Placeholder image


“สวยเปลี่ยนโลก” ไปกับเครื่องสำอางเรดเรด (REDRED)

โดย ศรีมนตรี นามวงศ์ ภาพ REDRED


Placeholder image

เรดเรด (REDRED) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมที่เหมาะกับผู้หญิงไทยและผู้หญิงเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยเปลี่ยนโลก” ที่บรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุด พร้อมผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ เทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล โดยมีผลิตภัณฑ์เป็นลิปสติก แป้งทาหน้าผสมรองพื้น และโฟมล้างหน้านมทุเรียน

สีของลิปสติกและแป้งแต่ละเฉดล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์เฉพาะตัวอันน่าจดจำของหญิงสาวผู้โด่งดังในระดับโลก โดยได้ดึงเอาแคแร็คเตอร์ของหญิงสาวที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำในระดับโลกมารังสรรค์เป็นลิปสติกทั้งหมด 12 เฉดสี เช่น 01 Marilyn ลิปสติกเฉดสีแดง ที่ได้แรงบันดาลใจจากมาริลีน มอนโร (Marilyn Monroe) ส่วน 03 Grace เป็นสีส้มอมพีชที่ถ่ายทอดแคแร็คเตอร์ของเจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก สำหรับเฉดสีเข้มมีสี 04 Lauren ถ่ายทอดเสน่ห์อันเย้ายวนของลอเร็น เบคอลล์ (Lauren Bacall) นักแสดงหญิงจากภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ (film noir) อันโด่งดัง ส่วนสี 05 Frida ในเฉดสีน้ำตาลที่มาจากสไตล์ที่น่าจดจำของฟรีด้า คาโลห์ (Frida Kahlo) จิตรกรชาวเม็กซิกันที่มีรูปร่างหน้าตาอันโดดเด่น สำหรับสีอมชมพู มีสี 09 Audrey ลิปสติกเฉดสีส้มอมชมพูที่มาจากความงดงามของหญิงสาวดั่งหลุดมาจากเทพนิยายผู้ที่ชื่อว่าออเดรย์ เฮปเบิร์น (Audrey Hepburn) ตามด้วย 10 Blam Bettie เป็นลิปสติกเนื้อบาล์มสีชมพูระเรื่อจากเบ็ตตี้ เพจ (Bettie Page) ผู้มีสไตล์อันโดดเด่นและจัดจ้านแห่งยุค 50 ส่วน 11 Elizabeth เป็นเฉดสีชมพู พาสเทลจากคุณหญิงเอลิซาเบธ โรสมอนด์ เทย์เลอร์ ( Dame Elizabeth Rosemond Taylor, DBE) นักแสดงฮอลลีวูดที่ได้รับการโหวตให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกและ 12 Greta เป็นลิปสติกเฉดสีชมพูเนื้อแม็ตต์ที่มาจากเสน่ห์แห่งความหรูหรา สง่างาม และน่าค้นหาของนักแสดงสาวเกรต้า การ์โบ (Greta Garbo)


Placeholder image

และเพื่อเติมเต็มความสวยทั่วทั้งใบหน้า เรดเรดสร้างสรรค์แป้งผสมรองพื้นเนื้อละเอียดและผสมสารป้องกันแดด ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากสารยูวีจากแดด พร้อมช่วยให้ใบหน้าดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ และปกปิดผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม โดยแป้งผสมรองพื้นจะมีให้เลือก 2 เฉดสี ทั้ง 01 Scarlett (สการ์เลต) สำหรับผู้ที่มีผิวขาว และ 02 Nicole (นิโคล) สำหรับผู้ที่มีผิวสองสี

ปิดท้ายด้วยโฟมล้างหน้าด้วยสารสกัดจากทุเรียน ซึ่งเรดเรดได้เห็นถึงประโยชน์จากผลไม้อย่างทุเรียน ผลไม้ไทยที่มีประโยชน์ในด้านต่างๆ มากมาย รวมทั้ง สารสกัดที่มีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ จึงนำสารสกัดนั้นๆ มาเป็นส่วนผสมหลักสำหรับโฟมล้างหน้า โดยสารสกัดจากทุเรียนและนํ้านม ทำให้โฟมล้างหน้ามีเนื้อที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวหน้า พร้อมช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส หน้านุ่มชุ่มชื้น สดใสอ่อนวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ


Placeholder image
Placeholder image

พบกับผลิตภัณฑ์ REDRED ได้ที่อีฟแอนด์บอย (eveandboy) ทุกสาขา อินสตาแกรม (Instagram) : redredsecret เฟสบุค (Facebook) : Redred Secret และ Line : @redredsecret

Others

Placeholder image

โฉบเฉี่ยวทุกมุมมองด้วยอายแชโดว์จากนาร์ส (NARS)

นาร์ส (NARS) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำเสนออายแชโดว์หลากหลายเฉดสีที่มีให้เลือกสรรได้ทั้ง 2 แบบ คือ อายแชโดว์สีเดี่ยว และคู่สีคอลเล็กชั่นใหม่ ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์สีเดี่ยว (single eyeshadow) จากนาร์สมีให้เลือกราว 60 เฉดสี โดยแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ Hardwired Sheens

Placeholder image

เนรมิตเรียวปากให้ได้รูปในทุกลุคที่ปรารถนาด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์ Pure Color Envy Sculpting Mattes จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แนะนำลิปสติก Pure Color Envy Sculpting Mattes คอลเล็กชั่นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ริมฝีปากสวยได้รูปในทุกลุค ได้ทั้งสามแบบ ไม่ว่าจะ Metallic Matte ที่แข็งแกร่งท้าทายด้วยเม็ดสีทรงพลังและเจิดจ้า Sheer Matte...

Placeholder image

ผิวเนียนสวยไร้ที่ติด้วย Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับไฮเอนด์จากนิวยอร์ก เชื่อมั่นในปรัชญาหลักว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ นั่นหมายความว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นเจ้าของผิวสวยไร้ที่ติได้อย่างยาวนาน เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)...

Placeholder image

จรัสความงามเต็มพิกัด ด้วยวิทยาการชั้นนำล่าสุดแห่งศาสตร์ ด้านการถนอมผิวจาก เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté)

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) จากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ความงาม ระดับพรีเมี่ยมก้าวไปสู่อีกระดับของความงามเจิดจรัส ด้วยผลิตภัณฑ์ La Crème ใหม่ ที่รุดหน้าด้วยวิทยาการจากการค้นพบล่าสุดจากห้องแล็บของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่ค้นคว้าในเรื่อง...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...

Placeholder image

MON TRÉSOR THE FENDI TREASURE BAG GROWS UP!

FENDI’s Mon Trésor bucket bag gets a new look on the Women’s Fall/Winter 2018-19 catwalk, presented in a bigger size to carry all must have items and become the cool day bag of every woman’s dreams....

Placeholder image

F IS FOR… FENDI MANIA

Are you ready to get obsessed with the FENDI MANIA Collection? Vivid colors and patterns lit-up the new Capsule Collection by FENDI, famed by its cool ‘FENDI/FILA’ logo created by Instagram artist @hey_reilly and re-appropriated by the House across Ready-To-Wear and Accessories...

Placeholder image

Giorgio Armani presents the Emporio Armani Spring/Summer 2019 collections in the hangar of Milano Linate Airport

Giorgio Armani is pleased to announce Emporio Armani Boarding, a major show event to be held on 20th September 2018 in the hangar of the Milano Linate Airport...