อาทิ B-Glucan ซึ่งสกัดมาจากยีสต์ของขนมปัง ส่วน Aqua-In-Pool ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน และBulgarian Rose Water คืนความรู้สึกกระชับยืดหยุ่น ส่วนผสมจาก 4 สารสกัด จากพืชพรรณธรรมชาติทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสภาวะแวดล้อมที่เป็นปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น ทั้ง Perilla และ Thyme ช่วยลดการระคายเคือง ส่วน Ginko เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และ Lotus Germ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมใหม่ ช่วยให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ด้วยสารสกัด ImuCalm CompoundTM ที่ประกอบด้วยส่วนผสมที่หลากหลายเพื่อช่วยมอบกลิ่นหอมอันปลอบประโลม อาทิ ส่วนผสมของกุหลาบ และดอกบัว ส่วนแพ็คเกจดีไซน์โค้งมน โอบกระชับถนัดมือ และยังเพิ่มขอบเส้นสีเงินเพื่อ สื่อถึงจุดเริ่มต้นของอนาคตอันสดใสด้วยพลังที่ถือกำเนิดใหม่ทุกวัน เช่นเดียวกับดวงอาทิตย์

ประสิทธิภาพทั้งหมดนี้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิง ทุกคนและด้วยแนวคิดอันก้าวล้ำที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผลิตภัณฑ์ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate สร้างยอดขาย 1 ขวดในทุก 15 วินาที จากสถิติ และการันตีด้วยรางวัลด้านความงามรวม 116 รางวัลจากทั่วโลกซึ่งมากกว่าผลิตภัณฑ์ใดๆ ตลอดประวัติศาสตร์ 146 ปีของชิเซโด้

สัมผัสที่สุดแห่งสกินแคร์ผลิตภัณฑ์นี้ได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา

www.shiseido.co.th

Beauty

Placeholder image

SHISEIDO MAKEUP ของขวัญแด่ผู้หญิงทั่วโลกผ่านศาสตร์ และศิลป์ความงามจากชิเซโด้ (Shiseido)

นับเป็นเวลากว่า 146 ปีที่ชื่อของชิเซโด้ (Shiseido) แบรนด์ความงามจากประเทศญี่ปุ่นได้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของผู้หญิงทั่วโลกในด้านผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมความงาม ในปีนี้ ชิเซโด้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่...

Placeholder image

“สวยเปลี่ยนโลก” ไปกับเครื่องสำอางเรดเรด (REDRED)

เรดเรด (REDRED) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมที่เหมาะกับผู้หญิงไทยและผู้หญิงเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยเปลี่ยนโลก” ที่บรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุด พร้อมผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ เทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล โดยมีผลิตภัณฑ์เป็นลิปสติก แป้งทาหน้าผสมรองพื้น และโฟมล้างหน้านมทุเรียน

Placeholder image

โฉบเฉี่ยวทุกมุมมองด้วยอายแชโดว์จากนาร์ส (NARS)

นาร์ส (NARS) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำเสนออายแชโดว์หลากหลายเฉดสีที่มีให้เลือกสรรได้ทั้ง 2 แบบ คือ อายแชโดว์สีเดี่ยว และคู่สีคอลเล็กชั่นใหม่ ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์สีเดี่ยว (single eyeshadow) จากนาร์สมีให้เลือกราว 60 เฉดสี โดยแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ Hardwired Sheens

Placeholder image

เนรมิตเรียวปากให้ได้รูปในทุกลุคที่ปรารถนาด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์ Pure Color Envy Sculpting Mattes จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แนะนำลิปสติก Pure Color Envy Sculpting Mattes คอลเล็กชั่นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ริมฝีปากสวยได้รูปในทุกลุค ได้ทั้งสามแบบ ไม่ว่าจะ Metallic Matte ที่แข็งแกร่งท้าทายด้วยเม็ดสีทรงพลังและเจิดจ้า Sheer Matte...

Placeholder image

ผิวเนียนสวยไร้ที่ติด้วย Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับไฮเอนด์จากนิวยอร์ก เชื่อมั่นในปรัชญาหลักว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ นั่นหมายความว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นเจ้าของผิวสวยไร้ที่ติได้อย่างยาวนาน เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)...

Placeholder image

จรัสความงามเต็มพิกัด ด้วยวิทยาการชั้นนำล่าสุดแห่งศาสตร์ ด้านการถนอมผิวจาก เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté)

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) จากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ความงาม ระดับพรีเมี่ยมก้าวไปสู่อีกระดับของความงามเจิดจรัส ด้วยผลิตภัณฑ์ La Crème ใหม่ ที่รุดหน้าด้วยวิทยาการจากการค้นพบล่าสุดจากห้องแล็บของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่ค้นคว้าในเรื่อง...